4 Chiếc micro cổ ngỗng tốt nhất cho âm thanh nhà thờ.

Micro cổ ngỗng là một trong những công cụ giao tiếp quan trọng của người nói trong một không gian lớn. Bằng cách có âm thanh rõ ràng và sắc nét, một mục sư sẽ dễ dàng thu hút và rao giảng lời Chúa hơn.

Như đã nói, việc tìm ra micro cổ ngỗng tốt nhất là điều không mấy khi được viết về. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số micro cổ ngỗng sẽ phù hợp nhất với nhà thờ của bạn.
 

micro cổ ngỗng

1:Micro cổ ngỗng là gì ?

-Micro cổ ngỗng đôi khi còn được gọi là micrp để bục hoặc micro bục. Nó là một micro được đặt trên một bục để củng cố giọng nói của một mục sư hoặc một giáo dân. Nó không giống như một chiếc mic lavalier cho phép người nói di chuyển xung quanh sân khấu .

-Micro để bục cho phép người nói đứng yên trong một phần của sân khấu. Điều này thường được sử dụng trong các nhà thờ truyền thống và các dịch vụ nhà thờ.
Xem thêm:Micro cổ ngỗng giá rẻ

2:Lợi ích của việc sử dụng micro cổ ngỗng.

-Một số người sẽ nói rằng micro cổ ngỗng đang dần bị loại bỏ. Tuy nhiên, có những lợi thế tuyệt vời khi sử dụng micro cổ ngỗng. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng micro cổ ngỗng:

*Micro cổ ngỗng mang lại cho buổi lễ nhà thờ một cảm giác học thuật hơn.

*Micro cổ ngỗng tiết kiệm chi phí vì bạn không cần micro chuyên dụng cho mỗi người nói trong dịch vụ.

*Micro cổ ngỗng có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người sử dụng để tạo ra âm thanh xuất sắc.

3:Các yếu tố lựa chọn micro cổ ngỗng tốt nhất là gì ?

Xử lý tiếng ồn

*Tiếng ồn được tạo ra bởi không khí xung quanh micro. Micrô động thường có độ nhạy với tiếng ồn thấp hơn so với icro tụ điện. Ngoài ra, chất lượng của pre-amp cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ nhiễu trong đầu ra của icro.

Di chuyển linh hoạt

*Micro thường được sử dụng bởi nhiều người với chiều cao khác nhau. Micro cổ ngỗng linh hoạt sẽ rất hữu ích để micro có thể hướng đúng về phía người nói. Tìm một mic trên bục giảng đủ linh hoạt và chắc chắn để giữ vị trí trong suốt bài giảng .

Kích thước

*Kích thước của micro là một yếu tố khác cần xem xét. Trong việc lựa chọn micro bục, bạn sẽ cần phải cân bằng giữa chức năng và tính thẩm mỹ. Sau cùng, bạn không muốn người nói và khán giả bị phân tâm bởi micro.

Giá tiền

*Đặt ngân sách cho micro của bạn là một phương pháp hay khác cần làm khi mua micrô. Đảm bảo rằng ngân sách bạn đặt ra phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của Bộ. Bạn phải coi micro của mình như một khoản đầu tư và mục tiêu của bạn là tìm kiếm micrô có giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn.
Xem thêm:Micro có dây giá rẻ,chính hãng.

4: +4 Chiếc micro tốt nhất cho âm thanh nhà thờ.

-Bạn có thể choáng ngợp trước vô số lựa chọn về micro cổ ngỗng. Nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm micro cổ ngỗng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số micrcổ ngỗng tốt nhất trên thị trường.

4.1:Micro cổ ngỗng Shure MX412D / S.

Micro cổ ngỗng Shure MX412D S

 

-Micro cổ ngỗng Shure MX412D / S là một micro cardioid siêu từ dòng MX400. Nó hoạt động tốt nhất cho các ứng dụng giọng hát vì nó mang lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác. Nó cũng có hiệu quả trong việc cách ly tiếng ồn trong phòng và giảm thiểu tối đa tình trạng phản hồi âm. Để có được âm thanh đầu ra tối ưu, người nói luôn phải ở trước micro.

-Dòng MX400 cũng thể hiện sự linh hoạt hơn vì chân đế có thể hoán đổi cho nhau. Bằng cách chuyển chân đế, bạn có thể thay đổi micro super cardioid của mình thành micrô đa hướng chỉ trong tích tắc. Điều này làm cho dòng MX400 trở nên linh hoạt vì nó có thể hoạt động tốt trong các tình huống khác nhau.
Xem thêm:Micro cổ ngỗng không dây

4.2:Micro cổ ngỗng MX418/C.

Micro cổ ngỗng Shure MX418 C

 

-Micro cổ ngỗng Cardioid Shure MX418 / C là một sự lựa chọn phổ biến khác của micro bục giảng. Nó có các tính năng tương tự như Shure MX412D / S nhưng cổ ngỗng dài hơn. MX418 có micro cardioid cổ ngỗng 18 ‘. Điều này nâng tổng chiều dài của micrô lên 58 Cm

-Micro để bục của Shure MX418 / C đi kèm với một tấm chắn gió bằng bọt có thể lắp vừa vặn để sử dụng ngoài trời. Họ rất định hướng và mang lại nhiều lợi ích hơn trước khi phản hồi. Thiết bị được hoàn thiện bởi một viên nang có thể thay thế với định hướng cardioid.

4.3: Micro cổ ngỗng Shure CVG18D-B / C

Micro cổ ngỗng Shure CVG18D B C

 

-Micro cổ ngỗng Shure CVG18D-B / C là một ứng cử viên khác cho chiếc mic đứng tốt nhất. Một đặc điểm hấp dẫn của micro để bục này là giá cả phải chăng và mic bục giảng cổ ngỗng 45 Cm. Tuy nhiên, những mic của bục giảng này vẫn được trang bị rất nhiều tính năng. Micro cổ ngỗng này có dạng cực cardioid và đáp tuyến tần số được thiết kế riêng cho bài phát biểu.

-Nó cũng có Công nghệ Commshield giúp bảo vệ chống nhiễu sóng RF. Shure đã phát triển Công nghệ Commshield để giảm nhiễu do tín hiệu vô tuyến mang lại.

4.4: Micro cổ ngỗng OBT C806.

Micro cổ ngỗng OBT C806

 

-Micro cổ ngỗng OBT C806 là một micro cổ ngỗng chuyên nghiệp. Nó có tính năng phần tử ngưng tụ chất lượng cao. OBT C806 có kiểu thu nạp cardioid tập trung vào loa phía trước micro. Điều này cũng loại bỏ phản hồi khi được sử dụng với hệ thống PA.

-Micro tụ điện này có đế XLR 3 chân tiêu chuẩn và sử dụng nguồn phantom 48V. OBT C806 có bộ lọc thông cao có thể lựa chọn bên trong. Điều này giúp loại bỏ các tiếng ầm ầm cấp thấp và tiếng ồn cơ học, giúp tạo ra âm thanh tốt hơn.
Xem thêm: 6 loại micro để bục tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *