Cách chỉnh bass và treble trên amply trên loa

Cách chỉnh bass và treble trên amply sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt trên loa. Với sự điều chỉnh hợp lý bạn sẽ có được chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất mà mình mong muốn.

Cách chỉnh bass và treble trên amply

Khi điều chỉnh bass và treble trên ampli thì sẽ mang đến sự điều chỉnh bass và treble trên loa vì thế ta chỉ cần làm thao tác trên amply là được. Vậy trên amply ta điều chỉnh như sau :

cach chinh bass va treble tren amply 2

Cách chỉnh bass và treble trên amply trên loa

   
+ Núm LO : là núm điều chỉnh tiếng bass
+ Núm HI : Là núm điều chỉnh âm treble
Như vậy khi núm LO và núm Hi xuất hiện trên hàng Mic thì đây là núm điều chỉnh bass và treble của mic. Nghĩa là điều chỉnh tiếng phát ra khi bạn hát nếu cần tiếng bass thì tăng bass ở hàng này, cần tiếng treble thì tăng tiếng treble ở hàng này.
Núm LO và núm Hi xuất hiện trên hàng ECHO thì đây là núm điều chỉnh bass và treble của cả 2 mic và ý nghĩa tương tự như trên.
Núm LO và núm Hi xuất hiện trên hàng MUSIC thì đây là núm điều chỉnh bass và treble của nhạc phát ra. Nghĩa là điều chỉnh âm bass, âm treble của nhạc sao cho nghe hay nhất khi hát.
Núm LO và núm Hi xuất hiện trên hàng riêng biệt (màu vàng) thì đây là núm điều chỉnh bass và treble của cả micro và nhạc khi hát.
Tìm hiểu ngay : Làm chủ amply karaoke với kiến thức
tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *