Cách thiết kế loa âm trần tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn cách thiết kế loa âm trần tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo chuẩn chất lượng âm thanh. Giúp cho giải pháp âm thanh của bạn trở lên tối ưu nhất.
Để có được một giải pháp âm thanh tối ưu nhất bạn nhất định phải hiểu được thiết bị của mình hoạt động như thế nào, vận hành như thế nào. Sau đó sẽ đưa ra được phương án thiết kế tốt nhất, hiệu quả nhất.

Kiến thức cần có khi thiết kế loa âm trần

1, Cách vận hành : Loa âm trần là loa điện áp trở kháng cao vì thế tất cả loa âm trần có thể đấu nối tiếp nhau ( tiết kiệm dây dẫn)
2, Công suất của loa : Công suất của loa sẽ cho ta biết loa đó hoạt động tốt nhất trong phạm vi bao nhiêu (Ví dụ loa 10W sẽ hoạt động tốt nhất trong phạm vi 10-15 m2)

loa tran nha

Những lưu ý khi thiết kế loa âm trần

1, Đảm bảo đủ âm thanh trong không gian sử dụng: Nghĩa là tất cả mọi vị trí trong không gian sử dụng loa đều có thể nghe được tiếng phát ra từ loa. Và chất lượng âm thanh phải tốt, nghe rõ.
2, Đảm bảo sự thẩm mỹ : Với dòng loa âm trần mặt loa sẽ nổi trên bề mặt trần thạch cao vì thế khi ngước nhìn từ dưới lên bạn sẽ vẫn thấy mặt loa âm trần. Do đó để đảm bảo thẩm mỹ của loa bạn phải lắp đặt loa theo hàng sao cho đẹp nhất.
3, Thuận tiện cho người lắp đặt : Bạn cần phải lên phương án đấu nối dây nhanh nhất, dễ dàng nhất để tiết kiệm dây dẫn, tiết kiệm nhân công khi thi công.
Trên đây là những lưu ý khi thiết kế loa âm trần. Bạn muốn có giải pháp hệ thống âm thanh loa âm trần tối ưu nhất, tiết kiệm nhất hãy đến TDQ Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Tư vấn kỹ thuật : 0962.65.7978

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *