Đánh giá Samsung HW-S800B Đánh giá Samsung HW-S800B

Samsung HW-S800B có kiểu dáng đẹp và lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự đắm chìm của Atmos từ một soundbar thân thiện với lối sống và không phô trương

S800B Dàn Âm Thanh Karaoke 590.000 VND Số lượng: 1 Chiếc


 •  
 • Đánh giá Samsung HW-S800B

 • Đăng ngày 20-05-2022 10:22:25 AM - 40 Lượt xem
 • Giá bán: 590.000 VND

 • Samsung HW-S800B có kiểu dáng đẹp và lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự đắm chìm của Atmos từ một soundbar thân thiện với lối sống và không phô trương


Đánh giá Samsung HW-S800B

Samsung HW-S800B có kiểu dáng đẹp và lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự đắm chìm của Atmos từ một soundbar thân thiện với lối sống và không phô trương

Ưu điểm

 • Phân phối kênh 3.1.2 sống động
 • Thiết kế siêu mỏng
 • Alexa được tích hợp sẵn

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn mở rộng xung quanh
 • Không hỗ trợ eARC
 • Sử dụng đầu nối Mini HDMI

Xem thêm:

Mặc dù được tung hô từ một loạt soundbar ít cao cấp hơn so với hàng đầu HW-Q990B mà chúng tôi đã đánh giá vào đầu năm nay, Samsung HW-S800B vẫn quản lý để mang đến trải nghiệm Dolby Atmos đắm chìm từ một tủ siêu mỏng.

Khả năng âm thanh của nó rất ấn tượng và loa siêu trầm không dây nhỏ gọn đi kèm với nó có thể mang đến âm trầm sâu đáng ngạc nhiên nhờ thiết kế triệt tiêu lực sáng tạo. Không có tùy chọn nào để thêm loa sau không dây và bạn sẽ phải làm gì nếu không có eARC, nhưng thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tích hợp Alexa và hiệu chỉnh phòng hiệu quả khiến HW-S800B trở thành một lựa chọn phong cách sống tuyệt vời.

Đánh giá Samsung HW-S800B: Những điều bạn cần biết

Samsung HW-S800B thể hiện một sự thay đổi trong định hướng của công ty khi nói đến soundbars phong cách sống của mình. Mô hình mới này loại bỏ lớp phủ bằng vải và tủ lớn để có thiết kế siêu mỏng, nơi nhấn mạnh vào sự tùy ý mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Để đạt được điều này, Samsung đã cố gắng nhồi nhét chín trình điều khiển vào thùng loa mỏng và vì chúng rõ ràng là khá nhỏ, nên các tần số thấp hơn sẽ được xử lý bởi một loa siêu trầm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Kết quả là hệ thống 3.1.2 kênh có âm thanh lớn hơn vẻ ngoài của nó.

HW-S800B hỗ trợ Dolby Atmos và DTS Virtual: X, đồng thời cung cấp một loạt các tính năng khác như chỉnh sửa phòng SpaceFit Sound, tích hợp Alexa và Samsung’s Q Symphony với TV hỗ trợ của nó. Ngoài ra còn có Bộ khuếch đại giọng nói chủ động và xử lý Âm thanh thích ứng.
Đánh gíá Samgsung HW S800B H1

Đánh giá Samsung HW-S800B: Giá cả và sự cạnh tranh

Samsung HW-S800B có giá hấp dẫn là £ 749, đặt nó cạnh tranh trực tiếp với một số bộ kết hợp loa thanh và loa siêu trầm, bao gồm HW-Q800B và HW-Q700B của chính Samsung. Cái trước cung cấp hệ thống 5.1.2 kênh và có giá £ 899, trong khi cái thứ hai sử dụng bố cục 3.1.2 kênh tương tự như trên S800B và có sẵn với giá £ 699. Tuy nhiên, hai soundbar Q Series hướng đến những người tiêu dùng đang tìm kiếm kết nối HDMI tốt hơn, tùy chọn âm thanh vòm, âm thanh lossless và hỗ trợ DTS: X đầy đủ.

Điểm đáng chú ý của HW-S800B là thiết kế siêu mỏng, thân thiện với phong cách sống, có nghĩa là các đối thủ cạnh tranh chính sẽ là soundbars từ các thương hiệu như Sonos và Bose. Sonos Arc và Bose Smart Soundbar 900 đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, mặc dù chúng đắt hơn, sử dụng tủ lớn hơn và không bao gồm loa siêu trầm riêng biệt. Tuy nhiên, chúng hỗ trợ âm thanh lossless, có kết nối HDMI tốt hơn và cả hai đều cung cấp các tùy chọn mở rộng để thêm loa phụ và loa sau nếu cần.

Đánh giá Samsung HW-S800B: Thiết kế và tính năng

Samsung HW-S800B có thiết kế siêu mỏng sử dụng lưới tản nhiệt dạng lưới kim loại mạnh mẽ và thiết kế thanh lịch và kín đáo. Chất lượng xây dựng tốt, trong khi các đầu cong và lớp hoàn thiện màu đen tạo nên một vẻ ngoài tinh tế nhưng hấp dẫn.

Với kích thước 1160 x 40 x 38mm (WDH), HW-S800B lý tưởng cho các TV có kích thước màn hình từ 55 inch trở lên. Bạn có thể lựa chọn giá đỡ hoặc giá treo tường và nếu bạn quyết định chọn loại sau, Samsung sẽ bao gồm các giá đỡ chuyên dụng cho mục đích này.

Loa siêu trầm không dây nhỏ gọn, có kích thước 238 x 238 x 241mm (WDH) và sử dụng thiết kế có vẻ như là một thiết kế triệt tiêu lực. Các trình điều khiển liên tiếp bắn ra bên trái và bên phải, sử dụng cấu hình này để giảm rung động của tủ và tăng công suất tối đa.
Đánh gíá Samgsung HW S800B H2

Đặc điểm nổi bật của HW-S800B là hỗ trợ Dolby Atmos, cùng với Atmos không dây mới của Dolby, cho phép truyền định dạng không dây qua Wi-Fi bằng cách sử dụng Dolby Digital Plus bị mất từ ​​hỗ trợ TV Samsung 2022.

Trang sản phẩm dành cho HW-S800B hơi gây hiểu nhầm vì nó cho thấy rằng soundbar cũng hỗ trợ định dạng âm thanh vòm dựa trên vật thể lớn của Atmos, DTS: X. Trên thực tế, nó chỉ hỗ trợ DTS Virtual: X, sử dụng xử lý thay vì các kênh rời rạc để tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động.

Việc bao gồm SpaceFit Sound giúp tận dụng tối đa HW-S800B dễ dàng hơn bằng cách sử dụng micrô tích hợp để tích hợp loa siêu trầm tốt hơn và tối ưu hóa việc hiệu chỉnh phòng cho môi trường âm thanh cụ thể của bạn. Nó cũng tự động hiệu chỉnh lại để phản ánh những thay đổi trong phòng.

Âm thanh thích ứng hoạt động tốt, tự động tăng cường độ rõ ràng của giọng nói ở âm lượng thấp, cũng như tối ưu hóa âm thanh dựa trên phân tích từng cảnh của nội dung, mang lại hiệu suất tổng thể tốt hơn. Ngoài ra còn có cài đặt Đối thoại, Thể thao, Tin tức và Phim.

Q Symphony cho phép chủ sở hữu TV Samsung tương thích tận dụng tối đa loa phụ của họ bằng cách đồng bộ hóa âm thanh từ cả hai thiết bị để tạo ra âm trường phía trước lớn hơn và đắm chìm hơn.

Amazon Alexa tích hợp sẵn biến HW-S800B thành một trợ lý thông minh hoạt động đầy đủ, có thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra còn có hỗ trợ Âm thanh độ phân giải cao, Âm thanh chạm để hỗ trợ các thiết bị Samsung và Bộ khuếch đại giọng nói hoạt động (AVA), giúp tăng cường hội thoại trong môi trường ồn ào.
Đánh gíá Samgsung HW S800B H3

Đánh giá Samsung HW-S800B: Kết nối và điều khiển

Samsung HW-S800B có một bộ kết nối hạn chế và ở một mức độ nhất định bị xâm phạm vì mặc dù có Bluetooth (SBC) và Wi-Fi, cùng với hỗ trợ AirPlay 2, kết nối vật lý duy nhất là một cổng Mini HDMI. Đây có vẻ là một lựa chọn kỳ lạ của Samsung vì dường như có đủ chỗ cho cổng HDMI thông thường và đầu vào kỹ thuật số quang học.

Do đó, bạn sẽ cần mua cáp hoặc bộ chuyển đổi HDMI sang Mini HDMI để kết nối soundbar với TV của mình. Ngoài ra, kết nối Mini HDMI chỉ hỗ trợ ARC chứ không phải eARC nên S800B hạn chế được tình trạng bị mất âm thanh chứ không phải là âm thanh lossless qua HDMI. Nếu bạn có một chiếc TV cũ hơn không hỗ trợ ARC, thì việc thiếu kết nối kỹ thuật số quang học có nghĩa là đây không phải là soundbar dành cho bạn.

Điều khiển từ xa đi kèm cung cấp các tùy chọn điều khiển phong phú, nhưng vẫn trực quan để sử dụng. Ứng dụng SmartThings giúp thiết lập dễ dàng, cho phép bạn nhanh chóng tạo kết nối Wi-Fi, định cấu hình Alexa và cập nhật chương trình cơ sở. Bạn có thể vận hành S800B bằng các điều khiển trên chính soundbar, điều khiển từ xa được cung cấp, ứng dụng SmartThings, giọng nói của bạn qua Alexa hoặc bộ điều khiển của TV.

Đánh giá Samsung HW-S800B: Chất lượng âm thanh

Samsung HW-S800B có thể trông cực kỳ mỏng và bóng bẩy về kiểu dáng, nhưng nó có âm thanh lớn hơn đáng kể so với vẻ bề ngoài nhờ một số thiết kế thông minh và công nghệ cải tiến từ các boffins tại Phòng thí nghiệm âm thanh Samsung ở California.

Chứa bên trong thùng loa mảnh mai của soundbar là chín trình điều khiển, tạo ra ba loa hướng về phía trước (trái, phải và trung tâm) và một cặp loa hướng lên cho phía trên bên trái và bên phải. Việc bổ sung loa siêu trầm không dây tạo ra một hệ thống 3.1.2 kênh tổng thể.

Các loa bên trong soundbar hơi nhỏ một cách dễ hiểu, nhưng quản lý để tạo ra âm trung rõ ràng và rõ ràng và một số chi tiết dễ chịu ở âm bổng. Loa siêu trầm mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên với kích thước của nó và nhờ Âm thanh SpaceFit, nó cũng được tích hợp tốt với các loa khác.
Đánh gíá Samgsung HW S800B H4

Kết quả là một màn trình diễn hoàn hảo, với âm trường có chiều rộng và chiều cao, cộng với nền tảng âm trầm vững chắc mang lại độ sâu và tác động tổng thể. Điều này làm cho S800B trở nên tuyệt vời cho âm nhạc, điều này rất hữu ích vì bạn có thể phát trực tuyến âm thanh lossless qua Wi-Fi.

Khi xem các chương trình truyền hình, S800B cũng chứng tỏ sự lão luyện không kém, với loa trung tâm chuyên dụng đảm bảo cuộc đối thoại vẫn rõ ràng và tập trung. Ngoài ra còn có một số hình ảnh âm thanh nổi tuyệt vời, nhưng rõ ràng là không có âm thanh vòm do thiếu loa phía sau.

Mặc dù bị hạn chế về âm thanh bị suy giảm qua HDMI, hiệu suất Dolby Atmos phần lớn là rất tốt, với cảm giác dễ chịu về quy mô cho âm trường phía trước. Có một số âm thanh từ trên cao tuyệt vời, mặc dù hiệu quả của loa tăng cường sẽ phụ thuộc vào chiều cao và hình dạng của trần nhà của bạn.

Điều ấn tượng là cách các đối tượng âm thanh được di chuyển xung quanh trong không gian ba chiều ở trên và sang các bên của màn hình TV và có độ chính xác tuyệt vời đối với vị trí âm thanh này. Tuy nhiên, hiệu ứng này bị giới hạn ở một phần ba phía trước của căn phòng do không có các kênh phía sau. Rất tiếc, Samsung không cung cấp bất kỳ loa sau không dây tùy chọn nào, vì vậy không có cách nào để mở rộng hệ thống của bạn nếu bạn muốn đắm chìm hơn.

Việc thiếu hỗ trợ âm thanh lossless qua HDMI không phải là vấn đề lớn và hầu hết mọi người sẽ không thể phân biệt giữa Atmos được cung cấp bởi Dolby Digital + bị mất và qua Dolby TrueHD không mất dữ liệu. Do thiếu nội dung DTS: X, việc sử dụng DTS Virtual: X cũng có ý nghĩa hơn.

  Ý kiến bạn đọc

 

 Từ khóa: Samsung HW-S800B
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập12
 • Hôm nay443
 • Tháng hiện tại1,569
 • Tổng lượt truy cập4,775,266

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam

Thông tin công ty:

Giới thiệu về Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam

MST : 0106636469

Hotline : VP Hà Nội

0962.65.7978 - 0965.546.488

Email : amthanhahk@gmail.com             
Địa chỉ VPGD : Số 290A, đường Bưởi, quận Ba Đình, tp Hà Nội       

Thông Tin Liên Hệ


Công ty trách nhiệm hữu hạn AHK Sài Gòn

Thông tin công ty:

Giới thiệu về Công ty trách nhiệm hữu hạn AHK Sài Gòn

MST : 0314022854

Hotline : VP Hồ Chí Minh

0965.546.488

Email : amthanhahk@gmail.com             
Địa chỉ VPGD : 602/41B
, Điện Biên Phủ, P 22, Q Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh   


Chứng nhận bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây