DAW cho hip hop tốt nhất DAW cho hip hop tốt nhất Cho dù bạn là người mới bắt đầu sản xuất hip hop hay bạn là một người dày dạn kinh nghiệm sản xuất, hướng dẫn về DAW cho hip hop này sẽ giúp bạn mở mang đầu óc về một số lựa chọn mới về phần mềm tốt nhất phù hợp với bạn. DCHH Dàn Âm Thanh Karaoke 3.500.000 VND Số lượng: 1 Chiếc


 •  
 • DAW cho hip hop tốt nhất

 • Đăng ngày 20-04-2022 09:14:05 AM - 38 Lượt xem
 • Giá bán: 3.500.000 VND

 • Cho dù bạn là người mới bắt đầu sản xuất hip hop hay bạn là một người dày dạn kinh nghiệm sản xuất, hướng dẫn về DAW cho hip hop này sẽ giúp bạn mở mang đầu óc về một số lựa chọn mới về phần mềm tốt nhất phù hợp với bạn.


DAW cho hip hop tốt nhất

Cho dù bạn là người mới bắt đầu sản xuất hip hop hay bạn là một người dày dạn kinh nghiệm sản xuất, hướng dẫn về DAW cho hip hop này sẽ giúp bạn mở mang đầu óc về một số lựa chọn mới về phần mềm tốt nhất phù hợp với bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của DAW ngày nay và những khuyến nghị của chúng tôi cho năm nay.

Xem thêm:

Tại sao DAW cho hip hop lại quan trọng đối với việc sản xuất ?

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các đề xuất của mình, DAW là viết tắt của Digital Audio Workstation. DAW được sử dụng để ghi âm và sản xuất các bài hát, bài phát biểu, đài phát thanh, truyền hình, podcast, hiệu ứng âm thanh và vô số các tình huống khác khi cần ghi âm.

Vì hip hop và rap có rất nhiều phần chuyển động khác nhau nên DAW là điều cần thiết cho quá trình sản xuất tổng thể. Chúng tôi có ở đây các DAW hàng đầu trên thị trường ngay bây giờ để bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách, chuyên môn và nhu cầu của bạn.

DAW cho hip hop tốt nhất

Tìm một DAW cũng giống như tìm một đối tác. Một khi bạn cam kết với DAW, sẽ có một đường hướng học tập với việc học tập hệ thống và sẽ khó bị phá vỡ trong tương lai. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan tùy thuộc vào ngân sách hiện tại của bạn và mục tiêu sản xuất của bạn là gì. 5 sản phẩm hàng đầu đó khác nhau về giá cả, trình độ kỹ năng cần thiết và tính năng. Gần như chắc chắn rằng có điều gì đó dành cho mọi người trong danh sách này.

1. Ableton Live

Ableton Live là một trong những DAW cuối cùng dành cho Sản xuất âm nhạc và biểu diễn trong đấu trường hip hop. Phần mềm Ableton cung cấp một loạt các nhạc cụ, hiệu ứng và thư viện âm thanh. Sản phẩm này của Ableton là một bộ thu âm linh hoạt có thể được sử dụng cho các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc ghi âm tại phòng thu. Nó có nhiều bản ghi âm thanh và tương thích với hầu hết các bộ điều khiển.
Ableton live

Mặt hàng này được vận chuyển dưới dạng thẻ tải xuống với mã sê-ri và hướng dẫn để đổi phần mềm của bạn từ Trang web Ableton
Ghi âm đa điểm và trình tự MIDI của phần mềm và công cụ phần cứng
Chế độ xem phiên duy nhất cho bố cục phi tuyến tính, hiệu suất linh hoạt và ứng biến
Âm thanh cong vênh theo thời gian thực: tự động đồng bộ hóa nhạc và vòng lặp, bất kể nhịp độ
Các bản nhạc MIDI và âm thanh không giới hạn

Ưu điểm:

 • Linh hoạt
 • Quy trình làm việc suôn sẻ
 • Động cơ cong vênh âm thanh tốt
 • Tích hợp tối đa để ghi âm trực tiếp

Nhược điểm:

 • Không chải đầu
 • Hệ thống đồng bộ và tiếng vang bàn sóng của nó chắc chắn là hai trong số những tính năng tốt nhất của sản phẩm. Một tính năng tuyệt vời khác là hệ thống sắp xếp clip được nâng cấp.

2. Bitwig Studio 3

Bitwig Studio 3 là một DAW đáng kinh ngạc cho các sản phẩm hip hop và rap. Với phiên bản mới nhất của Bitwig, nó hiện cung cấp môi trường thiết kế âm thanh mô-đun, thiết bị để tạo bộ tổng hợp và các bản vá theo trình tự, thiết bị để tạo âm thanh FX, v.v. Bitwig Studio là một phần mềm tất cả trong một để sản xuất âm nhạc. Nó có cả chương trình tuần tự tuyến tính và phi tuyến tính. Nó được sử dụng trên Windows, macOS và Linux.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ MIDI - MPE biểu cảm
 • Hỗ trợ nhiều nhạc cụ Midi trên một bản nhạc
 • Nhiều gói âm thanh chất lượng cao để lựa chọn
 • Thân thiện với màn hình cảm ứng

Nhược điểm:

 • Có thể được biết đến với lỗi và đóng băng ngẫu nhiên
 • Các tính năng tốt nhất của nó là tích hợp phần cứng, quy trình làm việc nhanh chóng cho thiết kế âm thanh, ghi âm và biểu diễn trực tiếp. Ngoài hệ thống chỉnh sửa chi tiết cho phép bạn kéo dài hoặc cắt dễ dàng mà không bị hư hại.

3. Image Line FL Studio 20 Producer Edition Mac / Windows

FL Studio, từng được gọi là Fruity Loops, là một DAW đã phát triển trong suốt 16 năm qua. FL Studio hiện là một trong những DAW chính trong trò chơi và có mọi thứ bạn cần để bắt đầu. FL Studio 20 by Image-Line là một trong những phần mềm sản xuất âm nhạc cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nó tương đối phải chăng, trong khi vẫn có mọi thứ bạn cần trong một gói để soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

Trộn và tự động hóa mạnh mẽ
Piano Roll tốt nhất trong kinh doanh
Trình duyệt linh hoạt và các tính năng quy trình làm việc
Hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn VST
Hơn 80 hiệu ứng công cụ và plugin bao gồm

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Ghi cả âm thanh bên trong và bên ngoài
 • Cung cấp các bản cập nhật miễn phí trọn đời

Nhược điểm:

 • Giao diện người dùng có thể lộn xộn
 • Một số điểm tốt nhất về FL Studio là giao diện dễ điều hướng và gói hoàn chỉnh bao gồm của nó.

4. Logic Pro X 

Logic Pro X là một trong những DAW phức tạp hơn trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, nhưng cũng là một trong những yêu thích của người hâm mộ đối với nhiều nhà sản xuất. Logic Pro X chứa đầy một thư viện khổng lồ chứa các nhạc cụ, hiệu ứng và vòng lặp cùng với bộ công cụ hoàn chỉnh của nó để mang đến những bản nhạc âm thanh đáng kinh ngạc. Logic Pro X của Apple ngay từ đầu đã được coi là DAW tốt nhất cho Hip Hops. Đối với các công cụ của nó được thiết kế đặc biệt cho sáng tác và hòa âm.

Ưu điểm:

 • Có một thư viện khổng lồ về các nhạc cụ khác nhau
 • Giá cả phải chăng so với các sản phẩm khác cùng cấp
 • Cung cấp các công cụ chuyên nghiệp, nâng cao để viết, chỉnh sửa và trộn bài hát

Nhược điểm:

 • Nó không tương thích với Windows
 • Logic Pro X có nhiều bộ dụng cụ cho các hiệu ứng, công cụ và vòng lặp.

5. Cubase Pro

Cubase Pro là một sản phẩm yêu thích của nhiều nhà sản xuất hip hop ngày nay. Cubase đã xuất hiện khá lâu và vẫn phổ biến cho đến ngày nay. Cubase được sử dụng bởi một số nhà sản xuất nhạc rap lớn nhất và tốt nhất và được sử dụng để sáng tác, ghi âm, hòa âm và chỉnh sửa âm nhạc.
Daw cho hiphop

6. Phần mềm ghi âm đa điểm của Reason Studios AB

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của thiết bị tương tự, thì bạn thật may mắn với Lý do của Propellerhead. Các công cụ ảo đi kèm rất linh hoạt và mạnh mẽ. Lý do đi kèm với các công cụ hợp tác tuyệt vời và là DAW tuyệt vời cho các nhà sản xuất hip hop.

Phần mềm ghi âm đa điểm của Reason Studios AB (11)
Nâng cấp lên Lý do 11 cho các chủ sở hữu Lý do 1-10.
Sử dụng nó như một plugin (VST3 / AU / AAX) trong DAW yêu thích của bạn hoặc sản xuất nhạc độc lập với Reason.
17 nhạc cụ cao cấp và 29 hiệu ứng âm thanh.
Ngân hàng âm thanh khổng lồ với hơn 29000 bản vá, vòng lặp và mẫu thiết bị.
Reason 11 là một bộ sưu tập mạnh mẽ của các nhạc cụ, bộ tổng hợp và hiệu ứng tuyệt vời để bạn tạo ra âm thanh và âm nhạc tuyệt vời bất tận.

DAW cho hip hop tốt nhất - Hướng dẫn lựa chọn

Bạn đã thấy các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng bạn vẫn không chắc chắn nên sử dụng lựa chọn nào. Chọn DAW là sự lựa chọn dựa trên ngân sách của bạn, kỹ năng của bạn, Máy tính xách tay hoặc máy Mac và chuyên môn của bạn.

Bạn muốn chọn một cái gì đó phù hợp với bạn. Câu trả lời luôn là "nó phụ thuộc".

Nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, như:

Mục tiêu sản xuất âm nhạc của bạn

Quy trình làm việc nên là trọng tâm chính của bạn ở đây. Bạn sẽ tìm ra từng chút một, khi bạn làm việc nhiều hơn và tích lũy kinh nghiệm. Kiểm tra tại đây để biết các mẹo để tăng quy trình làm việc của bạn trên Logic Pro X.

Một điều khác cần xem xét là liệu bạn có đang ghi âm trực tiếp hay không. Nếu đúng như vậy, hãy đảm bảo chọn một phần mềm được thiết kế cho nó như Ableton Live 10.

Ngân sách của bạn cho DAW

Không phải lúc nào cũng là trường hợp tốt nhất để bạn có được DAW cao cấp và đắt tiền nhất hiện có. Ví dụ: nếu bạn là người mới bắt đầu, rất có thể bạn sẽ không cần tất cả các tính năng trong một sản phẩm nâng cao.

Bạn sẽ chỉ sử dụng phiên bản cơ bản, vì vậy hãy sử dụng phiên bản giá cả phải chăng và nâng cấp khi bạn có thêm kinh nghiệm và cần nhiều tính năng hơn.

Bạn là người dùng PC hay Mac?

Một số DAW tương thích với cả hai, nhưng rất nhiều DAW chỉ tương thích với cái này hoặc cái kia. Mặc dù bạn sẽ phải lựa chọn tùy thuộc vào những gì bạn có, nhưng bạn sẽ muốn nhận được thứ gì đó tương thích với cả hai nếu bạn thực hiện nhiều cộng tác.

Các thương hiệu DAW khác nhau

Apple

Apple đã và đang thống trị trong lĩnh vực điện thoại thông minh, máy tính xách tay và Ipad. Điều mà nhiều người không biết là việc sản xuất DAW lớn như thế nào. Logic Pro X cho Mac là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng và được giới phê bình đánh giá cao.

Ableton

Ableton là một công ty phần mềm âm nhạc có trụ sở tại Berlin, được thành lập vào cuối những năm 90. Kể từ khi thành lập, nó đã được coi là một ứng cử viên đầy đủ cho những người khác và hơn thế nữa đã giành được vị trí của mình ở đó

Dòng hình ảnh

Image-Line là một công ty phần mềm có trụ sở tại Bỉ được thành lập vào năm 1994. Các sản phẩm mới nhất của FL là một trong những DAW tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Studio Bitwig

Bitwig là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số khác có trụ sở tại Berlin. Nó được thành lập vào năm 2009, vì vậy nó tương đối mới trên thị trường, nhưng nó vẫn tiếp tục chứng tỏ bản thân.

  Ý kiến bạn đọc

 

 Từ khóa: DAW cho hip hop
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập18
 • Hôm nay1,705
 • Tháng hiện tại35,047
 • Tổng lượt truy cập4,679,420

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam

Thông tin công ty:

Giới thiệu về Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam

MST : 0106636469

Hotline : VP Hà Nội

0962.65.7978 - 0965.546.488

Email : amthanhahk@gmail.com             
Địa chỉ VPGD : Số 290A, đường Bưởi, quận Ba Đình, tp Hà Nội       

Thông Tin Liên Hệ


Công ty trách nhiệm hữu hạn AHK Sài Gòn

Thông tin công ty:

Giới thiệu về Công ty trách nhiệm hữu hạn AHK Sài Gòn

MST : 0314022854

Hotline : VP Hồ Chí Minh

0965.546.488

Email : amthanhahk@gmail.com             
Địa chỉ VPGD : 602/41B
, Điện Biên Phủ, P 22, Q Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh   


Chứng nhận bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây