Hệ thống loa phát thanh có dây gồm những gì?

Như trong bài viết “Loa phát thanh” mình đã giới thiệu loa phát thanh có dây là loại loa truyền tín hiệu trực tiếp bằng dây dẫn. Nghĩa là dây kết nối trực tiếp từ amply (tăng âm) đến loa.

Hệ thống loa phát thanh có dây gồm những gì?

Một hệ thống âm thanh bắt buộc phải có nguồn âm thanh vào, bộ khuếch đại tín hiệu và loa. Và hệ thống loa phát thanh cũng thế bạn cần có loa phát thanh, amply (tăng âm) , nguồn âm thanh vào như là usb, điện thoại, máy tính, micro

1, Loa phát thanh

Loa phát thanh trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất nhưng nổi tiếng và uy tín nhất đó chính là thương hiệu Toa. Loa phát thanh Toa là thương hiệu của Nhật và sản xuất tại Indonexia.
Loa phát thanh có rất nhiều mức công suất khác nhau mà bạn có thể tham khảo dưới đây :

loa phat thanh co day

Loa phát thanh

   
Loa phát thanh 10W
Loa phát thanh 15W
Loa phát thanh 30W
Loa phát thanh 50W
Với dòng loa phát thanh có dây bạn có thể kết nối dây trực tiếp từ loa này đến loa khác mà không cần phải mỗi loa 1 dây về amply (tăng âm). Như thế bạn sẽ tiết kiệm dây dẫn và công sức lắp đặt hơn.

2, Amply cho loa phát thanh

Amply hay còn gọi là tăng âm có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Và tất nhiên amply này cũng phải thuộc hệ với loa phát thanh. Chứ bạn không thể sử dụng amply karaoke cho loa phát thanh được.

amply liền mixer

Amply cho loa phát thanh

   
Amply phát thanh cũng có nhiều mức công suất khác nhau nhằm đa dạng, tối ưu phương án cho các công trình nhỏ, vừa, lớn.
Amply phát thanh 60W
Amply phát thanh 150W
Amply phát thanh 250W
Amply phát thanh 450W
Và với những công trình cực lớn thì bạn có thể sử dụng cục đẩy công suất lên tới 1000W, 1500W.

3, Nguồn âm thanh vào

Như đầu bài viết mình đã giới thiệu nguồn âm thanh vào đơn giản chỉ là điện thoại, máy tính kết nối với amply bằng Jack 3.5 mm hoặc nguồn vào âm thanh là USB đã được cài file âm thanh . Hoặc thông báo trực tiếp bằng micro thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *