Loa âm trần – Mọi thứ bạn cần biết về loa âm trần

Loa âm trần được thiết kế để trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn âm thanh tuyệt vời, mang tính thẩm mỹ cao trong nhiều năm tới.Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn đã chọn đúng chất lượng loa cũng như suy nghĩ về cách lắp đặt chúng.
Xem thêm:Loa âm trần không dây giá rẻ
 

Loa âm trần gia đình

1:Tôi cần bao nhiêu loa âm trần trong một phòng ?

-Phần lớn, loa âm trần được bán theo cặp với mục đích thiết lập chúng như một cặp âm thanh nổi trái và phải. Một trong những điều quan trọng nhất của âm thanh là tính nhất quán của âm thanh.Đối với không gian rộng hơn, chúng tôi cảm thấy để cân bằng các mức âm thanh tốt hơn, việc bổ sung 4 loa nhỏ hơn 2 loa lớn hơn là điều hợp lý.

-Nếu bạn định sử dụng những dòng loa âm trần có dây thì bạn cần có một Amply để cấp nguồn nhạc cho chúng.Bạn cần lựa chọn những dòng Amply phù hợp với mức công xuất đầu ra của các mẫu loa của bạn.Còn giải pháp tốt nhất hàng đầu hiện nay là những dòng loa âm trần không dây

2:Tôi lên đặt loa âm trần ở đâu và cách xa nhau như thế nào ?

Loa âm trần gia đình 4

 

-Tốt nhất nên đặt các loa âm trần ở khoảng cách bằng nhau từ mỗi bức tường, dọc theo chiều dài của căn phòng và cách xa nhau ít nhất 2 mét để có hiệu quả tách âm thanh nổi tốt nhất.Nếu các loa cách xa nhau dưới 2 mét, bạn có thể muốn xem xét một loa âm trần âm thanh nổi duy nhất , được đặt ở giữa trần của căn phòng.

-Chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng có thể có bố cục phòng được định hình một cách khó hiểu, điều này có thể khiến họ khó biết được vị trí tốt nhất để đặt chúng ở đâu.

-Trong trường hợp này, bạn nên chọn một chiếc loa âm trần có loa tweeter có thể điều chỉnh góc để hướng âm thanh đến những khu vực dễ sinh sống nhất trong phòng. Chúng tôi có nhiều tùy chọn với các loa tweeter có thể chỉnh góc nếu bạn cần.
Xem thêm:Loa âm trần Bose cao cấp

3:Loa âm trần có cần nguồn điện chính không ?

-Không, loa âm trần thường là loa thụ động có nghĩa là chúng không có bộ khuếch đại tích hợp và thay vào đó chúng nhận điện qua dây loa chạy từ bộ khuếch đại bên ngoài. Điều này đạt được bằng cách đấu dây từng loa âm trần đến các trụ ràng buộc trên Amp.

-Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dòng Amply đến từ các thương hiệu Bose,Denon,OBT vv.. để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.Những thương hiệu này với tuổi đời lâu năm và luôn đem đến những sản phẩm Amply chất lượng cùng với mức giá thành rất là phải chăng
Xem thêm: TOP +5 loa âm trần không dây chính hãng.

4:Lên sử dụng dây loa nào với loa âm trần ?

Loa âm trần gia đình 2

 

-Đối với phần lớn các cài đặt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây loa 16 gauge 2 lõi,  là tiêu chuẩn ngành và đủ cho hầu hết các cài đặt. Chúng tôi có thể cung cấp loại cáp này theo cuộn dài 50 mét và giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau nếu bạn cần nhanh chóng.Thời gian duy nhất bạn có thể cần để chạy cáp chất lượng tốt hơn là nếu bất kỳ đoạn cáp chạy nào dài hơn khoảng 35 mét.

-Tín hiệu âm thanh có thể bị suy giảm nếu truyền đi quá xa ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên khổ 14. Cáp phải được cài đặt theo cấu hình song song.

5:Có thể lắp loa âm trần ở những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm hay nhà bếp không ?

Loa âm trần gia đình 3

 

-Hầu hết các loa âm trần mà chúng tôi cung cấp đều có khả năng chống hơi nước và độ ẩm, nghĩa là chúng không bị ướt, rất tuyệt vời trong môi trường phòng tắm và nhà bếp. Vui lòng kiểm tra với thợ điện của bạn nếu bạn không chắc chắn.

-Còn nếu bạn muốn chắc chắn hơn có thể sử dụng những dòng loa âm trần chống nước và có độ bến cao cùng với nhiều chứng chỉ của nhà sản xuất.
Xem thêm:Mua loa âm trần giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *