Loa âm trần nghe nhạc, xem phim | Thương Hiệu Mỹ, Đức

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp là dòng loa âm trần với chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn các dòng loa âm trần thông báo, nghe nhạc không lời. Với chất lượng âm thanh của loa phải đạt được tính trung thực, ấm áp, âm bass cao. Loa phải thể hiện được sự trầm bổng của nhạc bài hát, âm thanh thước phim.
      Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng loa cao cấp, nghe nhạc hay, thiết kế đẹp, bền bỉ và chắc chắn. TDQ Việt Nam xin giới thiệu đến bạn 2 dòng loa âm trần nghe nhạc hay và giá thành tốt nhất hiện nay.

   + Thương hiệu JBL
   + Thương hiệu OBT

1,Thương hiệu JBL

Thương hiệu JBL là thương hiệu âm thanh danh tiếng từ rất lâu đời rồi và được biết đến nhiều về loa hội trường, loa sân khấu, loa karaoke … và đặc biệt chất lượng âm thanh của loa vô cùng tuyệt vời dùng lời nói khó mà diễn tả hết được.
Chính vì thế loa âm trần JBL là dòng loa âm trần cao cấp, chuyên dùng để nghe nhạc và xem phim đỉnh cao.

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Liên kết : Loa JBL Control 12CT , Loa JBL Control 14CT, Loa JBL Control 16CT 

2, Thương hiệu OBT

Thương hiệu OBT là thương hiệu âm thanh của Đức. Chuyên sản xuất thiết bị âm thanh đặc biệt là loa âm trần nghe nhạc, xem phim. Chất lượng âm thanh trung thực, trầm ấm, thanh thoát chuyên dùng để nghe nhạc và xem phim.

loa am tran nghe nhac hay

Thương hiệu OBT không danh tiếng bằng thương hiệu JBL chính vì thế mà giá thành rẻ hơn nhiều so với loa âm trần JBL.
Liên kết : Loa âm trần OBT 605, Loa âm trần OBT 511, Loa âm trần OBT 611

Ngoài 2 dòng loa âm trần JBL và loa âm trần OBT còn rất nhiều dòng loa âm trần khác trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế bạn có thể tham khảo thêm các dòng loa âm trần Toa, loa âm trần Bosch, loa âm trần Bose … để có cái nhìn khách quan nhất về các dòng loa âm trần.

Có thể bạn chưa biết!

Loa âm trần hiện nay được thiết kế rất cao cấp và đặc biệt. Để tăng độ thẩm âm, chất lượng âm thanh của loa âm trần người ta đã chế tạo loa âm trần cao cấp hơn, có khả năng hoạt động ở chế độ trở kháng thấp. Nghĩa là gì?
Tức là bạn có thể sử dụng amply karaoke cho dòng loa âm trần trở kháng thấp này. Với sự tinh chỉnh âm thanh của amply karaoke (có chỉnh echo, bass, tress) chắc chắn độ thẩm âm, chất lượng âm thanh của loa được tăng lên một cách tuyệt vời, hoàn hảo.
Sự kết hợp giữa amply karaoke và loa âm trần là một sự lựa chọn không hề tồi với không gian nghe nhạc, xem phim gia đình. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu để không gian gia đình mình có dàn âm thanh tuyệt vời nhé!

Amply Jarguar kết hợp loa âm trần

Amply Jarguar là một trong những dòng amply karaoke tuyệt vời được rất nhiều tín đồ âm thanh Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Về chất lượng âm thanh của amply Jarguar thì không có gì phải bàn cãi cả.
Hãy trải nghiệm, nghe thử và thưởng thức chất âm tuyệt vời từ sự kết hợp này. Chắc chắn amply karaoke kết hợp loa âm trần sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *