Loa phát thanh hàng nhập khẩu vô cùng bền

Loa phát thanh hay còn có những tên gọi khác đó chính là loa phóng thanh, loa nén, loa truyền thanh, loa công cộng … Là dòng loa điện áp có sức truyền âm thanh ở phạm vi rộng và xa.

Loa phát thanh hay còn có những tên gọi khác đó chính là loa phóng thanh, loa nén, loa truyền thanh, loa công cộng … Là dòng loa điện áp có sức truyền âm thanh ở phạm vi rộng và xa.

Loa phát thanh có những loại nào?

Khi bạn tìm hiểu một chút về lĩnh vực này thì bạn có thể biết được loa phát thanh có thể chia làm 3 loại chính như sau:

1, Loa phát thanh không dây

Loa phát thanh không dây là loại truyền tín hiệu âm thanh không dây. Các loa đứng độc lập, và kết nối với thiết bị trung tâm thông qua sóng FM.
    

loa phat thanh khong day

Hệ thống truyền thanh không dây

     
Loa phát thanh không dây áp dụng đối với các dự án sử dụng rất nhiều loa, tại nhiều vị trí trong phạm vi sử dụng. Ví dụ : Chúng ta thấy ở các ngã tư có các loa phát thanh, tuyên truyền thì đó chính là hệ thống loa phát thanh không dây. Với mật độ mỗi ngã tư 1 -2 chiếc loa thì bạn sử dụng loa phát thanh không dây là tối ưu nhất.
Nhưng khoản đầu tư cho hệ thống loa phát thanh không dây là vô cùng lớn. Ngoài thiết bị loa, bộ phát tín hiệu thì bạn còn phải dựng cả cột ăng ten nữa.

2, Loa phát thanh có dây

Loa phát thanh có dây là loại truyền tín hiệu âm thanh thông qua dây dẫn. Nghĩa là bạn cần phải kết nối loa với amply  (tăng âm) thông qua dây dẫn thì hệ thống mới hoạt động được.

loa phat thanh co day

Loa phát thanh có dây

    
Loa phát thanh có dây áp dụng trong quy mô nhỏ hơn, với số lượng loa ít hơn. Mức đầu tư ít hơn nhiều so với dòng loa phát thanh không dây. Ví dụ như các khu nhà xưởng chỉ cần lắp đặt từ 10-15 loa phát thanh thôi vì thế mà ta có thể sử dụng loại loa có dây. Sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với dòng loa không dây.
Đọc ngay: Hệ thống loa phát thanh có dây gồm những gì?

3, Loa phát thanh cầm tay

Loa phát thanh cầm tay là loại loa bạn cầm trực tiếp trên tay mà các hướng dẫn viên du lịch thường cầm. Loại loa cầm tay này là loại sử dụng pin vì thế rất dễ dàng thay thế và sử dụng. Nhưng với dòng loa này thì bạn chỉ có thể nói trực tiếp, có còi hụ chứ không thể phát nhạc như các dòng loa khác.

loa phat thanh cam tay

Loa phát thanh cầm tay

   
Loa phát thanh cầm tay chi phí rất rẻ, bạn không cần amply (tăng âm) mà cứ thể sử dụng. Dễ dàng di chuyển, dễ dàng sử dụng.
Trên đây là 3 loại loa phóng thanh hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng của từng nơi mà ta có thể lựa chọn được loại loa phóng thanh tốt nhất, hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *