Nên mua micro karaoke loại nào?

Bạn đang tìm mua micro karaoke cho dàn karaoke gia đình mình? Bạn đang băn khoan không biết lựa chọn bộ micro karaoke nào cho chất lượng và thích hợp?
Trong bài viết này mình sẽ chỉ ra những yếu tố phải có trong một bộ micro karaoke. Và để cử một số mẫu micro karaoke thích hợp.

nen mua micro karaoke loai nao

Phân loại micro karaoke

Micro karaoke có 2 loại :
+ Micro karaoke có dây
+ Micro karaoke không dây

Loại 1: Micro karaoke có dây

Micro karaoke có dây là loại micro truyền tín hiệu âm thanh trực tiếp bằng dây dẫn. Dây dẫn từ micro được cắm trực tiếp vào amply karaoke.

shuri 938 1

Mỗi dây dẫn tương ứng với 1 micro cầm tay. Độ dài dây của micro không dây dài từ 7-10m. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Đơn cử đó là CAF, Pro, Arirang, Nanomax, Shure …
Xem ngay : Top 5 micro karaoke có dây hát hay giá rẻ

Loại 2: Micro karaoke không dây

Micro karaoke không dây là loại micro truyền tín hiệu âm thanh bằng sóng UHF. Hoạt động bằng cách tín hiệu thu được từ tay cầm micro sẽ truyền vào bộ thu của micro thông qua sóng UHF. Và từ bộ thu tín hiệu của micro tín hiệu sẽ được truyền sang amply karaoke.

micro khong day obt pa900 1

Một bộ micro không dây có từ 1 đến 2 tay micro. Độ dài hoạt động của micro không dây rất lớn. Có thể hoạt động xa từ 50-70m. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đơn cử như : Shure, OBT, CARD, BTE …
Xem ngay : Các yếu tố đánh giá micro không dây loại nào tốt?
Xem ngay : 3 Bộ micro không dây hát karaoke gia đình hay vô địch

Để lựa chọn giữa micro không dây và micro có dây thì ta chọn loại nào?

Rõ ràng nhận thấy để lựa chọn giữa micro không dây và micro có dây thì ta lên chọn sử dụng micro không dây hơn.
Vì chất lượng và sự vượt trội của dòng micro không dây hơn hẳn dòng micro có dây. Micro không dây tay cầm thoải mái, không vướng víu, tầm hoạt động xa, tiện lợi. Còn ngược lại micro có dây thì vướng víu, tầm hoạt động gần, không tiện lợi khi bỏ ra cất vào.
Nhưng ngược lại micro không dây thì có chi phí khá cao và micro có dây lại có giá rất rẻ.
Giờ chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình rồi. Chúc bạn mua được bộ micro thích hợp nhất với dàn karaoke gia đình mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *