+ 5 ưu điểm của Amply thông báo chia vùng OBT

Amply thông báo được coi là thiết bị khuếch đại âm thanh,nguồn âm thanh từ những thiết bị máy tính,DVD,micro và Bluetooth…được đưa vào bộ khuếch đại công xuất,làm cho âm thanh trở lên lớn hơn,điều đó giúp cho những người xung quanh nguồn âm thanh và xa hơn có thể nghe thất rõ ràng hơn.

Xem thêm:Âm thanh thông báo OBT
 

Amply thông báo 2

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, đời sống người dân ngày một nâng cao, nhu cầu nghe nhạc nền của người dân ngày càng đa dạng, những chiếc amply công suất truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của công chúng. Ví dụ, ở những nơi công cộng như trường học, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị, thư viện, v.v., chương trình phát sóng cần được chia thành nhiều khu vực và mỗi khu vực không cần phát cùng một lúc, hoặc âm lượng của một khu vực cần phải lớn hơn và âm lượng của một khu vực khác cần phải Nhỏ hơn.

Dưới đây là bộ khuếch đại công suất không đổi kết hợp bốn vùng được công ty ÂM THANH AHK phân phối tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng nhau trải nhiệm một số tính năng nổi bật của dòng Amply thông báo này.

Xem thêm: Lắp đặt âm thanh thông báo

1: + 5 ưu điểm vượt trội của dòng Amply thông báo OBT.

Amply thông báo chia vùng đến từ thương hiệu OBT đã trở lên quen thuộc đối với nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam hiện nay.Với những ưu điểm nổi bật cùng nhiều tính năng cao cấp đi kèm giúp nó trở lên thông dụng và được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay.
 

Amply thông báo 3

1.1: Thiết kế

-Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn đem lại sự đẹp măt từ cái nhìn đầu tiên,sử dụng quy trình đánh bóng titan tiên tiến cùng với lớp sơn tĩnh điện giúp chống chày sước trên sản phẩm.Các nút volum điều khiển được làm bằng nhôm và được đánh bóng cực kì chuyên nghiệp,sản phẩm cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn 2U phù hợp với tủ rách 19 inch

1.2: Đa dạng đầu vào.

– Nó có thể được kết nối với ba micro để đáp ứng nhu cầu phát biểu của nhiều người. Nó cũng có thể được kết nối với bốn kênh đầu vào âm thanh (bao gồm máy tính, DVD, MP3, radio,Bluetooth v.v.) và có một đầu ra nguồn âm thanh phụ trợ,giúp các bạn có thể dễ dàng kết hợp thêm nhiều mẫu Amply tương tự vào cùng một hệ thống. Micro 1 có chức năng ưu tiên cắt mạnh giúp dễ dàng chèn các chương trình phát sóng ưu tiên.

Xem thêm:Tư vấn âm thanh thông báo trọn gói.

1.3: Dễ dàng sử dụng.

-Với hệ thống nút volum được bố trí hài hoà và cực kì dễ dàng sử dụng đối với những khách hàng mới.Kết nối không dây thông qua Bluetooth giúp cho phút giây thư giãn của bạn trở lên thuận tiện hơn,nó còn hỗ trợ thêm rất nhiều đầu vào khác nhau như USB,Radio,MP3….

1.4:Tính năng bảo vệ cao cấp.

Với chức năng tự động phát hiện và bảo vệ ngắn mạch, quá nhiệt, quá tải, đèn báo cho biết cảnh báo và còi báo động được phát ra.

1.5: 4 kênh phân vùng

– Thiết kế có đầu ra phân vùng bốn chiều, mỗi kênh có thể được điều chỉnh độc lập, nếu kết hợp hai amply có thể điều chỉnh độc lập âm lượng của từng vùng trong số tám vùng và ba amply có thể nhận ra điều chỉnh độc lập về âm lượng của từng mười hai vùng.

2: Bên trong Amply thông báo phân vùng OBT có gì ?

-Dòng Amply thông báo nếu hoạt động tốt thì không chỉ đánh giá về chức năng mà nội thất bên trong nó mới là điểm nhấn quan trọng,chúng ta cùng nhau trải nhiệm xem bên trong nó được trang bị những gì.
 

Biến áp trâu bằng đồng nguyên chất, chống ăn mòn, chống oxi hóa, dẫn điện tốt, tuổi thọ cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 

Amply thông báo 4

Tấm tản nhiệt lớn bằng nhôm có thể truyền nhiệt hiệu quả từ bộ khuếch đại công suất ra bên ngoài kịp thời, tản nhiệt nhanh và hiệu quả tản nhiệt tốt.
 

Amply thông báo 5

Tụ điện chất lượng cao đảm bảo sản lượng điện mạnh .
 

Amply thông báo 6

Quạt lớn tản nhiệt và bộ khuếch đại công suất sử dụng quạt hút tốc độ lớn để đảm bảo tản nhiệt nhanh và không gây tiếng ồn ở hiệu suất cao.

Amply thông báo 7

Xem thêm: Xem thêm nhiều dòng Amply thông báo hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *