Dàn âm thanh samsung nghe nhạc xem phim tuyệt vời

Dàn âm thanh samsung thổi một làn gió mới mang tính hiện đại cho không gian nội thất nhà bạn. Sự đầy đủ về kỹ thuật và thiết kế là sự hài hòa vốn có của hệ thống âm thanh. Loa sub, loa trung tâm, loa vệ tinh mỗi vị trí đều thống nhất và hướng về điều gì đó nhất định.

Uy lực cực lớn với công suất cực mạnh

Dàn âm thanh samsung có tổng công suất loa lên tới 1000W, sự kết hợp giữa các loa từ công suất đến vị trí tạo lên uy lực vô cùng. Với cách bố trí của dàn âm thanh samsung thì người hướng âm thanh tập trung sẽ là vị trí người nghe. Âm thanh được hướng vào đó để mang lại trải nghiệm tập trung tốt nhất cho người sử dụng.
 

dan am thanh sam sung 2

Âm thanh đối xứng qua lại hoàn mỹ

Hệ thống âm thanh samsung là thiết kế công nghệ đỉnh cao chất lượng, cho chất lượng âm thanh tinh tế hoàn hảo nhất nhằm mang đến trải nghiệm đỉnh cao đó là:

 • Công nghệ Crystal Amplifier Plus xử lý tín hiệu: chức năng chính của công nghệ này đó chính là xử lý tín hiệu âm thanh lên tới 2 lần từ nguồn âm thanh. Các tín hiệu nhiễu, tạp âm được xử lý triệt để cho ra đời âm thanh chất lượng nhất.
 • Công nghệ Dolby True HD (công nghệ âm thanh thực) : công nghệ này có chức năng xử lý và đưa tín hiệu âm thanh về chân thực nhất. Nghĩa là gì? Có nghĩa là tái tạo âm thanh như chúng ta đứng trực tiếp tại hiện trường vậy. Nếu xem phim, nghe nhạc thì vô cùng tuyệt vời, trải nghiệm như là đang ở rạp chiếu phim, nhà hát vậy.
 • Công nghệ Power Pass : công nghệ này có chức năng tăng cường âm trầm, những âm trầm được tăng cường rất hợp lý và tinh tế, không phá hỏng môi trường, thưởng thức âm thanh một chút nào cả. Tiếng trống, tiếng gầm … được thể hiện rõ nét, chân thực đến mức đáng kinh ngạc.
dan am thanh sam sung 5

Xử lý thông tin ở nhiều định dạng

Dàn âm thanh samsung là sản phẩm công nghệ cao cấp chính vì thế các định dạng trình chiếu khó có thể qua mặt được thiết bị này từ AVCHD, AAC, RMVB, FLAC… tất cả đều được giải mã và xử lý ở cấp độ tốt nhất. không những thế khả năng chuyển định dạng từ các nguồn khác sang MP3 cũng vô cùng dễ dàng. Sau đó bạn có thể nghe trực tiếp hoặc lưu lại và sau này dùng dần.
 

dan am thanh sam sung 4

Đầu Blu-ray xử lý tín hiệu hình ảnh

Với các thiết bị thông thường thì đầu quay, đầu đĩa sẽ chỉ cho ra hình ảnh, chất lượng như bình thường. Nhưng với đầu Blu-ray thì lại khác, đầu này có chức năng xử lý và nâng cấp hình ảnh từ chất lượng thấp lên đến chất lượng full HD. Quả là một dàn âm thanh tuyệt vời đúng không, từ trải nghiệm âm thanh, trải nghiệm hình ảnh đều được xử lý tuyệt vời.
 

dan am thanh sam sung 3

My karaoke đặc biệt nổi bật

Tuy rằng nghe nhạc, xem phim là nổi bật nhưng hát karaoke cũng không hề kém cạnh chút nào cả. Công suất âm thanh lên tới 1000W, sức mạnh âm thanh lớn, tiếng bass hay, âm thanh tinhh tế tất cả hòa hợp để bạn thể hiện giọng hát của mình

= = > Xem ngay : Dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp

Dàn âm thanh samsung : thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm: Dàn âm thanh

Số lượng kênh: 5.1 kênh

Công nghệ âm thanh:

 • Crystal Amplifier Plus
 • Power Bass
 • Dolby Digital
 • Dolby Digital Plus
 • Dolby True HD
 • DTS
 • DTS Digital Surround

Tiện ích:

 • Nghe được FM Radio
 • Có kèm remote
 • Màn hình hiển thị
 • Kết nối

Kết nối khác:

 • HDMI ARC (cắm tivi)
 • Optical
 • Jack bông sen trắng đỏ
 • USB
dan am thanh sam sung 12

Thông tin sản phẩm dàn âm thanh samsung

Số lượng loa Bass: 1 loa

Số lượng loa Treble: 1 loa

Số lượng loa Mid: 1 loa

Loa trước (loa Front):

Cao 105.3 cm – Ngang 8.9 cm – Sâu 7.1 cm – Nặng 3.16 kg

Loa trung tâm (loa Center):

Cao 7.7 cm – Ngang 22.8 cm – Sâu 7 cm – Nặng 0.49 kg

Loa sau (loa Surround):

Cao 105.3 cm – Ngang 8.9 cm – Sâu 7.1 cm – Nặng 3.16 kg

Đầu đĩa:

Cao 5.5 cm – Ngang 43 cm – Sâu 22.4 cm – Nặng 1.9 kg

Thương hiệu của: Hàn Quốc

Sản xuất tại:Trung Quốc

Dòng sản phẩm: 2015
= = > Xem ngay : Loa karaoke cao cấp
= = > Xem ngay : Loa âm trần

 

dan am thanh sam sung 11

Thông tin hãng Samsung

– Samsung là thương hiệu điện tử toàn cầu đến từ Hàn Quốc

– Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam được thành lập vào năm 2007.

– Các sản phẩm của Samsung đa dạng từ điện thoại đến các thiết bị gia dụng, điện tử như tivi, dàn âm thanh và còn có cả máy lạnh.

– Tại Samsung, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

– Với thế mạnh là thương hiệu của tập đoàn toàn cầu, chất lượng của sản phẩm luôn đạt mức hoàn thiện cao nhất, chế độ bảo hành tốt nên được khách hàng tin tưởng trên toàn thế giới.
 

dan am thanh sam sung 10
dan am thanh sam sung 9

 

dan am thanh sam sung 8
dan am thanh sam sung 7
dan am thanh sam sung 6
dan am thanh sam sung 15

 

dan am thanh sam sung 14

 

dan am thanh sam sung 13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *