Đánh giá micro hội nghị trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Micro họp trực tuyến trong những năm gần đây được đánh giá là sản phẩm có sự gia tăng đột biến về số lượng bán ra trên toàn cầu.Do ảnh hưởng của dịch bệnh,những cuộc hội họp hay hội nghị thông qua những phần mềm họp trực tuyến hàng đầu hiện nay như Zoom,Metting vv….ngày càng được ưa chuộng và sử dụng.Nhưng nếu trong một cuộc họp chỉ sử dụng những sản phẩm loa hay micro đi kèm với sản phẩm(TV,PC) thì chắc chắn hiệu xuất cuộc họp sẽ bị ảnh hưởng và không được chuyên nghiệp.

Giải pháp được đề ra ở đây là chúng ta lên sử dụng thêm những hệ thống micro bên ngoài hoặc hiện đại hơn là những sản phẩm micro kèm theo loa giúp buổi họp trở lên chuyên nghiệp và giúp buổi họp trở lên thành công hơn.Dưới đây sẽ là một số đánh giá những dòng micro tốt nhất cho họp trực tuyến.
Xem thêm:Micro để bục phát biểu

1:Có lên mua micro họp trực tuyến hay không ?

-Trong một hệ thống phòng họp chuyến nghiệp thì Micro họp trực tuyến chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đối vời bạn.Tại sao chúng tôi lại nói như thế thì mời các bạn tham khảo những ưu điểm nổi bật của dòng micro họp trực tuyến hiện nay:

*Micro có độ bắt tốt giúp hai đầu cầu của buổi họp trở lên chất lượng,âm thanh rõ ràng không sảy ra hiện tượng Delay hay tiếng vọng của Micro.

*Ngoài ra hiện nay còn có những mẫu micro kèm theo cả loa,giúp hệ thống bạn trở lên gọn nhẹ và nâng cao chất lượng cuộc họp của bạn lên rất nhiều.

*Giá thành tốt cũng là ưu điểm nổi bật của micro họp trực tuyến hiện nay,đa dạng thương hiệu và mẫu mã làm cho sản phẩm này có giá thành hợp lí và dể dàng mua được tại thị trường hiện nay.

*Yếu tố tiếp theo rất quan trọng là những dòng micro họp trực tuyến hiện nay được thiết kế rất đẹp mắt,và tinh tế  từ những đường nét đươn giản làm tôn lên sự sang trọng tại những không gian phòng họp hiện nay.

2:Micro họp trực tuyến tốt nhất hiện nay.

-Dưới đây sẽ là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về Micro họp trực tuyến tốt nhất cho phòng hội nghị

2.1:Micro họp trực tuyến Jabra Speak 510.

Micro hop truc tuyen Jabra Speak 510

 

-Đây là một chiếc micro họp trực tuyến nhỏ gọn tuyệt vời cung cấp micro đa hướng 360 độ, đặc biệt phù hợp cho các cuộc họp lên đến bốn người, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó cũng là một trong những lựa chọn di động tốt nhất trên thị trường, vì nó có pin sạc có thể kéo dài đến 15 giờ ở chế độ không dây và thậm chí còn bao gồm túi đựng.

-Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn có ý định tổ chức các cuộc họp trong các phòng khác nhau hoặc có xu hướng phải di chuyển thường xuyên, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời có thể dễ dàng thiết lập ngay trong không gian làm việc tạm thời của bạn.
Xem thêm: +8 bộ micro hội nghị chuyên nghiệp hiện nay

2.2:Micro họp trực tuyến Shure CVG18.

Micro hop truc tuyen Shure CVG18

 

-Micro họp trực tuyến Shure CVG18 lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một micro cổ ngỗng cao cấp. Đó là một micro cardioid, có nghĩa là nó lọc bất kỳ tiếng ồn nào không phát ra từ loa.CommShield Technology là một sản phẩm của Shure. Kỹ thuật này loại bỏ mọi khả năng gây nhiễu không mong muốn từ điện thoại thông minh hoặc các thiết bị không dây khác.Shure được công nhận về các sản phẩm chất lượng cao của họ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chiếc micro này sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm với độ bên cao. Micro này cũng thích hợp cho phòng họp, cơ sở kinh doanh và phòng hội nghị.

2.3:Micro họp trực tuyến USB TONOR.

Micro hop truc tuyen USB TONOR

 

-Micro họp trực tuyến Tonor là micro tụ điện đa hướng có thể thu âm thanh lên đến 5m, giúp dễ dàng bắt được tiếng ồn tinh tế nhất và truyền âm thanh to hơn và rõ ràng hơn. Nó hoàn hảo cho các hội nghị trực tuyến quy mô vừa và nhỏ qua Zoom, Skype, v.v. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó không yêu cầu trình điều khiển.Chất liệu bền và chắc chắn, chân đế có tấm lót chống trượt giúp bạn đặt máy ổn định trên máy tính khi sử dụng. Nó cũng tiết kiệm không gian do kích thước nhỏ và tiện lợi.
Xem thêm:Micro cổ ngỗng tốt nhất 2022

2.4: Micro họp trực tuyến Bluetooth OBTvd MBS-300

Micro hop truc tuyen OBTvd MBS 300

 

-OBTvd MBS-300 là micro họp trực tuyến đi kèm với tính năng giảm tiếng ồn DSP thông minh. Điều này có nghĩa là micro sẽ tự động lọc tiếng ồn xung quanh và nhiễu từ giọng nói của bạn. Nó cũng có một micro đa hướng 360 độ cho phép bạn có các cuộc trò chuyện rõ ràng từ mọi góc độ. Nó cũng bao gồm một loa ngoài kết nối không dây với máy tính hoặc điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể trả lời cuộc gọi trong khi gọi mà không làm gián đoạn cuộc gọi và nút tắt tiếng tự động chuyển đổi tích hợp, để bạn luôn nghe chuyên nghiệp.

2.5: Micro họp trực tuyến USB Loa ngoài.

-Micro họp trực tuyến đa hướng ưu việt này có các tính năng 3 trong 1, như có micro, USB và loa. Là một micro phòng họp chuyên nghiệp với loa chất lượng cao, nó hỗ trợ hội nghị kinh doanh 8-10 người, phạm vi bán kính 3 mét, và nghe rõ giọng nói HD. Đây là micro hội nghị duy nhất có 2 cổng USB, có nghĩa là nó có thể hỗ trợ nhiều thiết bị hơn cho PC của bạn. Các chức năng chính của micrô này là đón giọng nói 360 độ, loa hi-fi và xử lý tín hiệu kỹ thuật số mang lại ít tiếng vang hơn.
Xem thêm: +6 Micro cổ ngỗng tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *