Loa âm trần JBL, TOA, OBT, BOSCH … loại nào tốt?

Loa âm trần JBL, TOA, OBT, BOSCH là những dòng loa âm trần được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam và những dòng loa âm trần này loại nào cũng tốt cả. Vấn đề là : Loại nào thích hợp với nhu cầu của bạn?

1.Nhu cầu nghe nhạc, xem phim hoặc tương tự

Với nhu cầu nghe nhạc, xem phim hoặc một nhu cầu khác tương tự như thế thì chất lượng âm thanh mà loa âm trần mang lại bắt buộc phải hay, phải lọt tai người nghe thì khi đó sản phẩm mới được chấp nhận.

a,Thương hiệu JBL

Thương hiệu JBL là thương hiệu chuyên sản xuất loa cao cấp sản phẩm nổi bật nhất là : Loa âm trần JBL Control 12CT nghe nhạc hay, xem phim đỉnh. Nhưng giá thành khá là cao 2,750,000 VNĐ /1 chiếc

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Loa âm trần JBL

  

b,Thương hiệu TOA

Thương hiệu TOA là thương hiệu của Nhật Bản nhà máy sản xuất tại Indonexia. Chất lượng loa cũng rất tuyệt vời nhưng rất tiếc thương hiệu này không chuyên về nghe nhạc và xem phim. Vì thế mình không đề xuất sản phẩm nào hết

c,Thương hiệu OBT

Thương hiệu OBT là thương hiệu của Đức mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vòng 3 năm nay. Thương hiệu này cũng đã gây được tiếng vang với người tiêu dùng. Có 2 sản phẩm phân khúc đó là : Loa âm trần OBT 605 (532,000 VNĐ/1 chiếc) và Loa âm trần OBT 511 (1,865,000 VNĐ/1 chiếc)

loa am tran nghe nhac hay

Loa âm trần OBT

   

d,Thương hiệu BOSCH

Thương hiệu BOSCH là thương hiệu của Mỹ chất lượng loa cũng rất tuyệt vời nhưng mà giống thương hiệu TOA không thiên về tính năng nghe nhạc, xem phim. Vì thế mình cũng không đề xuất sản phẩm nào cả.

2.Nhu cầu thông báo, hội họp, hội thảo hoặc tương tự

Với nhu cầu thông báo, hội họp, hội thảo hoặc tương tự thì đòi hỏi chất lượng âm thanh của loa đơn giản hơn nhiều so với loa âm trần nghe nhạc. Nghĩa là với nhu cầu này loa chỉ cần nghe to, rõ ràng, tiếng thanh, dễ nghe, không chói tai quá.

a,Thương hiệu JBL

Như giới thiệu bên trên loa âm trần JBL chất lượng âm thanh rất tuyệt vời nhưng giá thành rất là cao vì thế trong nhu cầu này thì bạn không nên dùng loa thương hiệu JBL. Vì khi đó khoản chi phí bạn phải bỏ ra rất là lớn.

Loa âm trần nghe nhạc cao cấp

Loa âm trần JBL

     

b,Thương hiệu TOA

Với nhu cầu này thì thương hiệu TOA là một trong những thương hiệu nổi bật. Chất lượng âm thanh tốt, âm thanh to, rõ ràng, tiếng thanh thuận tiện thông báo, hội họp, thông báo. Sản phẩm đề xuất đó là : Loa âm trần TOA PC 648R (270,000 VNĐ/1 chiếc) và Loa âm trần TOA PC 658R (280,000 VNĐ/1 chiếc)

loa am tran nghe nhac nhe

Loa âm trần TOA

  

c,Thương hiệu OBT

Nhu cầu thông báo, hội họp, hội thảo hoặc tương tự thì thương hiệu OBT có loa âm trần OBT 608 (391,000 VNĐ/1 chiếc) hoặc trong nhiều trường hợp bạn vừa thông báo, vừa nghe nhạc văn phòng thì bạn nên dùng loa âm trần OBT 605 (532,000 VNĐ/ 1 chiếc)

loa am tran nghe nhac hay

Loa âm trần OBT

     

d,Thương hiệu BOSCH

Mục đích thông báo, hội thảo, hội họp là một trong những thế mạnh của loa âm trần Bosch. Loa âm trần Bosch có chất âm tương tự như là âm thanh của Toa vì thế bạn cũng có thể lựa chọn thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.