Loa Bluetooth không dây lớn nhất 2021

-Loa Bluetooth không dây được sử dụng phổ biến tại một số sự kiện nhất định, như tiệc tùng và các cuộc họp nhóm khác (cả trong nhà và ngoài trời), đòi hỏi và phụ thuộc nhiều vào chất lượng và độ lớn của loa. Bạn không thể tổ chức một bữa tiệc lớn mà không có những mẫu loa lớn và mạnh mẽ.

-Hôm nay, chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến độ lớn của loa và giới thiệu với bạn lựa chọn của chúng tôi về loa Bluetooth không dây lớn nhất, mạnh nhất và to nhất vào năm 2021. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một số mẹo về những gì cần tìm và những gì cần chú ý khi tìm kiếm một loa Bluetooth lớn.
Xem thêm: Loa Karaoke nghe nhạc giá rẻ
 

Loa bluetooth khong day 1

Lựa chọn được một sản phẩm loa Bluetooth không dây tốt chúng ta không chỉ dựa vào giá tiền,mà cũng phải cần có những kinh nghiệm để có thể không lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng hay đơn giản là nó không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Để giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng với đáp ứng đươc chi phí đầu tư của bạn nữa.
Xem thêm: Top 5 bộ dàn Karaoke trong nhà và ngoài trời

Loa Bluetooth JBL PartyBox 300-Loa tiệc lớn nhất có đèn.

Loa Bluetooth Bluetooth JBL PartyBox 300

 

-Loa Bluetooth  JBL PartyBox 300 là một chiếc loa tiệc tuyệt vời với mức công xuất lớn và có hệ thống chiếu sáng tích hợp . Sự lựa chọn hàng đầu của của khách hàng hiện nay là dòng loa PartyBox của JBL. Với mục đích của bài viết này là đem đến cho bạn những dòng loa không dây Bluertooth lớn nhất, chúng tôi đã xem xét PartyBox 300, nhưng có một loa còn to hơn từ dòng này được gọi là PartyBox 1000 . Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa tiệc tùng rẻ hơn và di động hơn, hãy thử PartyBox 100 hoặc 200.

-Dòng loa PartyBox tương tự như dòng GTK XB của SONY, chỉ khác là mạnh hơn, linh hoạt hơn, dễ sử dụng hơn, to hơn và pin khỏe hơn nhiều. XB90 là loa Bluetooth lớn nhất trong dòng XB của thương hiệu SONY và nó vẫn không thể cạnh tranh với PartyBox 300.

Loa Bluetooth Bose lớn nhất – Bose S1 Pro

Loa Bluetooth Bose S1 Pro

 

-Loa Bluetooth di động có âm lượng lớn nhất của Bose là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng hiện nay đặt ra.Để trả lời cho câu hỏi này  thì đó chính là loa này Bose – S1 Pro. Nó là một loa PA tuyệt vời và nó có thể được sử dụng cho các bữa tiệc và các sự kiện ngoài trời khác. Chiếc loa này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhạc công. Bạn có thể kết nối guitar hoặc mic với nó và bạn có thể điều khiển âm lượng của từng nguồn một cách độc lập.

-Bose S1 Pro có pin sạc có thể cung cấp cho bạn 11 giờ chơi liên tục ở mức âm lượng 50% (tối đa 4 giờ ở mức âm lượng đầy đủ).Tất cả các đầu vào và điều khiển nằm ở bảng điều khiển bên trái. Bạn có hai đầu vào kết hợp XLR / 6.35mm cho phép bạn kết nối guitar hoặc miccro. Đối với mỗi đầu vào trong số hai đầu vào này, có một bộ chọn guitar / mic, nút xoay âm lượng chuyên dụng, cũng như các nút quay hồi âm, âm trầm và âm bổng. Loa cũng có đầu vào AUX, nút Bluetooth và đầu ra AUX để ghép nối hai loa với nhau.
Xem thêm: Bộ âm thanh Karaoke di động

Loa Bluetooth chống nước lớn nhất – JBL Boombox

Loa Bluetooth JBL Boombox

 

-Nhiều loa Bluetooth lớn rất chắc chắn và thậm chí có thể có một số xếp hạng IPX nhưng rất ít loa có khả năng chống thấm nước hoàn toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm loa Bluetooth chống nước lớn nhất, gợi ý hàng đầu của chúng tôi là JBL Boombox

-JBL Boombox được chứng nhận IPX7, nó có sơ đồ điều khiển đơn giản, pin mạnh và rất to. Cho đến khi dòng JBL PartyBox ra đời, Boombox là loa Bluetooth di động lớn nhất và ồn ào nhất do JBL sản xuất. Bây giờ JBL Boombox là loa Bluetooth chống nước lớn nhất.

Loa Bluetooth lớn nhất để sử dụng trong nhà – Marshall Woburn II

Loa Bluetooth Marshall Woburn II

 

-Loa Bluetooth Marshall Woburn II từng được biết đến với bộ khuếch đại guitar và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, Marshall giờ đây cũng là một cái tên rất có uy tín trên thị trường loa và tai nghe Bluetooth. Dòng loa Bluetooth của Marshall được đánh giá cao về thiết kế, dễ sử dụng và chất lượng âm thanh.

-Marshall Woburn II là loa Bluetooth lớn nhất do Marshall sản xuất và đương nhiên, nó cũng là loa lớn nhất. Đây là sản phẩm yêu thích tuyệt đối của chúng tôi khi nói đến loa Bluetooth để bàn. Nhược điểm duy nhất của chiếc loa này là thiếu pin. Cũng giống như Bose SoundTouch, Woburn II không di động.
Xem thêm:Dàn loa karaoke gia đình cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *