Loa cột treo tường ngoài trời

+Loa cột treo tường hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống âm thanh như Café,nhà xưởng hay nghe nhạc chuyên nghiệp.Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng các dòng loa cột treo tường đã chứng minh cho chúng ta thấy về mức độ tiện nghi cũng chất lượng vượt trội của dòng loa cột này,loa được thiết kế theo dạng hình cột dễ dàng lắp đặt và bố trí phù hợp với nhiều không gian khác nhau,đặc biệt nhiều mẫu loa còn được trang bị tính năng chống nước đạt chuẩn IP66 và lắp đặt phổ biến trong các không gian ngoài trời.

Thiết bị âm thanh OBT
 

Loa cột treo tường

2.+6 Mẫu loa côt phổ biến trên thị trường hiện nay.

+Để giúp các bạn tăng thêm sự lựa chọn thì dưới đây sẽ là +7 mẫu loa cột treo tường đến từ các thương hiệu nổi tiêng khác nhau như Toa,Bosch,OBT.Đặc điểm chung của các dòng loa này là đều đạt chuẩn chất lượng cao và đều là hàng nhập khẩu 100% đáp ứng đầy đủ giấy tờ CO,CQ đầy đủ.

2.1:Loa cột treo tường OBT 168

Loa cột treo tường OBT 168

 

+Loa cột treo tường OBT 168 được thiết kiểu dáng chuyên nghiệp,được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cảu thương hiệu OBT,OBT 168 đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời ứng dụng phổ biến trog các không gian phòng họp.Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng rông rãi trong các hệ thống âm thanh nhà xưởng với mục đích nghe nhạc và thông báo chuyên nghiệp.

 • Đạt chuẩn chống nước IP65
 • Công xuất đầu ra lên đến 45W
 • Chất liệu nhựa ABS cao cấp
 • Âm thanh đầu ra trong trẻo,rõ ràng

2.2:Loa cột treo tường OBT 904

Loa cột treo tường OBT 904

 

+Sản phẩm loa cột tiếp theo đến từ thương hiệu OBT mang mẫu model OBT 904,đây là mẫu loa cột treo tường cao cấp của thương hiệu OBT.Điều nổi bật nhất trên sản phẩm này chúng ta có thể nhắc đến đầu tiên ở đây là về thiết kế.Loa được thiết dạng loa cột treo tường,chất liệu được làm hoàn toàn bằng kim loại cao cấp với khả năng chống nước tuyệt đối

+Loa đáp ứng dải tần số 150-15KHz đem đến chất âm tuyệt vời ngay cả khi được lắp đặt ở các không gian ngoài trời có độ ồn cao.

2.3:Loa cột Bose Panaray 402 Seri IV

Loa cột treo tường Bose 402

 

+Bose Panaray 402 Seri IV được coi là sản phẩm sở hữu cho mình về cả chất lượng âm thanh đầu ra và thiết kế đẹp mắt.Được đem đến thị trường Việt Nam từ rất lâu Bose 402 đã chứng minh cho chúng ta thấy đây là sản phẩm đi đầu về phân khúc loa cột treo tường trên thị trường hiện nay.

 • Dễ dàng lắp đặt
 • Âm thanh đầu ra đáp ứng giải tần 73 Hz – 15 kHz
 • Công xuất đầu ra lên đến 150W
 • Xuất xứ Mexico cùng với chế độ bảo hành lên đến 5 năm

2.4:Toa TZ 205

Loa cột treo tường TOA TZ205

 

+Toa TZ 205 cung cấp đến người trải nghiệm một sản phẩm có chất âm sáng,trong trẻo.Đáp ứng nhiều không gian khác nhau như phòng họp,thông báo vv..Được sản xuất trên dây truyền cao cấp cùng chất liệu bằng hopẹ kim chắc chắn,chống chọi với mọi loại thời tiết khắc nhiệt khi đặt ở không gian ngoài trời

+Sản phẩm dễ dàng phối ghép với các mẫu Amply trở kháng cao và trở kháng thấp trên thị trường hiện nay,được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp và âm thanh thông báo trong nhà xưởng và phòng học.

2.5: Loa Cột BOSCH LA1-UW36-D

Loa cột treo tường Bosch LA1 UW36 D

 

+Nếu đã nhắc đến loa cột thì không thể không nhắc đến mẫu model loa cột LA1-UW36-D đến từ thương hiệu Bosch,đứng đầu trong lĩnh vực âm thanh thông báo trên thị trường hiện nay. BOSCH LA1-UW36-D thuộc phân khúc loa cột giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ về chất lượng âm thanh đầu ra lần tính năng trên sản phẩm này.

+Loa dạng hình cột được phủ lớp sơn đen cao cấp cùng chất liệu đảm bảo đem đến một sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất trong phân khúc loa cột giá rẻ hiện nay.

 • Công xuất đầu ra:36 W
 • Kiểu dáng: Hình cột
 • Ứng dụng trong không gian nghe nhạc và thông báo

2.6: Loa Cột JBL CBT 70J

Loa cột treo tường JBL CBT 70J

 

+JBL CBT 70J là mẫu model thuộc phan khúc cao cấp của thương hiệu JBL,được thiết kế kiểu dáng loa cột chuyên nghiệp được các nhà thờ ưa chuộng,đơn giản vì thiết kế đẹp mắt,sang trong và đến từ thương hiệu JBL nổi tiếng

+JBL CBT 70J đáp ứng độ bền cao được nhiều chuyên gia đánh giá cao về cả chất lượng âm thanh lẫn tính năng được trang bị trên nó,nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này là có mức giá khá cao trên hị trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *