Louis Vuitton ra mắt loa UFO trị giá 3000 USD

Louis Vuitton ra mắt loa UFO trị giá 3000 USD

Vào ngày 71 tháng 7 Louis Vuitton nổi tiếng với túi xách hơn là độ trung thực cao, nhưng nhà mốt Pháp đang ngày càng lấn sân sang thế giới âm thanh cao cấp. Năm ngoái, hãng đã tung ra một cặp tai nghe không dây Horizon trị giá $ 1000 / AU $ 1750 và bây giờ có một loa không dây.
Xem ngay:

Như bạn có thể đoán, loa Horizon Light Up không hề rẻ, mặc dù mức giá $ 2980 / AU $ 4250 của nó không quá cao so với các loa không dây tốt nhất . Trên thực tế, nó khá ngang ngửa với Linn Series 3 , mặc dù coi đó là một trong những loa không dây tốt nhất về chất lượng âm thanh thuần túy, Louis Vuitton có một số đối thủ cạnh tranh gay gắt.

Nhưng Horizon không nhắm đến những người đam mê âm thanh. Nó nhiều hơn cho những người muốn đưa ra một tuyên bố. Và với vẻ ngoài giống UFO của nó, nó chắc chắn làm được điều đó. Nó được dự định sẽ trở thành một trung tâm nghệ thuật cho căn phòng của bạn, một sự pha trộn độc đáo giữa thời trang và công nghệ nhằm mục đích thách thức một chiếc loa di động trông như thế nào. Xem xét giá của một số tác phẩm nghệ thuật, một số thực sự có thể coi đó là một món hời.
 

loa dia bay

Tất nhiên, nó có logo LV được dán khắp nơi, cũng như 35 đèn LED trên mặt kính, thép không gỉ và da của nó. Rõ ràng vẻ ngoài được lấy cảm hứng từ chiếc túi xách Toupie của LV , có kiểu dáng tương tự.

Vậy bên trong có gì? Những chiếc crossover công nghệ / thời trang này nổi tiếng là dễ bắt mắt nhưng gây khó chịu cho tai, nhưng điều này thực sự có thể đánh dấu vào tất cả các ô. Nó có một loa siêu trầm 3 inch, hai loa tweeter 0,75 inch, ba micrô cho cuộc gọi thoại và Bluetooth 5.1 và Apple AirPlay 2 để phát trực tuyến từ điện thoại. Nó cũng đi kèm với đế màn hình riêng để sạc qua USB-C.

Loa Horizon Light Up hiện có sẵn để đặt hàng với giao hàng bắt đầu từ ngày 31 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *