TOP 5 Micro Shure không dây tốt nhất 2022.

Micro Shure là cái tên chắc chắn đã trở lên khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng hiện nay,được biết đến như là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Micro không dây và có dây vv….Nhưng tại thị trường Việt Nam hiện nay thì có lẽ Micro Shure không dây có mức độ phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng.

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm micro không dây chất lượng dùng để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như ca hát,giảng dạy vv thì micro không dây Shure chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với bạn.

Hệ thống Micro hội thảo,hội nghị
Micro không dây cầm tay giá rẻ
+200 sản phẩm Micro không dây giá rẻ

1:Những điều cần biết khi mua Micro Shure không dây.

*Số kênh: Điều này xác định số lượng hệ thống tương thích tối đa mà bạn có thể sử dụng cùng một lúc. Ví dụ: nếu bạn cần sử dụng 20 mic không dây thì bạn cần 20 kênh khác nhau để có thể chạy 20 hệ thống đồng thời mà không gặp phải tình trang trùng tần số.

*Phạm vi: Các phạm vi được trình bày ở trên là dành cho tầm nhìn nơi bạn có thể nhìn thấy bộ thu từ nơi bạn đang sử dụng micrô. Nếu bạn sắp gặp chướng ngại vật, chẳng hạn như đi bộ xung quanh đám đông như bạn có thể trong nhà hàng,rạp hát hoặc nhà thờ, thì tốt nhất nên chọn một cái có phạm vi ít nhất gấp đôi khoảng cách thực tế đến bộ thu.

*Tần số máy thu: Nếu bạn hoặc người khác ở gần đang sử dụng các hệ thống không dây khác cho mic hoặc nhạc cụ, thì hãy nhớ trước khi sử dụng hãy kiểm tra xem 2 đầu thu có bị trùng một tần số hay không,nếu bị trùng thì bạn có thể tìm tần số khác trong sách hướng dẫn hoặc được in trên mặt sau của máy thu.

*Micro không dây kĩ thuật số và micro không dây Analog: Về mặt lý thuyết, các hệ thống kỹ thuật số sẽ cung cấp ít nhiễu hơn một chút ở phạm vi xa và đáp ứng tần số tốt hơn micro không dây Analog.Nhưng thực tế là đối với hầu hết các ứng dụng âm nhạc và nhà thờ, thì các hệ thống analog thường được đánh giá cao hơn so với những model micro không dây  kỹ thuật số đắt tiền hơn.Có một sự khác biệt đáng kể về chức năng giữa micro không dây Digital và Analog,nhưng nếu nhu cầu của bạn là hội họp và ca nhạc bình thường thì micro không dây Analog chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn.

2:TOP 5 Micro shure không dây tốt nhất.

2.1:Micro không dây Shure BLX288 / SM58.

Micro không dây Shure BLX288 SM58

 

*Hệ thống 2 mic như Shure BLX288 / SM58 được thiết kế đặc biệt cho các ban nhạc chỉ có một hoặc hai ca sĩ.Hệ thống này bao gồm bộ thu không dây kênh đôi BLX88 với thiết lập 1 nút dễ dàng và có thể hoạt động với tối đa 12 hệ thống tương thích trên mỗi tần số trong trường hợp bạn muốn bổ sung thêm hệ thống không dây.

*Mỗi bộ phát chạy bằng hai pin AA với thời gian sử dụng lên đến 14 giờ và bán kính truyền tải lên đến 100 m.
Xem thêm:Dàn Karaoke gia đình

2.2:Micro không dây Shure BLX24R / SM58.

Micro không dây Shure BLX24R SM58

 

*Hệ thống này cung cấp cho bạn một micro SM58 như hệ thống SLX giá cao hơn nhưng có giá thấp hơn vì nó sử dụng dải bộ thu BLX chỉ cung cấp 96 tần số có thể lựa chọn và chỉ có thể được sử dụng với tối đa 12 hệ thống tương thích đồng thời .

*Phản hồi đối với Shure BLX24R / SM58 là rất tích cực với hầu hết các chủ sở hữu khen ngợi nó về âm thanh của nó. Nhiều ca sĩ đánh giá cao khả năng phản hồi và độ trong của nó, giống như SM58 có dây. Những người sử dụng nó làm mic cho các bài phát biểu hoặc sử dụng trong những không gian Karaoke gia đình

2.3:Micro không dây Shure GLXD24R / B87A.

Micro không dây Shure GLXD24R B87A

 

*Micro Shure GLXD24R / B87A rất được yêu thích vì có bộ phát cầm tay supercardioid, hoạt động tốt ngay cả trong các tình huống có tiếng ồn sân khấu lớn.

*Máy phát chạy bằng pin sạc lithium-ion cho thời gian sử dụng lên đến 16 giờ liên tục và phạm vi hoạt động lên đến 70m. Bộ thu GLXD hoạt động trên tần số 2,4 GHz và có tính năng quản lý tần số tích hợp giúp xác định các kênh đang mở để bạn theo dõi.

2.4:Micro không dây Shure QLXD24 / SM58.

Micro không dây Shure QLXD24 SM58

 

*Hệ thống micro không dây QLXD24 / SM58 là loại mic cao cấp nhất trong các gói mic không dây của Shure trong bài viết này. Nó có dạng micro mô-đun để dễ dàng chuyển đổi giữa các loại micrô khác (bán riêng) như SM86, Beta58A và Beta87A, hoạt động 9 giờ trên pin AA tiêu chuẩn và các tính năng mạng để giám sát từ xa và quản lý kênh thông qua iOS hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

*Đối với một thiết bị công nghệ cao, nhiều người dùng nhận thấy rằng hệ thống này dễ thiết lập và không gặp vấn đề gì ngay cả khi pin yếu (mặc dù không nên chạy mic không dây với pin yếu). Chất lượng âm thanh của kết hợp micro và đầu thu nghe tốt hơn đối với một số người đã quen với mic có dây.

2.5:Micro không dây Shure BLX288/B58 Dual.

Micro không dây Shure BLX288 B58 Dual

 

*Dòng Micro Shure BLX288 / B58 Dual này vẫn bao gồm Hệ thống BLX288 có thiết lập 1 nút tiện dụng để dễ sử dụng cũng như hoạt động không có xung đột cho tối đa 12 bộ phát không dây.

*Người dùng đánh giá cao chất âm thanh của Beta58 cho thấy có rất ít hoặc không có sự khác biệt giữa nó và phiên bản có dây. Máy phát cũng được khen ngợi vì dễ sử dụng và thiết lập.Nếu bạn cần một bộ 2 mic không dây có micrô Beta58 của Shure, gói BLX288 / B58 Dual là lựa chọn phù hợp.
Xem thêm:+5 Bộ dàn Karaoke giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *