TOP 5 thương hiệu loa kiểm âm chất lượng mà bạn nên biết

Loa kiểm âm phòng thu là một phần thiết yếu của bất kỳ phòng thu chuyên nghiệp hoặc dự án nào. Có rất nhiều dòng loa kiểm âm phòng thu tuyệt vời đang được lưu hành và khá nhiều thương hiệu tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Có rất nhiều nhà sản xuất loa kiểm âm phòng thu tuyệt vời mà ÂM THANH AHK muốn gửi đến bạn,và dưới đây là 5 nhà sản xuất loa kiểm âm có tuổi đời lâu năm và có chất lượng sản phẩm được đánh giá cao trên thế giới hiện nay.

Với những gì đã được nói, hãy cùng điểm qua 5 thương hiệu loa kiểm âm phòng thu tốt nhất.
*Loa âm trần Bose nghe nhạc

*Micro không dây Sennheiser

*+5 Amply Karaoke gia đình tốt nhất

1:Nhà sản xuất Loa kiểm âm YAMAHA

Nhà sản xuất Loa kiểm âm YAMAHA

*Tập đoàn Yamaha được thành lập vào năm 1887 với tên gọi Nippon Gakki Co bởi Torakusu Yamaha. Ngày nay, trụ sở chính của Yamaha được đặt tại Nakazawacho, Naka-ku, Hamamatsu, Shizuoka, Nhật Bản.
* Yamaha cho đến nay là công ty lâu đời nhất trong danh sách, được thành lập vào năm 1887. Ngày nay, Yamaha là một tập đoàn toàn cầu tham gia vào các lĩnh vực như xe máy, nhạc cụ, điện tử tiêu dùng,loa kiểm âm
*Yamaha cung cấp nhiều loại loa kiểm âm phòng thu tuyệt vời và nổi tiếng với những sản phẩm có giá thành phải chăng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm nổi bật:
 

Loa kiểm âm YAMAHA

*Dòng loa kiểm âm thuộc Seri HS của Yamaha đã trở thành biểu tượng kể từ những năm 1970.Nhưng nổi bật nhất trong số này phải kể đến mac HS8.Loa 2 đường tiếng này có một loa trầm hình nón 8 inch “khuếch đại bi-khuếch đại và một loa tweeter vòm 1 inch” và một vỏ bọc phản xạ âm trầm cho âm thanh rõ ràng và hiện đại trong một gói nhỏ.

2:Thương hiệu loa kiểm âm EVE Audio.

Thương hiệu loa kiểm âm EVE Audio

* Eve Audio được thành lập vào năm 2011 bởi Roland Stenz (đồng sáng lập Adam Audio) tại Berlin, Đức, nơi công ty vẫn đặt trụ sở chính cho đến ngày nay.
*Eve Audio là một thương hiệu chuyên sản xuất loa kiểm âm phòng thu.Bất cứ điều gì bạn cần của dòng loa kiểm âm đều có trên, Eve Audio đều có như: near-field, mid-field, main, subwoofers
*Đội ngũ tại Eve Audio làm việc siêng năng thông qua ý tưởng, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm và kiểm tra lại cho đến khi đạt được chất lượng cuối cùng của mỗi loa kiểm âm. Điều này đảm bảo những loa kiểm âm từ ​​Eve Audio đều có chất lượng tốt nhất và hoạt động hiệu quả nhất cho những người sử dụng những loa kiểm âm yêu cầu độ chính xác.
Sản phẩm nổi bật:
 

Loa kiểm âm EVA Audio

* Mẫu sản phẩm hàng đầu của Eve Audio là SC3012. Không giống như các màn hình gần và màn hình trung bình nói trên, loa này được thiết kế cho các phòng thu âm, các cơ sở sản xuất hậu kỳ phim và truyền hình, các ứng dụng rạp chiếu phim và lắp đặt trong những không gian yêu cầu chất lượng âm thanh cao cấp (Hi-end)

3:Thương hiệu loa kiểm âm HEDD

Thương hiệu loa kiểm âm HEDD

* HEDD là viết tắt của từ Heinz Electrodynamic Designs được thành lập vào năm 2015 bởi Klaus Heinz (người cũng thành lập ADAM Audio) và con trai của ông, Tiến sĩ Frederik Knop. Công ty có trụ sở chính tại Berlin, Đức.
* HEDD Audio là một nhà sản xuất loa kiểm âm phòng thu tuyệt vời khác của Đức.Doanh nghiệp do gia đình tự quản này được thành lập bởi một nhà thiết kế loa kỳ cựu và một kỹ sư / nhà âm nhạc bậc thầy. Không cần phải nói, các sản phẩm của HEDD Audio đều được thiết kế và thử nghiệm qua nhiều khâu khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.
*Loa kiểm âm phòng thu HEDD trải qua quá trình 100% thủ công và được làm bằng các thành phần tốt nhất nhưng kết hợp một số ưu điểm chính của việc tối ưu hóa tín hiệu kỹ thuật số mà không có DSP.
Sản phẩm nổi bật:
 

Loa kiểm âm HEDD

* Loa kiểm âm HEDD type 20 MK2 là dòng sản phẩm loa kiểm âm studio. Mẫu loa đa năng này là một loa 3 đường tiếng bao gồm các loa trầm 5 inch và 7 inch mang phong cách rất riêng của HEDD, loa tweeter biến áp chuyển động không khí và bộ khuếch đại ICEpower. Kết quả là một màn hình linh hoạt nhưng có âm thanh ổn định cho các phòng thu vừa và nhỏ.

4:Thương hiệu âm thanh Focal.

Thương hiệu loa kiểm âm Focal

* Focal-JMLab được thành lập vào năm 1979 bởi Jacques Mahul tại Saint-Etienne, Pháp. Mặc dù thương hiệu vẫn độc lập, nó thuộc sở hữu của Vervent Audio Group sau khi sáp nhập với thương hiệu điện tử âm thanh cao cấp Naim Audio Limited có trụ sở tại Anh. Focal-JMLab, cho đến ngày nay, vẫn có trụ sở chính tại Saint-Etienne, Pháp.
*Focal là một công ty của Pháp chuyên sản xuất hệ thống âm thanh Hi-Fi, tai nghe và loa kiểm âm chuyên nghiệp.
*Loa kiểm âm được trang bị công nghệ hiện đại (Độc quyền). Công ty kiểm soát từng khía cạnh của quy trình sản xuất để đảm bảo người dùng có được một sản phẩm loa kiểm âm tốt nhất mà họ có thể yêu cầu từ một thiết kế loa vốn đã tuyệt vời.
Sản phẩm nổi bật:
 

Loa kiểm âm Focal

*Sản phẩm loa kiểm âm Trio11 Be là loa hàng đầu phòng thu Focal dành riêng cho near-field và giám sát .Loa kiểm âm này có các công nghệ TMD (Bộ điều chỉnh khối lượng lớn) và NIC (Mạch điện cảm trung tính) của Focal để điều chỉnh đáng kinh ngạc.
*Các lỗ thông hơi được tối ưu hóa của nó thúc đẩy khả năng kiểm soát độ động và độ nét âm trầm hoàn hảo với độ chi tiết cao, cho phép loa siêu trầm tuyến tính hơn nữa. Loa cung cấp SPL lên đến 118 dB và băng thông mở rộng từ 30 Hz-40 kHz.

5:Nhà sản xuất loa kiểm âm PMC.

Thương hiệu loa kiểm âm PMC

*Thương hiệu loa kiểm âm chuyên nghiệp (PMC) được thành lập vào năm 1991 bởi Peter Thomas và Adrian Loader và có trụ sở chính tại Biggleswade, Vương quốc Anh.
*PMC là nhà sản xuất loa kiểm âm của Anh với các sản phẩm được thiết kế cho gia đình, phòng thu chuyên nghiệp và các ứng dụng Hi-Fi khác.
*Công ty cung cấp nhiều loại loa kiểm âm tham chiếu mở rộng cho các studio nhỏ nhất đến lớn nhất. Chất lượng âm thanh cao cấp và thiết kế đẹp mắt khiến PMC trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại phòng thu chuyên nghiệp nào.
Sản phẩm nổi bật:
 

Loa kiểm âm PMC

Loa kiểm âm PMC twotwo.8  là dòng loa kiểm âm hàng đầu của hãng PMC. Với khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tinh vi và khuếch đại tích cực, PMC đã tạo ra một loa kiểm âm 2 chiều cực kỳ trong trẻo và chính xác.
Xem thêm: Micro hội thảo,hội nghị có dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *