Hệ thống âm thanh không dây cho gia đình

Âm thanh không dây cho gia đình đã có mặt với chúng ta một thời gian, nhưng loa sử dụng phát trực tuyến Wi-Fi thay thế cho Bluetooth  đã phát triển mạnh trong vài năm qua. Một trong những tính năng bán chạy nhất của Wi-Fi là khả năng điều khiển nhạc trong  môi  trường nhiều phòng, với phần thưởng bổ sung là hầu như tất cả các  loa Wi-Fi cũng cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói  thông qua  Amazon Alexa ,  Google Assistant  hoặc  Siri của Apple . Lợi thế này? Bạn có thể yêu cầu một bài hát và bài hát đó sẽ phát lại trên cùng một loa âm thanh tuyệt vời. Để biết thêm về điều này, đừng bỏ lỡ  hướng dẫn của ÂM THANH AHK về loa thông minh tốt nhất.
 

Âm thanh không dây 1

Nếu bạn không muốn điều khiển bằng giọng nói, bạn không cần phải có nó – tất cả các loa ở đây sẽ hoạt động tốt nếu không có nó, vì chúng thiếu mic hoặc bạn có thể tắt chúng về mặt vật lý. Dù bằng cách nào, bạn không cần phải chi tiêu nhiều tiền cho nó vì các dòng loa khônng dây đa năng này chỉ có mức giá từ 2 triệu.
*Loa âm trần Wifi WF-4 không dây
*+5 Loa âm trần không dây nghe nhạc cực hay

1:Câu hỏi thường gặp khi sử dụng âm thanh không dây.

-Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng đặt ra khi muốn sử dụng hệ thống âm thanh không dây dành cho gia đình.
Bluetooth có tốt hơn Wi-Fi không?

Cả hai đều có thể được gọi là hệ thống âm thanh không dây. Wi-Fi mang lại sự tiện lợi cơ bản giống như Bluetooth,sử dụng kết nối Wi-Fi của điện thoại để phát  nhạc  qua loa ngoài hoặc hệ thống âm thanh. Cũng giống như loa sử dụng kết nối Bluetooth, nó có thể hoạt động với ứng dụng dịch vụ âm nhạc đăng ký như  Spotify  (thông qua Spotify Connect) hoặc  Apple Music , dịch vụ radio như  Pandora  hoặc TuneIn hoặc bộ sưu tập nhạc của riêng bạn. Dưới đây là những lý do tốt nhất để sử dụng loa Wi-Fi phát trực tuyến:

*Loa Wi-Fi cho âm thanh tốt hơn loa Bluetooth do băng thông cao hơn.

*Wi-Fi có phạm vi tốt hơn.

*Ví dụ: Wi-Fi không tiếp quản kênh âm thanh của điện thoại – vì vậy, bạn có thể thực hiện cuộc gọi mà không làm gián đoạn bài hát.

*Nó cũng hoạt động tuyệt vời cho âm thanh đa phòng, cho phép phát lại từ nhiều loa trong nhà qua mạng Wi-Fi của bạn, tất cả đều được điều khiển bởi một ứng dụng điện thoại duy nhất.

Làm cách nào để kết nối WiFi với nhạc của tôi?

Hầu hết các loa đều đi kèm với một ứng dụng đồng hành dành riêng cho iOS và Android, được sử dụng để thiết lập và điều khiển hệ thống của bạn. Không cần phải nói rằng bạn sẽ cần kết nối internet để sử dụng loa Wi-Fi và hầu hết các loa đều hỗ trợ kết nối ít nhất là 2,4GHz hoặc thậm chí là 5Ghz. Kiểm tra tài liệu của bạn để biết tên ứng dụng bạn cần và đảm bảo rằng bạn cũng có sẵn mật khẩu Wi-Fi của mình. Hầu hết các ứng dụng sử dụng quy trình từng bước đơn giản và bạn sẽ nghe nhạc sau vài phút.
Xem thêm: Bật mí 5 lựa chọn loa âm trần giá rẻ,không dây

2:Loa không dây tốt nhất hiện nay.

Các loa không dây tốt nhất năm 2022 có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau với nhiều tính năng công nghệ hàng đầu được tích hợp sẵn. Có những chiếc loa nhỏ gọn đủ nhỏ để đặt trên bàn làm việc của bạn có hỗ trợ trợ lý giọng nói và phát ra những giai điệu yêu thích của bạn trong khi bạn làm việc với các thiết bị đa phòng khổng lồ có thể lấp đầy cả ngôi nhà của bạn bằng âm nhạc.

2.1:Loa không dây Sonos One

Loa không dây Sonos One

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa không dây tốt,phù hợp với hệ thống âm thanh của nhà bạn và được kết nối có âm thanh đặc biệt, được thiết kế đẹp mắt, bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm nào tốt hơn Sonos One. Cung cấp những gì tốt nhất của cả nền tảng loa Sonos và cả Amazon Alexa và sức mạnh nhà thông minh của trợ lý Google, Sonos One là đỉnh cao của khả năng kết nối.

Bạn muốn nghe bài hát yêu thích của mình từ Spotify? Tất cả những gì bạn cần làm là hỏi! Muốn mọi loa ở tầng trên phát cùng một bài hát? Nhóm chúng lại với nhau thông qua ứng dụng Sonos và bạn sẽ có một bữa tiệc tại nhà trong vài phút.

Mặc dù có nhiều loa mạnh hơn (và đắt hơn) được liệt kê dưới đây, nhưng đối với đại đa số mọi người, Sonos One là loa không dây tốt nhất năm 2022.

2.2:Loa không dây Bose Home

Loa không dây Bose Home

 

Ngày càng có nhiều thị trường cho loa không dây thông minh di động và loa gia đình di động Bose là một ví dụ tuyệt vời, cung cấp các tính năng thông minh của trợ lý Google và Alexa cùng với kết nối Bluetooth.

Loa gia đình di động Bose không phải là chiếc loa phù hợp với không gian ngoài trời đầu tiên của thương hiệu này và nó cho thấy: thiết kế tối giản tuyệt đẹp đáp ứng được sự mạnh mẽ sẵn sàng cho thời tiết, với kết cấu nhẹ và tay cầm cho phép nghe khi di chuyển,rất phù hợp với những không gian gia đình.

2.3: Loa không dây Ikea Wi-Fi Symfonisk

Loa không dây Ikea Wi Fi Symfonisk

Với giá chỉ hơn 2 triệu vnd, có một số loa không dây thông minh tuyệt vời để bạn lựa chọn, bao gồm Amazon Echo , Nest Audio và HomePod Mini , nhưng Symfonisk lớn hơn tất cả chúng. Kích thước lớn hơn thường có nghĩa là âm thanh lớn hơn. Mặc dù loa này tốt nhất là một phần của hệ thống âm thanh vòm Sonos, nhưng nó cũng trở thành loa không dây phù hợp để sử dụng trong những không gian gia đình của bạn.

3:Loa âm trần Bluetooth và Wifi cho gia đình.

Để giúp bạn có được loa âm trần Bluetooth và Wifi phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi cũng đã đưa ra các chi tiết và ưu điểm chính của chúng ở bên dưới. Trong trường hợp bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể chỉ cần xem qua hướng dẫn mua âm thanh không dây cho gia đình ở bên trên:

3.1:Loa âm trần Bluetooth Herdio

Loa âm trần Bluetooth Herdio

 

Herdio là một thương hiệu loa âm trần Bluetooth khá phổ biến vì hầu hết các sản phẩm của hãng đều cung cấp hiệu suất khá tuyệt vời trong khi có mức giá hợp lý bao gồm cả loa âm trần Bluetooth được đề cập ở đây.

Loa âm trần Herdio Bluetooth có mặt ở vị trí đầu tiên trong danh sách này vì đây có thể là một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo đối với nhiều người. Bắt đầu với hiệu suất của nó, bạn sẽ có được công suất cực đại lên đến 150W từ những chiếc loa âm trần Bluetooth này. Vì bạn có 2 trong số chúng được bao gồm trong hộp, tổng công suất cực đại được đánh giá là 300W.

3.2: Loa âm trần Bluetooth Pyle Pair

Loa âm trần Bluetooth Pyle Pair

 

Loa âm trần Bluetooth Pyle PDICBT852RD này có mặt ở vị trí thứ 2 trong bài viết này vì nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai muốn hiệu suất cao mà không phải thêm phí. Đối với những người mới bắt đầu, bạn sẽ có được công suất cực đại khá tốt lên đến 125W. Vì bạn có 2 loa âm trần Bluetooth này trong hộp nên tổng công suất đầu ra của chúng lên đến 250W, khá tốt đối với hầu hết mọi người.

Mặc dù đây là cặp loa âm trần Bluetooth định hướng giá trị nhưng bạn vẫn nhận được kích thước loa lớn 8 inch. Không chỉ vậy, bạn thậm chí còn nhận được 2 trình điều khiển bao gồm cả hai loa 8 inch này. Kết quả là, bạn nhận được một tần số đáp ứng khá tuyệt vời từ 40 Hz đến 20 kHz với chúng.

3.3: Loa âm trần Bluetooth và Wifi OBT WF2.

Loa âm trần Bluetooth OBT WF2

 

Loa âm trần Bluetooth và Wifi OBT WF2 là mẫu loa âm trần không dây cao cấp đến từ thương hiệu OBT nổi tiếng,với chất lượng cao cấp cùng thiết kế đẹp mắt giúp nó trở thành sản phẩm đáng để sở hữu dành cho không gian gia đình của bạn chỉ với mức chi phí rất thấp.

OBT WF2 còn mang lại trải nghiệm người dùng rất tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng kết nối với loa thông qua Bluetooth 5.0 và Wifi.Chất lượng âm thanh của dòng loa này cũng được khách hàng đánh giá rất cao phù hợp với nhưng không gian nghe nhạc cao cấp hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *