Hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu và các thiết bị liên quan khác đáp ứng yêu cầu chức năng hội nghị như phát biểu, thảo luận của người tham gia trong từng phòng hội thảo. Cấu hình camera theo dõi D6283II. Khi bật micrô hội nghị, camera theo dõi sẽ theo dõi vị trí của người nói để xem cận cảnh và truyền tín hiệu đến ma trận hoặc trực tiếp đến thiết bị hiển thị để xem.
Hệ thống Video: Gồm có 8 kênh plug-in host D6108, 1 card ngõ vào HDMI (4 kênh), 1 card ngõ ra HDMI (4 kênh) đáp ứng nhu cầu theo dõi camera, xem lại video, trình chiếu báo cáo công việc, v.v. trong cuộc họp. Ma trận HDMI tạo thành một hệ thống quản lý tín hiệu trung tâm cho phần xử lý tín hiệu để đạt được khả năng chuyển đổi tín hiệu mạnh mẽ, lập lịch trình và các tác vụ khác.

Xem thêm: Hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến 6 người giá 180 triệu

Chức năng của hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu
Chức năng của hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu
Thiết bị tăng âm, xử lý âm thanh: Trang bị mixer MG12 phục vụ cho việc truy xuất âm thanh trong phòng họp. Ngoài ra, D6575 còn được sử dụng như một thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp giọng hát trong trẻo, không bị méo tiếng và không bị hú rít phản hồi. Sử dụng 6 loa âm trần độ trung thực cao tần số đầy đủ DSP159 trong phòng hội nghị để đáp ứng các yêu cầu về trường âm thanh của địa điểm và sử dụng bộ khuếch đại điện áp không đổi 350W để phát huy đủ mức áp suất âm thanh tại chỗ, trường âm thanh đồng đều, hình ảnh âm thanh chính xác định vị, v.v.

Chức năng của hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu

1. Hệ thống tăng cường âm thanh

Về tăng cường âm thanh, nó tập trung vào độ rõ của tăng cường âm thanh giọng nói, mức tăng truyền âm, mức áp suất âm thanh, tính đồng nhất của trường âm thanh và chất lượng âm thanh phát lại nhạc, có thể đạt được thông qua xử lý âm thanh kỹ thuật số. Toàn bộ hệ thống chủ yếu bao gồm hệ thống hội nghị D6201, thiết bị ma trận video D6108 và thiết bị hệ thống tăng cường âm thanh chuyên nghiệp. Trong số đó, hệ thống tăng cường âm thanh chủ yếu bao gồm loa, bộ khuếch đại công suất, máy trộn, micrô, nguồn âm thanh và các thiết bị khác, có thể thực hiện các cuộc họp, bài phát biểu đơn giản, hội thảo theo chủ đề đặc biệt và các nhu cầu khác.

2. Chức năng phát biểu, thảo luận hội nghị

Thiết bị dành cho chủ tọa có quyền ưu tiên phát biểu, hỗ trợ bốn chế độ phát biểu hội nghị: chế độ vào trước ra trước, chế độ bình thường, chế độ tự do và chế độ ứng dụng.

3. Chức năng xử lý tín hiệu video

Nó sử dụng máy chiếu có màn hình chiếu 120″ và độ sáng 6500lux; camera D6283II và các thiết bị hiển thị khác để thực hiện phối hợp, xử lý và chuyển đổi tín hiệu đầu vào và đầu ra. Tín hiệu đầu vào có thể được chuyển đổi và kết hợp theo ý muốn cho một chức năng xử lý trung tâm tín hiệu linh hoạt.

4. Chức năng điều khiển PC và điện thoại di động

Nó hỗ trợ giao thức TCP/IP, và tất cả các chức năng của hệ thống có thể được điều khiển từ xa thông qua phần mềm PC và phần mềm điện thoại di động, mang lại hiệu quả của hệ thống.

5. Chức năng ghi thời gian và ghi âm hệ thống

Quản trị viên/thư ký đặt hiển thị của một thiết bị nhất định để hiển thị thời gian phát biểu (khoảng thời gian micrô được bật, có thể được sử dụng làm lời nhắc thời gian). Cắm đĩa flash USB vào máy chủ D6201 để ghi lại toàn bộ âm thanh hội nghị để lưu trữ dễ dàng.

6. Hệ thống chuyển đổi âm thanh và hình ảnh

Hệ thống ma trận video D6108 có thể chuyển bất kỳ tín hiệu video camera nào, tín hiệu thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình, tín hiệu máy tính của các điểm thông tin và nhiều loại tín hiệu bên ngoài khác nhau sang các thiết bị đầu cuối hiển thị tương ứng khi cần để đảm bảo tiến độ của hội nghị. Nó sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu ma trận sa với cấu hình linh hoạt, phần cứng hiệu suất cao, không có màn hình đen và vết nứt trong quá trình chuyển đổi, để hỗ trợ hoàn hảo nhiều quá trình xử lý chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số/tương tự độ nét cao khác nhau. Kết hợp với kỹ thuật nối dây để nhúng nhiều loại cáp khác nhau trong phòng hội nghị, ma trận trong hệ thống được trang bị cáp độ phân giải cao để đạt được khả năng truyền tín hiệu không bị mất dữ liệu, đảm bảo chất lượng truyền tín hiệu và cải thiện khoảng cách truyền dẫn, cũng như đạt được kết nối, chuyển đổi liền mạch, chuyển mạch, truyền dẫn các nguồn tín hiệu hình ảnh đa dạng trong hệ thống và quản lý tập trung, thống nhất tất cả các điểm truy cập thông tin và các nguồn tín hiệu khác trong phòng họp.

Giới thiệu hệ thống thiết bị họp trực tuyến với máy chiếu

Hệ thống hội nghị kỹ thuật số DSPPA D6201 được sử dụng trong phòng hội nghị của chính phủ ở Kuwait. Phòng họp có chiều dài 15 mét, chiều rộng 8 mét, diện tích 120㎡ và có 24 chỗ ngồi. Nó chủ yếu được sử dụng cho các cuộc họp trao đổi, đào tạo và phát hành thông tin. Nó cần hệ thống hiển thị, hệ thống tăng cường âm thanh hội nghị và hệ thống thảo luận kỹ thuật số để thực hiện hiển thị đồng bộ thời gian thực tín hiệu video đa kênh/tín hiệu VGA/HDMI/tín hiệu video hỗn hợp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *