Hình dạng tốt nhất của loa phòng họp là gì?

Hệ thống âm thanh thông báo phòng khám nhỏ giá 18tr

Hình dạng tốt nhất của loa phòng họp là gì?

Hình dạng lý tưởng của phòng họp là hình vuông cho phép tất cả người tham gia dễ dàng xem màn hình và nhìn thấy người phát biểu. Trước khi đồng ý với các điều khoản hợp đồng, hãy chắc chắn rằng không gian họp mà khách sạn cung cấp cho bạn là hoàn hảo.

Hình vuông

Một căn phòng hình vuông cung cấp cho người tham gia một góc nhìn lý tưởng về các diễn giả và khả năng xem màn hình tối đa từ mọi ghế. Trước khi ký hợp đồng, hãy yêu cầu người quản lý bán hàng của khách sạn tạo sơ đồ phòng họp phác thảo ghế, bàn và vị trí nghe nhìn để đảm bảo bạn hài lòng với cách bố trí.

Trần nhà cao

Trong các nghiên cứu về ngành hội nghị, chiều cao trần được đề cập khi khách được thăm dò ý kiến sau cuộc họp về những điều thích và không thích. Thật thú vị khi trần nhà cao tạo ra một bầu không khí yên tĩnh và thư giãn. Tất cả những gì bạn có thể làm khi lựa chọn một phòng họp lý tưởng cho khách của mình sẽ tăng thêm sự thoải mái tối đa để lưu giữ thông tin bạn đang trình bày và muốn họ tiếp thu.

Được xây dựng trong hệ thống A/V

Khi bạn biết về nhu cầu nghe nhìn của mình, bạn có thể xác định xem phòng họp của khách sạn có màn hình tích hợp, phòng chiếu, bảng trắng, v.v. Việc có các thiết bị tích hợp giúp phòng bớt lộn xộn hơn và thường là thiết bị mới hơn với công nghệ cập nhật. Đây cũng là lúc để hỏi về chi phí cho mọi mặt hàng bạn yêu cầu. Thuê ngoài a/v là một mẹo khác cần xem xét vì công nghệ là một chi tiết đơn hàng lớn trong ngân sách cuộc họp của bạn và có nhiều cách để tiết kiệm tiền.

Các cửa sổ

Một căn phòng có tầm nhìn là một trong những món quà tốt nhất bạn có thể tặng cho những người tham gia cuộc họp. Bạn sẽ cần xác nhận rằng có các tùy chọn bôi đen chẳng hạn như rèm cửa cho mục đích thuyết trình. Và, điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng điều quan trọng là phải xem quang cảnh trước khi chọn khách sạn/phòng họp. Cửa sổ có thể bị bẩn do các yếu tố thời tiết bên ngoài hoặc tầm nhìn có thể là một bức tường gạch. Đảm bảo không có con hẻm/đường phố nào bên ngoài nơi xe giao hàng/xe chở rác gây ra tiếng ồn lớn và gây mất tập trung. Yêu cầu người quản lý bán hàng cho hình ảnh và xác nhận của yên tĩnh!
Giảm nguy cơ bị gián đoạn do ồn ào nhờ có 4 bức tường phòng họp chắc chắn. Điều này sẽ đảm bảo giám đốc điều hành và khách của bạn không bao giờ phàn nàn về việc nghe các nhóm khác bên ngoài không gian cuộc họp của bạn. Đừng để những người quản lý bán hàng khách sạn háo hức tuyên bố rằng các phân vùng là vững chắc. Họ không!
Giữ danh sách kiểm tra này để tìm phòng họp hoàn hảo cho bạn và tổ chức của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *