Micro cổ ngỗng tốt nhất năm 2022

-Micro cổ ngỗng là một loại micro tụ điện chuyên nghiệp có ống mềm hoặc “cổ ngỗng” gắn vào thân micro kéo dài từ đế.

-Ống linh hoạt cho phép định vị chính xác đồng thời có thể tùy chọn cất đi dễ dàng khi không sử dụng. Micro cổ ngỗng thường được gắn vào một số loại giá đỡ để bàn, nhưng cũng có thể được gắn vào giá đỡ sàn hoặc tay đòn.

-Loại micro cổ ngỗng phổ biến nhất là kiểu tụ điện và kiểu động, mặc dù micrô ruy-băng cũng có thể có thiết kế “cổ ngỗng” linh hoạt. Tất cả các loại micro cổ ngỗng đều cho phép điều chỉnh và cố định micro ở một vị trí chính xác, sau đó có thể để ở vị trí đó hoặc cất đi khi không sử dụng.
Xem thêm:Micro cổ ngỗng không dây phòng họp
 

Micro cổ ngỗng 1

Micro cổ ngỗng được sử dụng ở đâu ?

-Micro cổ ngỗng được sử dụng rộng rãi trong cả hội nghị chuyên nghiệp, nhà thờ và nơi tôn giáo, phòng thu gia đình để thu giọng hát, lời nói, giọng nói cho âm thanh cho phim và truyền hình, phát thanh truyền hình và hệ thống PA.

-Một số micro cổ ngỗng được thiết kế đặc biệt cho các mục đích sử dụng cụ thể như các ứng dụng phát sóng hoặc khuếch đại nhạc cụ (amply guitar).

Có bao nhiêu loại Micro cổ ngỗng hiện nay ?

Xem thêm:Micro cổ ngỗng hội nghị,chất lượng,giá cạnh tranh

-Ba loại micro cổ ngỗng phổ biến nhất là tụ điện, động lực và dải băng.

Micro cổ ngỗng ngưng tụ: Micro ngưng tụ thường nhạy hơn micro động, có nghĩa là chúng có khả năng thu âm thanh chi tiết hơn và êm hơn. Theo nguyên tắc chung, chúng cũng yêu cầu nguồn điện để hoạt động, mặc dù có một loại micro mới được gọi là tụ điện tự cấp nguồn hoặc điện ảo không cần nguồn điện bên ngoài. Micro ngưng tụ thường được ưa thích hơn micro động vì chúng có thể tạo ra âm thanh “sạch hơn” hoặc chính xác hơn.

Micro cổ ngỗng động: Micro động cũng yêu cầu nguồn điện để hoạt động, mặc dù không phải lúc nào cũng giống như micro ngưng tụ và thường kém nhạy hơn micro tụ điện.

Vì vậy, các mic động thường được sử dụng trên sân khấu nơi có mức áp suất âm thanh cao, mặc dù chúng cũng thường được sử dụng trong thu âm tại nhà. Được ưa chuộng vì độ chắc chắn và dễ vận hành.

Micro cổ ngỗng ruy-băng: Micro ruy-băng thường là loại micro đắt tiền nhất để mua, nhưng chúng được đánh giá cao vì giai điệu ấm áp mượt mà, hoàn hảo cho giọng hát “êm dịu” hoặc lời nói.

Màng ngăn của micro ruy-băng là một dải băng kim loại rất mỏng di chuyển trong một từ trường, và trong khi công nghệ đằng sau chúng đã có từ hàng thập kỷ trước thì mức độ phổ biến của chúng trong thu âm hiện đại đang tăng lên.

Top Micro cổ ngỗng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Micro hội thảo,hội nghị có dây

-Đến với vấn đề, như trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những loại micro cổ ngỗng tốt nhất, hiện có trên thị trường với kết quả tốt nhất. Đội ngũ ÂM THANH AHK luôn cố gắng hết sức để cung cấp danh sách các micro liên quan tốt nhất có tính năng chất lượng cao cùng với giá thành lại phù hợp với kinh phí đầu tư của bạn.

-Dưới đây là Top micro cổ ngỗng tốt nhất mà chúng tôi sẽ đánh giá bên dưới từng cái một.

Micro cổ ngỗng Shure CVG18-B / C.

Micro cổ ngỗng Shure CVG18 B C

 

-Micro cổ ngỗng Shure CVG18-B / C, là micro Centraverse, micro ngưng tụ cổ ngỗng của Centraverse lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng tăng cường âm thanh như cơ sở công ty, nhà thờ cúng và cơ quan chính phủ.

-Thiết kế cao cấp của CVG19-B / C Shure và cấu trúc chắc chắn, đáng tin cậy, thiết kế không khác với các micrô cổ ngỗng khác,có “cổ” linh hoạt 18 inch, đủ để cung cấp cho người nói tất cả các điều kiện thoải mái cần thiết để nói trong mọi tình huống.

-Bạn có thể sử dụng nó cho phòng thu tại nhà với mục đích thu âm nhỏ nếu bạn không có mic chuyên nghiệp cho mục đích thu âm. Mọi người cũng ghi âm giọng hát và ghi âm nhạc cụ

Micro cổ ngỗng Shure MX418 / C.

Micro cổ ngỗng Shure MX418 C

 

-Micro cổ ngỗng Shure MX418 / C là một trong những micro cổ ngỗng tốt nhất, nó thuộc loại Microflex của dòng micro shure. Shure MicroFlex MX418 là một micro cổ ngỗng cardioid có thể điều chỉnh hoàn toàn để phát biểu, thuyết trình, hội nghị và các ứng dụng khác.

-Micro cổ ngỗng tiêu chuẩn Microflex xác định lại tính linh hoạt. Các hộp mực có thể hoán đổi cho nhau cung cấp đáp ứng tần số rộng và tái tạo âm thanh chính xác cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm nhà thờ cúng, phòng xử án và trung tâm hội nghị.
Xem thêm:Micro hội nghị giá ưu đãi

Micro cổ ngỗng OBT 8052A.

Micro cổ ngỗng OBT 8052A

 

-OBT PA là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, bởi chất lượng và độ bền của micro và các thiết bị âm thanh khác.

-Micro cổ ngỗng OBT 8052A là micro được thiết kế để hoạt động trong bất kỳ môi trường nào mà bạn mong đợi là ca sĩ hoặc phát thanh viên.

-Nói về thiết kế, nó được chế tạo để mang lại âm thanh rõ ràng, dễ hiểu trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm hội nghị, phòng xử án, nhà thờ cúng và các ứng dụng thu âm lượng lớn khác.

Micro cổ ngỗng Sound Tech GN-USB-2
 

Micro cổ ngỗng Sound Tech GN USB 2

-Micro cổ ngỗng GN-USB-2 được thiết kế hoặc tạo ra với tính năng liên lạc âm thanh chuyên nghiệp. Tính năng đọc chính tả , phần mềm ghi âm trên PC, nhận dạng giọng nói và trò chuyện qua internet đều tương thích với GN-USB-2.

-Vì vậy chất lượng cấu tạo của micrô cổ ngỗng này rất đẹp, với chất lượng cấu tạo đủ chắc chắn với chân đế. Đó là một micrô cổ ngỗng 18 ” với cổ dài linh hoạt khoảng 16 ” inch.Và về phần Thiết kế, thiết kế Nhìn chung rất đẹp, nhìn rất chuyên nghiệp, được xây dựng bằng chất liệu kim loại và nhựa chắc chắn.

Xem thêm: 6 micro cổ ngỗng chất lượng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *