Soundbar tốt nhất cho năm 2022

Sound bar

-Soundbar là một sản phẩm rất phù hợp đối với những không gian gia đình. Với chi phí tương đối thấp, bạn có thể cải thiện đáng kể âm thanh phát ra từ TV của mình  – một lợi ích khi phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn , thưởng thức các bộ phim hiệu ứng đặc biệt nặng hoặc chơi trò chơi trên những nền tảng có sẵn hiện nay . Soundbar cũng rất dễ dàng để thiết lập, điều này cũng giúp chúng trở nên phổ biến hơn đáng kể so với  loa rạp hát gia đình.

-Nói chung, soundbar cung cấp âm thanh rõ ràng và nhiều hơn một chế độ EQ, và tất cả đều nhất định cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn TV của bạn. Từ các thanh cứng rắn cho đến loa Atmos thông minh hỗ trợ Alexa , đây là dòng sản phẩm soundbar tốt nhất của CNET có giá từ 2.000.000 vnd trở lên. Đọc qua các tính năng khác nhau có sẵn để bạn có thể tìm thấy soundbar tốt nhất cho ngôi nhà của mình.
Xem thêm: Dàn loa Karaoke giá rẻ

Câu hỏi thường gặp khi mua Soundbar

Sound bar 1

 

Soundbar là gì?

-Soundbar hay còn được gọi là loa thanh một dòng loa có chức năng tái tạo, giả lập các dải âm thanh. Dòng loa này nghe tên “lạ lạ” nhưng đã được ra đời hơn 10 năm trước tại thị trường Việt Nam nhưng đến vài năm gần đây mới được nhiều người biết đến.

-Loại loa soundbar này được tích hợp bởi 2 loa:

+Loa thanh: Chứa bên trong 2 – 3 loa nhỏ và 2 loa chính để tạo nên âm thanh đa chiều.

+Loa siêu trầm: Đây là loại loa có tần âm thấp nhất cho chất âm hay hơn cảm nhận được âm ngọt và đằm thắm.

Bạn có thể sử dụng soundbar với bất kỳ TV nào không?

-Chỉ với một số trường hợp ngoại lệ, bạn có thể sử dụng bất kỳ soundbar nào với bất kỳ TV nào, mặc dù đôi khi nó giúp phù hợp với các thương hiệu TV và soundbar. Nhiều soundbar mới sử dụng HDMI ARC để truyền âm thanh từ TV của bạn qua soundbar, vì vậy nếu cả hai thiết bị đều có một trong các cổng này thì đó là tất cả những gì bạn cần. Một số soundbar cũ hơn sử dụng kết nối quang học và hầu hết các TV cũng cung cấp kết nối này.
Xem thêm:Cách thiết lập loa Sound bar với TV của bạn

Một soundbar sẽ cải thiện chất lượng âm thanh không ?

-TV hiện đại có loa rất nhỏ được thiết kế để phát âm thanh từ chân đế TV của bạn. Kết quả là chúng có thể nghe xa và nhỏ. Thêm soundbar sẽ cải thiện âm thanh của hầu hết các TV gần như ngay lập tức, đặc biệt là khi nói đến khả năng tái tạo giọng nói và cũng sẽ cho phép bạn thưởng thức âm nhạc.

Bạn có thể sử dụng soundbar để chơi nhạc không?

Phát nhạc qua TV của bạn hầu như luôn nghe hay hơn khi bạn kết nối soundbar. Nhiều soundbar có Bluetooth, nghĩa là bạn không cần bật TV để nghe các giai điệu của mình. Nói chung, soundbar có loa siêu trầm không dây là tốt nhất cho âm nhạc vì nó sẽ giúp tái tạo độ động cũng như âm trầm sâu.
Xem thêm:Loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay

TOP Soundbar tốt nhất cho năm 2022

Vizio M512a-H6: Soundbar tốt nhất dưới 10.000.000 VND

Vizio M512a H6 Soundbar tốt nhất

 

Vizio M512a-H6 là cách tiết kiệm chi phí nhất để bạn có thể sử dụng được một sản phẩm chất lượng. Hệ thống âm thanh vòm này bao gồm một soundbar chính với loa nâng cấp được tích hợp sẵn, một loa siêu trầm 6 inch và hai loa sau có dây. Đó là rất nhiều bộ phận, nhưng chúng rất dễ lắp đặt và chúng tôi rất ấn tượng với chất lượng xây dựng tổng thể. Quan trọng nhất, nó mang lại hiệu suất tuyệt vời với các bộ phim, bao gồm các hiệu ứng Atmos thực mà chúng tôi có thể nghe thấy, cũng như âm nhạc. M512a-H6s thiếu tính năng phát trực tuyến Chromecast và AirPlay, cùng với các cài đặt trước bằng giọng nói chuyên dụng.

Yamaha YAS-209: Soundbar tốt nhất dưới 8.000.000 VND

Yamaha YAS 209 Soundbar tốt nhất

 

Soundbar Yamaha YAS-209 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một soundbar nhỏ gọn. Điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa tích hợp rất hữu ích, cho phép soundbar thông minh này truyền phát nhạc và micro hoạt động tốt trong môi trường ồn ào. Việc triển khai âm thanh vòm ảo DTS Virtual: X của soundbar mang lại hiệu ứng phong phú gợi nhớ đến âm thanh loa vòm. Hai kết nối HDMI được bao gồm, một với HDMI ARC. Loa siêu trầm không dây của soundbar thông minh này rõ ràng hơn và cung cấp nhiều khoảng không hơn các đối thủ cạnh tranh và cũng rất tuyệt vời, Polk Command Bar . Tuy nhiên, Yamaha soundbar YAS-209 không sử dụng hệ thống MusicCast của công ty, vì vậy nó sẽ không đồng bộ với các loa Yamaha khác

Vizio V21: Soundbar tốt nhất với số tiền bỏ ra

Vizio V21 Soundbar tốt nhất

 

Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ loa TV của mình, đây là nơi chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu. Sản phẩm yêu thích soundbar trên TV lâu năm của chúng tôi, Vizio SB3621n-E8 , về cơ bản đã được thay thế bằng V21 mới. Loa siêu trầm có thể nhỏ hơn trên mô hình mới hơn nhưng thanh âm thanh này vẫn cho âm thanh tuyệt vời, cũng như cung cấp kết nối HDMI với HDMI ARC và màn hình đầu vào dễ hiểu hơn nhiều. Soundbar này được tối ưu hóa cho nội dung 4K HDR với Dolby Audio. VIZIO V-Series 2.1 là giá trị soundbar tốt nhất và được nhiều khách hàng đánh giá tốt trong năm qua

Xem thêm:Dàn Karaoke giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *