Micro hội nghị tốt nhất hiện nay cho phòng họp.

Trong không gian phòng họp sử dụng Micro hội nghị mà chất lượng âm thanh kém có thể gây ra sự cố khi hội họp. Khi nhóm không cộng tác hiệu quả, nó có thể dẫn đến kết quả kém. Kết quả kém có thể gây ra nhiều vấn đề khác. Khả năng cộng tác của một nhóm phụ thuộc vào việc có phần cứng tốt. Phần cứng khó sử dụng, thiếu khả năng và thường gây khó chịu khi sử dụng là một số lý do khiến thiết lập hội nghị hiếm khi được sử dụng.

Thay vì mua bất cứ thứ gì hoạt động, chọn micro hội nghị phù hợp có thể cải thiện chất lượng âm thanh của hội nghị. Việc lựa chọn kiểu dáng micro phù hợp cho phòng họp của bạn thực sự là một vấn đề.
 

Micro phòng hội nghị 1

Tại sao Micro hội nghị lại cần thiết ?

Xem thêm:Micro cổ ngỗng,hội nghị giá rẻ

-Mua micro hội nghị không nên là kiểu mua một chiếc phù hợp với tất cả. Kích thước này của bàn, kích thước phòng họp và cách sắp xếp chỗ ngồi có thể xác định loại micro mà công ty cần.

-Phòng nhỏ sẽ không yêu cầu thiết lập không dây hoặc mic riêng cho từng loa. Vì vậy, không cần thiết phải chi nhiều tiền cho các tính năng không cần thiết. Bởi vì tất cả mọi người sẽ ngồi xung quanh một bàn làm việc, phòng họp chỉ cần một micro cố định.

-Tất nhiên, một hội nghị lớn có bàn dài 12 mét sẽ cần nhiều hơn một micro. Một micro ở giữa bàn là không đủ,người nói sẽ khiến một người ngồi ở đầu bàn nghe rất khó.

Có những tùy chọn Micro hội thảo nào?

-Nhìn qua cách bố trí của căn phòng, nhóm có thể cần thiết bị âm thanh của họ đáp ứng các thông số kỹ thuật nhất định. Một số thiết lập có thể cho phép người dùng điều chỉnh micro cá nhân của họ. Ví dụ: một số micro có thể có nút tắt tiếng riêng. Nút tắt tiếng cho phép tắt tiếng các cá nhân trong trường hợp mọi người đều có micro riêng. Các thiết lập khác có thể có một micro duy nhất. Cố gắng sử dụng tính năng tắt tiếng với một micro duy nhất có vấn đề riêng. Trong trường hợp này, việc sử dụng nút tắt tiếng sẽ xóa mọi người khỏi cuộc trò chuyện.

-Thông thường, mọi người có thể thao tác các chức năng như micro không dây và độ ồn. Một số nhóm có thể cần micro để hoạt động với máy tính xách tay của họ.

-Khi chọn đúng micro hội nghị, có một số yếu tố cần xem xét. Điều quan trọng là phải biết nhóm cần gì và điều gì sẽ phù hợp với tình hình của họ.

Dưới đây là các micro hội nghị tốt nhất hiện có:

1:Micro hội nghị cổ ngỗng.

Xem thêm:TOP 6 micro cổ ngỗng giá rẻ

-Những chiếc micro hội nghị cổ ngỗng có tên vì chúng giống với cổ của một con ngỗng. Những micro này là cách tốt nhất để có được âm thanh chất lượng hoàn hảo. Sử dụng micro cổ ngỗng có nghĩa là đầu tư vào một số micro.Sẽ cần phải có cổ ngỗng ở mỗi chỗ ngồi, cung cấp micro riêng cho từng người nói.

-Với micro cổ ngỗng, không còn phải dựa vào một hoặc hai micro để thu mọi giọng nói trong phòng. Những chiếc micro cổ ngỗng sẽ đảm bảo rằng mọi người đều được nghe. Những micro này được giới hạn cho người nói. Chúng thường không thu nhận tiếng ồn xung quanh. Micro cổ ngỗng có thể chặn âm thanh theo cách mà một loại micro khác trong danh sách này, micro âm trần, không làm được. Thật không may, sẽ cần phải có mic cho mỗi loa. Điều này sẽ tạo ra một bảng lộn xộn và cần nhiều dây cáp.
 

Micro phòng hội nghị 2

Ưu điểm

-Microphone cổ ngỗng là một cách tốt để đảm bảo rằng mọi người nói đều được nghe. Mọi người trong bàn hội nghị nên có micro riêng của họ, thay vì sử dụng micro dùng chung cho phòng. Micro cổ ngỗng cũng có khả năng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

-Micro hạn chế khả năng thu nhận tiếng ồn xung quanh. Người dùng sẽ đánh giá cao thực tế là âm thanh duy nhất mà các micrô này thu nhận là âm thanh ở phía trước của họ.

Nhược điểm

-Tùy thuộc vào số lượng người tham gia có thể có trong phòng họp, điều đó có thể có nghĩa là rất nhiều mic. Có nhiều mic có thể khiến bàn hội nghị bị che bởi nhiều dây cáp và tạo ra một vẻ ngoài lộn xộn. Có mic cổ ngỗng không dây, nhưng nó vẫn có nghĩa là phải đặt nhiều micrô trên bàn.

-Những chiếc mic cổ ngỗng không hấp dẫn và không ai muốn làm xáo trộn diện mạo văn phòng của mình với một chiếc bàn đầy mic. Tuy nhiên, đó là sự đánh đổi phải được thực hiện để đạt được chất lượng nâng cao.

2:Micro hội nghị treo trần.

Xem thêm:Micro cổ ngỗng không dây cho phòng họp

-Micro hội nghị âm trần có thể được gắn cố định và nhúng vào trần nhà để tạo ra một cái nhìn đẹp mắt. Hoặc micro trần có thể treo từ trần nhà giống như một chiếc đèn chùm. Đối với những phòng họp có trần nhà cao, bạn nên treo micro. Treo micro sẽ giúp đảm bảo micro thu được mọi giọng nói.

-Bất kể phương pháp cài đặt nào được sử dụng, micro âm trần có thể thu được âm thanh của toàn bộ căn phòng. Điều này được thực hiện mà không có sự lộn xộn hoặc dây điện không cần thiết. Đối với các phòng hội nghị lớn, một micro có thể đủ để thu âm thanh. Có thể cần phải có nhiều micro. Micro âm trần có thể thu âm thanh 360 độ. Những micro này hoạt động tốt nhất trong các phòng hội nghị cỡ vừa.
 

Micro phòng hội nghị 3

Ưu điểm

-Mic treo trần là lựa chọn lý tưởng khi bàn hội nghị không phải là một lựa chọn. Các loại micro khác sẽ chiếm nhiều diện tích trên bàn và có dây dẫn nhìn thấy được. Có một micro âm trần sẽ giúp đảm bảo rằng các bàn hội nghị không bị dây điện gây phiền nhiễu.-

-Các micro có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể được gắn ngay vào trần nhà hoặc treo như đèn chùm. Mic gắn trần sẽ có cái nhìn gọn gàng hơn. Mic treo trần có lợi vì chúng có thể thu âm thanh từ mọi nơi trong phòng.

Nhược điểm

-Việc lắp đặt micro âm trần có thể yêu cầu lập kế hoạch trước để ngăn chặn việc mở tường và trần nhà để lắp đặt micro.

-Micro ngày càng trở nên thông minh hơn. Tuy nhiên, những micro này có thể nhận tạp âm. Những chiếc mic âm trần cũng không có chất lượng như một chiếc mic chuyên dụng.

3:Micro hội nghị sử dụng loa điện thoại.

Xem thêm:Micro hội thảo,hội nghị có dây

-Đây là một trong những tùy chọn truyền thống hơn và có lẽ nó là tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất. Mặc dù loa thoại phục vụ một mục đích, nhưng để có được một chiếc với tất cả các tính năng cần thiết sẽ tốn rất nhiều tiền. Loa ngoài hiện đại có thể làm được nhiều việc và đủ thông minh để hoạt động với điện thoại thông minh. Loa ngoài hiện có màn hình cảm ứng và rất nhiều loại có micrô 360 độ, giống như mic âm trần đã đề cập trước đó.

-Loa điện thoại có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập và người dùng có thể điều khiển mọi thứ từ màn hình cảm ứng. Loa điện thoại không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc như mic cổ ngỗng. Họ trông cũng không tệ khi ngồi trên bàn hội nghị. Điện thoại có loa ngoài hiện có Bluetooth, khả năng chạy nhiều đường trên một thiết bị duy nhất và tích hợp UC. Một số điện thoại có micro mini để cải thiện phạm vi.
 

Micro phòng hội nghị 4

Ưu điểm

-Những chiếc điện thoại có loa này có xu hướng là điện thoại VoIP được thiết kế cho các hội nghị. Họ có rất nhiều tính năng tốt được mong đợi từ UC và VoIP.

-Loa ngoài rất dễ sử dụng và sẽ không làm hỏng diện mạo của văn phòng. Hầu hết các điện thoại có loa có thể nhận giọng nói ở khoảng cách 10m.

Nhược điểm

-Bởi vì họ sử dụng cùng một micro 360 độ mà trần nhà không sử dụng, họ sẽ gặp phải các vấn đề tương tự. Những mic này có xu hướng thu bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào trong phòng. Mặc dù loa ngoài đã được hiện đại hóa nhưng khái niệm sử dụng loa ngoài đã lỗi thời.

-Có sẵn các tùy chọn loa ngoài ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, những cái có các tính năng cần thiết có thể đắt hơn. Giá của những chiếc loa ngoài khiến chúng ít có thể so sánh với các lựa chọn tương tự ở cùng mức giá.
Xem thêm:Các loại Micro không dây phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *