Micro không dây loại nào tốt?

Bạn đang tìm mua bộ micro không dây chất lượng, loại tốt? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn giữa hàng trăm bộ micro không dây trên thị trường hiện nay?
Bài viết này sẽ mách nước cho bạn.

Những yếu tố đánh giá một bộ micro không dây chất lượng.

Để lựa chọn được bộ micro không dây thích hợp mà bạn muốn. Thì bạn phải hiểu thế nào là bộ micro không dây tốt, chất lượng. Và từ những yếu tố đó mà lựa chọn bộ micro thích hợp.

  1. Khả năng chống hú, rít

Khả năng chống hú, rít là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn micro không dây. Bộ micro chất lượng là bộ micro có khả năng chống hú, rít cực tốt. Tức là khi bạn hát karaoke tiếng hú, rít này sẽ không hề xuất hiện. Một bộ micro cần phải có yếu tố như thế. Và chắc hẳn bạn cũng muốn có một bộ micro không dây như vậy.

micro khong bi hu rit min

Khi hát karaoke hoặc làm chương trình, sân khấu mà xảy ra tình trạng hú, rít là cực kì ghét. Vì thế hãy lựa chọn bộ micro không dây không hú, rít nhé.

  1. Độ bắt micro tốt

Độ bắt micro tốt là gì? Tức là khoảng cách từ micro đến miệng người nói cho dù có xa một chút thì tiếng phát ra vẫn to và rõ ràng.

micro co do nhay cao min

Nếu bạn để ý có rất nhiều người có thói quen để micro xa miệng chính vì thế mà tiếng phát ra cứ nhí nhí. Tiếng phát ra nó không được to. Và nhiều người cảm thấy ức chế vì điều này. Do đó độ bắt micro tốt cũng là yếu tố bạn cần phải quan tâm.

  1. Sóng mạnh, không bị nhiễu sóng

Yếu tố sóng mạnh, không bị nhiễu sóng có nghĩa đường truyền tín hiệu từ tay mic cho đến bộ thu sóng rất tốt.
Cho dù bộ micro có bị cản trở một chút bởi các đồ vật xung quanh như là tủ, cửa kính , bàn ghế … thì micro vẫn hoạt động bình thường.

  1. Độ hoạt động xa

Độ hoạt động xa là yêu tố mà người làm sân khấu, sự kiện quan tâm đến rất nhiều. Một bộ mic hoạt động tốt trong khoảng 50-70m là lựa chọn hoàn hảo với ca sĩ, MC, người dẫn chương trình.

micro khong day co do hoat dong xa min

Với độ hoạt động xa của mic chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng một cách ổn định khi hát, khi biểu diễn.

  1. Độ bền cao

Tất nhiên rồi ai cũng muốn mua được sản phẩm có độ bền cao. Yếu tố này thì khó có thể đánh giá được khi mua sản phẩm.
Nhưng ta có thể chắc chắn một điều rằng chọn mua sản phẩm có thời lượng bảo hành cao. Thường thì thời lượng bảo hành một bộ micro không dây là từ 12-24 tháng.
Trên đây là những yếu tố đánh giá một bộ micro không dây chất lượng. Và mình khẳng định rằng bộ micro không dây nào đáp ứng được 5 yếu tố trên thì chắc chắn đó là bộ micro không dây chất lượng bạn lên chọn.
Đề cử : 3 Bộ micro không dây hát karaoke gia đình hay vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *