Mọi thứ bạn cần để thiết lập dàn Karaoke.

Dàn Karaoke gia re 1

 

Thiết lập một dàn Karaoke chất lượng,hoàn chỉnh chắc chắn sẽ giúp cho buổi ca nhạc hoặc hội họp trở lên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tổ chức một bữa tiệc kết hợp với bộ dàn karaoke là cách hoàn hảo để tụ tập với bạn bè và mang lại tiếng cười cho nhau, hoặc thể hiện tài năng ca hát của bạn. Vì vậy, bạn đang muốn thiết lập một hệ thống karaoke tại nhà, nhưng chính xác thì bạn cần những gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước này để bạn biết chính xác những gì bạn cần nhận được.

Đừng quên xem TOP 5 bộ dàn Karaoke hàng đầu hiện nay của chúng tôi để biết thêm nhiều hệ thống chất lượng cùng với mức giá thành rất là phải chăng.
+5 Bộ dàn Karaoke hàng đầu hiện nay
Bộ dàn Karaoke JBL hay nhất hiện nay
30 Bộ dàn Karaoke gia đình giá rẻ

Những gì bạn cần biết để thiết lập một dàn Karaoke

-Những gì bạn cần để thiết lập một dàn Karaoke tại nhà phụ thuộc vào khá nhiều điều khác nhau. Mục đích của hệ thống karaoke của bạn là gì? Đó là một dàn karaooke cao cấp hay chỉ là một dàn karaoke gia đình bình thường? Ngân sách đầu tư của bạn là bao nhiều ? Bạn muốn một hệ thống đơn giản dễ thiết lập hay một bộ dàn mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình ?

-Đối với những bạn mới thì thiết lập dàn karaoke có vẻ hơi phức tạp. Có rất nhiều thiết bị, và nếu bạn không biết mình đang tìm kiếm thứ gì, bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn và cuối cùng nhận nhầm thứ hoặc thứ bạn không thực sự cần.

-Những điều cơ bản bạn cần để thiết lập dàn karaoke tại nhà, đó là nhạc nền và màn hình có lời bài hát để bạn hát theo. Nếu bạn thực sự khó khăn về tiền mặt, bạn chỉ có thể tải phiên bản nhạc cụ của một bài hát được phát qua video có lời trên YouTube trên máy tính xách tay, TV thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Thiết lập dàn Karaoke tại nhà cần những thiết bị gì ?

-Nếu bạn muốn tự thiết lập một dàn Karaoke tại nhà, thì nó phức tạp hơn một chút.Bạn sẽ cần những thiết bị sau để thiết lập một dàn karaoke yêu thích phục vụ cho nhu cầu của bạn.Nó có vẻ hơi khó hiểu, nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả thiết bị này và cách thiết lập mọi thứ để bạn có thể có được thiết lập một dàn karaoke hoàn hảo cho mình.

Micro

-Muồn thiết lập được một dàn Karaoke hay thì điều đầu tiên không thể thiếu được Micro. Chúng tôi nghĩ rằng hai micro là tốt nhất cho một dàn karaoke. Song ca rất thú vị, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ nếu chỉ mua một micro. Bạn có thể dùng được ba micro nếu muốn, nhưng nó sẽ làm tăng chi phí thiết lập của bạn vì hầu hết các bộ trộn chỉ tương thích với hai micro nên bạn có thể cần nâng cấp lên những hệ thống đắt tiền hơn.
 

Micro khong day am thanh hoi truong Sennheiser EW 100 G4 865

-Quyết định tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện là chọn micro có dây hay không dây. Micro có dây tất nhiên là lựa chọn rẻ hơn, vì vậy nếu bạn muốn duy trì thiết lập karaoke của mình siêu rẻ, thì đó có thể là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn có đủ khả năng để có được những dòng Micro không dây, chúng vẫn là lựa chọn ưu tiên. Nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi nhảy và di chuyển.

Loa Karaoke.

-Để lựa chọn được một sản phẩm Loa Karaoke chất lượng thì chủ yếu phụ thuộc vào ngân sách đầu tư của bạn,nhưng nếu bạn tìm hiểu thêm thì có rất nhiều mẫu loa với mức giá khá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu Karaoke gia đình đơn giản.
 

Dàn Karaoke gia re 2

-Một lần nữa, loa có dây là lựa chọn rẻ hơn, nhưng loa không dây mang lại sự linh hoạt hơn về vị trí và vị trí. Chất lượng của loa cũng phụ thuộc vào ngân sách đầu tư của bạn nữa.

-Bạn cũng có thể mua một loa và bộ trộn hai trong một nếu điều đó phù hợp hơn với bạn. Đôi khi điều này có thể rẻ hơn so với việc mua riêng bộ trộn và loa, nhưng thường thì chất lượng của loa sẽ không cao bằng.

Bộ khuếch đại(Đẩy công xuất)

-Nói một cách đơn giản, bộ trộn kết nối tất cả thiết lập của bạn với nhau để đảm bảo âm thanh hoạt động chính xác.
 

Dàn Karaoke gia re 3

-Với thiết lập dàn karaoke, có hai loại âm thanh khác nhau cần được khuếch đại, âm thanh của bài hát hoặc bản đệm và âm thanh phát ra từ micro của người hát. Bộ trộn có kết nối đầu vào cho cả âm thanh bài hát và micro để cho phép nhận cả hai âm thanh. Bộ trộn cũng có một kết nối đầu ra đi đến loa để khuếch đại cả hai âm thanh này.

-Có rất nhiều bộ trộn có sẵn tương thích với nhiều loại micro, phần mềm âm nhạc và loa khác nhau, cho dù chúng có dây hay không dây, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra xem bộ trộn nào phù hợp với phần còn lại của thiết bị.

Cách thiết lập dàn Karaoke gia đình đơn giản.

-Bây giờ bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần mua để tạo ra một hệ thống karaoke gia đình tuyệt vời, làm thế nào để bạn kết nối tất cả? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

-Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối micro của bạn với bộ trộn. Hầu hết các micrô có dây sử dụng cáp XLR và hầu hết các bộ trộn hiện đại đều có đầu vào kênh TS và XLR 1/4 ″. Nếu micrô của bạn là không dây, thì hãy thiết lập chúng theo chỉ định. Bây giờ bạn cần kết nối loa của mình với bộ trộn. Điều này một lần nữa thường là không dây hoặc yêu cầu cáp XLR.

-Tiếp theo, bạn sẽ cần kết nối bộ trộn với thiết bị âm thanh và video của mình. Điều này có thể được sử dụng bluetooth hoặc kết nối không dây khác. Nếu nó có dây, thì nó có thể là kết nối RCA hoặc USB.

-Sau đó, bạn sẽ cần kết nối thiết bị âm thanh / video của mình với màn hình TV bằng cáp HDMI hoặc có thể kết nối không dây với TV thông minh.
Xem thêm: +6 Mẫu vang số hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *