Top 6 loa hội nghị di động tốt nhất

Loa hội nghị di động

 

Khi chọn một loa hội nghị di động, bạn sẽ muốn suy nghĩ xem mình sẽ sử dụng nó với những thiết bị nào. Ví dụ: Bluetooth sẽ cho phép bạn ghép nối loa với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay, nhưng một số PC sẽ cần bộ điều hợp USB để ghép nối. Các mẫu có dây USB vật lý thậm chí còn được thiết lập nhanh hơn, vì chúng thường chỉ cắm và chạy – nhưng một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại kết nối cho thiết bị của mình.

Dòng loa hội nghị di động được thiết kế cho các tình huống mà bạn cần nhanh chóng bắt đầu và thực hiện cuộc gọi hội nghị, cho dù ở văn phòng hay đang di chuyển. Ngoài việc chiếu giọng nói ở đầu dây bên kia, những chiếc loa này cũng bao gồm micro 360 độ để mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện. Mặc dù chúng sẽ không cung cấp nhiều phạm vi như điện thoại hội nghị cao cấp, nhưng chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp vừa và nhỏ- và thậm chí tốt hơn.
Xem thêm:
-Micro thu âm dành cho phòng thu
-Hệ thống âm thanh hội thảo

1 . Loa hội nghị Bluetooth di động Jabra Speak 510 MS.

Loa hội nghị di động Jabra Speak 510 MS

 

Loa hội nghị đẳng cấp hàng đầu cho âm thanh chất lượng chuyên nghiệp.Jabra Speak 510 MS là một chiếc loa di động nhỏ gọn mang đến cho bạn sức mạnh để biến bất kỳ phòng nào thành phòng hội nghị. Bất kể bạn đang ở đâu, giờ đây bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi. Nó cho phép bạn nhận cuộc gọi từ PC, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ Bluetooth nào khác, giúp nâng cao sự tự do và tính di động của bạn. Chỉ cần kết nối nó với thiết bị của bạn và biến vị trí của bạn thành một phòng họp với âm thanh tuyệt vời cho ngay cả 6 người. Speak 510 cũng có thể được thiết lập để tương tác với trợ lý giọng nói của bạn (phụ thuộc vào điện thoại thông minh).
Xem thêm: Micro hội nghị đa hướng tốt nhất

2 . Loa hội nghị Bluetooth di động Yealink CP700.

Loa hội nghị di động Yealink CP700

 

Loa hội nghị di động mua tốt nhất của hiện nay là Yealink CP700. Một chiếc loa di động kiểu dáng đẹp và thời trang, có thể kết nối qua USB hoặc Bluetooth. Có khả năng ghép nối với tối đa 3 thiết bị cùng một lúc với thiết lập plug-and-play, chúng tôi thực sự ấn tượng bởi sự dễ dàng mà CP700 hoạt động. Loa chất lượng cao và micro đa hướng tích hợp cung cấp âm thanh đặc biệt cho các cuộc gọi hội nghị cho tất cả các bên của cuộc trò chuyện. Chúng tôi đã thử nghiệm CP700 trên nhiều thiết bị (PC, Mac và Di động) và nền tảng (Zoom, Teams, Slack và Mobile Call) và nhận thấy hiệu suất đáng tin cậy. Thiết kế trang nhã cùng các nút bấm nhạy cảm và đèn chỉ báo tạo cho CP700 một ấn tượng cao cấp hơn so với các lựa chọn thay thế có giá tương tự. Một loa hội nghị di động tuyệt vời cho cả PC & Mobile.

3 . Loa hội nghị Jabra Speak 710 MS.

Loa hội nghị di động Jabra Speak 710 MS

 

Loa hội nghị di động hàng đầu được lựa chọn trong những không gian văn phòng, Jabra Speak 710 là giải pháp hội nghị cắm và chạy mà bạn đang tìm kiếm. Kết nối qua Bluetooth, nó có thể được thiết lập chỉ trong vài giây với tất cả các nền tảng UC hàng đầu. Đối với các thiết bị không có Bluetooth, nó cũng có thể kết nối qua USB-A. Nhưng mặc dù cài đặt đơn giản, Speak 710 vẫn cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội mà bạn mong đợi từ một chiếc loa hội nghị độc lập. Thích hợp cho tối đa 6 người tham gia, bạn thậm chí có thể ghép nối hai thiết bị cho không gian hội nghị lớn hơn. Và khi bạn không thực hiện các cuộc gọi công việc – Speak 710 cũng tạo ra một loa Bluetooth tuyệt vời!

4 . Sennheiser SP 30+ Mở rộng loa hội nghị di động

Loa hội nghị di động Sennheiser SP 30

 

Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc loa hội nghị di động dễ cài đặt và cung cấp chất lượng cuộc gọi vượt trội, Sennheiser SP 30 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với kết nối USB-C và Bluetooth, nó lý tưởng để sử dụng với PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhờ công nghệ khử tiếng vang và giọng nói rõ ràng đặc biệt, bạn có thể tận hưởng các cuộc trò chuyện sống động như thật mọi lúc mọi nơi. Cho dù ở trong phòng họp, tại bàn làm việc hay thậm chí ở nhà, SC 30 là một loa hội nghị tuyệt vời đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Và khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể sử dụng SP 30 để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích của mình.

5 . Loa hội nghị di động Polycom VoxBox USB

Loa hội nghị di động Polycom VoxBox USB

 

Polycom được biết đến nhiều hơn với những chiếc loa hội nghị độc lập, nhưng họ cũng tạo ra những chiếc loa có loa xuất sắc, bao gồm cả mẫu loa hội nghị mới nhất của họ, Polycom VoxBox. Nó bao gồm chất lượng âm thanh HD thương hiệu của họ, cùng với bốn micro định hướng. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho VoxBox nổi bật là thực tế là nó đi kèm với xếp hạng IP 64, có nghĩa là nó có cả khả năng chống bụi và nước. Cùng với vỏ nhôm chắc chắn, điều này làm cho VoxBox trở nên lý tưởng nếu bạn cần một loa ngoài khi đang di chuyển.

6 . Loa hội nghị Jabra Speak 810 UC.

Loa hội nghị di động Jabra Speak 810 UC

 

Là một loa ngoài di động cho các phòng họp lớn hơn, Jabra Speak 810 giúp bạn xử lý tất cả các cuộc gọi một cách đơn giản. Với kết nối Bluetooth, USB và 3,5 mm, nó hoạt động với nhiều loại thiết bị khác nhau, cho phép bạn thưởng thức tất cả các cuộc gọi của mình trên loa cao cấp của nó. Nó cũng bao gồm micro ZoomTalk độc đáo để cho phép tối đa 15 người tham gia vào các cuộc gọi hội nghị.
Xem thêm:Micro có dây giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *