Thiết kế,thi công âm thanh văn phòng – Âm Thanh AHK

Âm thanh văn phòng là một hệ thống âm thanh được nhiều công ty quan tâm hiện nay,để nâng cao chất lượng và phục vụ nhu cầu giải trí của nhân viên thì nhiều công ty hay tập đoàn hiện nay đang chú ý đến.Trong những hệ thống văn phòng lớn hiện nay thì ngoài chức năng nghe nhạc thì nó còn được ứng dụng để thông báo từng phòng ban nhỏ.
 

Âm thanh văn phòng 4

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hay lắp đặt hệ thống âm thanh văn phòng chất lượng,giá rẻ thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Âm Thanh AHK với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh văn phòng.Chung tôi không chỉ đem lại cho bạn những hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất,mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.
*Lựa chọn loa âm trần bose cho văn phòng
*Dàn âm thanh nghe nhạc dành cho văn phòng
*+200 giải pháp âm thanh nhà hàng,chất lượng

1:Âm thanh văn phòng sử dụng phổ biến dòng loa nào ?

-Hệ thống âm thanh văn phòng được ứng dụng chủ yếu cho nhu cầu nghe nhạc,đôi khi nó được ứng dụng để thông báo.Cho lên dòng loa để sử dụng trong văn phòng trên thị trường hiện nay cũng cực kì phổ biến và rộng rãi,cùng với mức giá thành không quá cao khi bạn lựa chọn những dòng loa thuộc phân khúc tầm trung đến từ thương hiệu OBT.

-Với ứng dụng để nghe nhạc thì dòng loa được sử dụng phổ biến hiện nay là dòng loa âm trần,loa hộp treo tường và loa cột treo tường.Những dòng loa này thì nó đều sở hữu cho mình những ưu và nhược điểm khác nhau,nhưng để ứng dụng cho nhu cầu nghe nhạc thì 3 dòng này đều có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn.Chúng ta cùng tìm hiểu 3 dòng loa này bên dưới đây.

*Loa âm trần: Loa âm trần với thiết kế đẹp mắt và hiện nay nó cũng đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Bose,JBL,OBT.Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của các bạn,thì những thương hiệu này vẫn mang đến cho khách hàng đa dạng phân khúc từ cao đến thấp.Tuỳ thuộc vào ngân sách đầu tư của các bạn.

*Loa hộp treo tường: Loa hộp treo tường cũng là một lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường hiện nay,dòng loa này cũng đa dạng mẫu mã và màu sắc phù hợp với không gian lắp đặt của bạn.Ưu điểm của dòng loa này là chất âm đầu ra ấm áp và cực kì trong trẻo.Phù hợp với những không gian nghe nhạc.

*Loa cột treo tường: Đến với dòng loa cột treo tường thì nó được thiết kế rất đẹp mắt,nếu ứng dụng vào những hệ thống hội họp thì chắc chắn nó sẽ đem lại những trải nghiệm hàng đầu về chất lượng âm thanh.Với thiết kế treo tường đẹp mắt cùng với chất lượng âm thanh được đánh giá cao thì đây cũng là một lựa chọn mà bạn lên cân nhắc.

2:Quy trình lắp đặt âm thanh văn phòng.

-Khi lựa chọn được một hệ thống âm thanh văn phòng chất lượng hay là lựa chọn được một đươn vị lắp đặt uy tín thì bạn cũng cần biết được quy trình để có thể lắp đặt được một hệ thống âm thanh văn phòng chất lượng:

B1:Khảo sát mặt bằng và tư vấn đến khách hàng cấu hình phù hợp nhất,đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tránh gây lãng phí.

B2:Báo giá đến khách hàng.

B3: Lắp đặt và bàn giao đến khách hàng đúng cách sử dụng.
Xem thêm:Loa bluetooth hàng đầu hiện nay

3:Những giải pháp âm thanh văn phòng hàng đầu hiện nay.

-Lựa chọn giải pháp âm thanh văn phòng phù hợp không chỉ đem lại hiệu xuất hoạt động tốt nhất mà còn đáp ứng được mức giá thành phải chăng,không gây lãng phí ngân sách của bạn.

3.1:Loa cho âm thanh văn phòng.
 

Am thanh văn phòng

3.2: Lựa chọn Amply cho âm thanh văn phòng.
 

Âm thanh văn phòng 1

3.3:Top micro được sử dụng nhiều trong âm thanh văn phòng hiện nay.
 

Âm thanh văn phòng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *