Top 5 loa phóng thanh cho âm thanh nhà xưởng

loa phong thanh 1

Loa phóng thanh (Loa kèn) được làm bằng vỏ bọc hợp kim hoặc ABS chắc chắn và bền lâu. Do đó, chúng có chân đế bằng hợp kim linh hoạt giúp bảo vệ vững chắc chống va đập và thời tiết, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt ngoài trời và những không gian như nhà xưởng hiện nay.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những chiếc loa phóng thanh tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của bạn. Chúng tôi đã theo dõi web và thu thập thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc. Vì vậy, dưới đây bạn có thể tìm thấy các khía cạnh chính cần xem xét khi chọn loa phóng thanh phù hợp.
* Loa phóng thanh TOA
* Loa phóng thanh giá rẻ chất lượng

* Loa phóng thanh OBT

Loa phóng thanh OBT 311

loa phong thanh OBT 311

 

Loa phóng thanh OBT 311 là loại loa tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh và khi chúng xảy ra, một chiếc loa mới cũng vậy. Những chiếc sừng do công ty sản xuất không kém phần hoành tráng. Chúng tạo ra âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và hoàn toàn tinh tế. Sự phong phú của âm thanh càng được nhấn mạnh bởi chất lượng âm sắc của giọng nói đi kèm với nó.Âm thanh mạnh mẽ như vậy làm cho toàn bộ môi trường của bạn giống như một môi trường hoàn toàn mới.

Ngoài khả năng âm nhạc tuyệt vời, loa phóng thanh OBT 311 còn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc phong phú và thanh lịch. Những chiếc loa này được sử dụng rộng rãi bởi mọi người ở mọi tầng lớp xã hội với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, chất lượng không phải là một cái gì đó đặc biệt và nó có sẵn trong các mô hình khác nhau. Nhưng phần tốt nhất là chúng có giá cả phải chăng, khiến tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được.

Loa phóng thanh JBL Professional CSS-H30

loa phong thanh JBL Professional CSS H30

 

Loa phóng thanh JBL Professional CSS-H30 là một giải pháp lý tưởng để mang lại khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời cho các cơ sở thương mại lớn, cơ sở giáo dục, địa điểm họp và hội nghị hoặc hội thánh. Còi phân trang CSS-H dòng thương mại cung cấp độ phân giải dải âm thanh tuyệt vời cho các ứng dụng phân trang, thông báo / parying, liên lạc nội bộ, bảo mật và báo động.

Cấu hình còi kép cung cấp khả năng dự phòng còi kép, giúp ngăn ngừa các vấn đề về thính giác có thể xảy ra do hệ thống dây điện bị lỗi. Màng chắn đường kính 16 “” công suất cao được thiết kế đặc biệt cho công suất đầu ra cao cần thiết cho các ứng dụng này và mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ dịch vụ đáng tin cậy. Cấu hình còi kép cũng cung cấp một vùng phát sóng lớn hơn so với nhiều loại còi phân trang thông thường và cấu hình còi kép mang lại sự linh hoạt trong việc định kích thước loa để phù hợp nhất với địa điểm.

Loa phóng thanh Atlas Sound Paging Horn

loa phong thanh Atlas Sound Paging Horn

 

Loa phóng thanh Atlas Sound Paging Horn cung cấp bảy cài đặt công suất khác nhau. Tất cả những lựa chọn đó sẽ cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh rõ ràng và âm trầm đã được phát triển cẩn thận thành hệ thống âm thanh nổi mới của bạn. Bạn cũng có thể nhận được đài hai chiều cung cấp AM và FM, cùng với khả năng radio hai chiều của CD. Việc thiết lập này sẽ cho phép bạn mang theo hệ thống của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể cắm, bật và điều chỉnh bất kỳ đài địa phương nào mà không cần phải đấu nối tín hiệu.

Khi nói đến chất lượng âm thanh, Atlas Sound Paging Horn Speaker không làm bạn thất vọng. Nó cung cấp khả năng chiếu giọng nói rõ ràng, cùng với phần mở rộng âm trầm sâu. Những chiếc loa này được chế tạo cứng cáp và có thể đứng vững khi bị hao mòn. Chúng cũng rất dễ di chuyển, điều này làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng khi đi du lịch. Thậm chí còn có một tính năng điều khiển từ xa để bạn có thể điều chỉnh mức độ cao hoặc thấp mà bạn muốn loa phát ra.

Loa phóng thanh OBT 315

loa phong thanh OBT 315

 

Loa phóng thanh  OBT 315 được thiết kế để xử lý âm lượng lớn mà không bị quá tải. Mạch điều khiển sóng được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng điều chỉnh chính xác hệ thống loa để có hiệu suất phù hợp mà không có nguy cơ điều chỉnh quá mức.

Được thiết kế để đạt hiệu quả tối đa, hệ thống loa OBT 315 cung cấp cả độ bền và chất lượng. Kèn được làm bằng một mạng phân tần được điều chỉnh chính xác, bao gồm mười một kênh còi. Một trong những tính năng tốt nhất của hệ thống loa là khả năng nghiêng còi ở một góc độ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hệ thống còi chất lượng cao được thiết kế với cuộn dây giọng nói được thiết kế để tạo ra âm thanh mượt mà và sâu lắng nhất. Điều này giúp loại bỏ mọi vấn đề về cộng hưởng hoặc phản hồi và đảm bảo rằng mỗi loa trong hệ thống tạo ra âm thanh tốt nhất có thể cho âm nhạc của bạn.

Loa phóng thanh OBT 312 POE

loa phong thanh OBT 315 POE

 

Loa phóng thanh OBT 312 POE hỗ trợ SIP, bạn có thể kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng. Khả năng khuếch đại âm thanh lớn cùng với đầu ra băng thông rộng đảm bảo rằng bạn có thể xử lý đồng thời một lượng lớn tín hiệu. Loa SIP và Máy nhắn tin này cũng có nhiều tuyến SIP cho cả khả năng phân trang và thông báo bằng giọng nói (lên đến 50 vùng trang). Nhiều tiện ích mở rộng có thể được đăng ký với bất kỳ địa điểm hoặc máy chủ truyền thông được lưu trữ hỗ trợ điểm cuối máy chủ SIP của bên thứ ba.

Với khả năng đầu ra băng thông rộng, loa và máy nhắn tin OBT 312 POE SIP có thể được sử dụng trong các cơ sở công cộng như trung tâm hội nghị, khán phòng, trường học và bệnh viện. Tiêu thụ điện năng thấp và khả năng cách ly tiếng ồn là những tính năng tuyệt vời khác của loa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *