Tư vấn, lắp đặt âm thanh phòng Gym | Nhạc sôi động máu lửa

   Âm thanh phòng Gym muốn tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng đến tập Gym thì chất nhạc phải cực kỳ sôi động, máu lửa tạo cảm hứng cho người tập lên đỉnh điểm sự nhiệt huyết, hăng hái.
   Và để mang lại chất âm thanh sôi động, máu lửa đó thì đòi hỏi loa phải có công suất mạnh mẽ, cục bass lớn và đầy uy lực. Khi bật nhạc sẽ làm lồng ngực người nghe cảm thấy nhộn nhịp, hồ hởi.
   Nhưng vấn đề cuối cùng vẫn là mức đầu tư của bạn. Mức đầu tư của bạn sẽ quyết định hệ thống âm thanh phòng Gym của bạn chất lượng đến mức nào.

Các mẫu loa lắp đặt âm thanh phòng Gym

Sau đây là các mẫu loa bạn có thể lắp đặt làm hệ thống âm thanh phòng Gym và mang lại âm thanh sôi động, máu lửa như mong muốn của bạn.

1,Loa hộp OBT 584 (60W)

Loa hộp OBT 584 (60W) có công suất lớn, củ bass to, nhạc đập hay. Cho âm thanh sống động , máu lửa. Ngoài ra thì có loa OBT 583 (40W) , loa OBT 582 (30W) bạn có thể tham khảo.

loa hop obt 581

Loa hộp OBT 584 (60W)

     
Để sử dụng loa hộp OBT 584 thì bạn phải sử dụng amply điện áp (amply liền mixer) chuyên sử  dụng cho dòng loa điện áp này.

2,Loa JBL KS 310 (250W)

Loa JBL KS 310 là dòng loa karaoke có chất lượng âm thanh tuyệt vời với mức công suất lớn, củ bass to sẽ mang lại không khí sôi động tuyệt vời cho phòng tập Gym của bạn.

loa jbl ks 310

Loa JBL KS 310 (250W)

     
Để sử dụng loa JBL KS 310 thì bạn phải sử dụng amply trở kháng (amply karaoke) chuyên sử dụng cho dòng loa này. Hoặc với số lượng loa lớn không amply nào tải được thì bạn phải sử dụng cục đẩy.

Gọi ngay Mr Đức : 0962657978 để được Giảm Giá ngay trong tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *