Webcam phòng họp tốt nhất 2022

Đây là những webcam phòng họp tốt nhất cho các cuộc họp lớn nhỏ.
 

Webcam phòng họp 1

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm các webcam phòng họp tốt nhất khi làm việc kết hợp trở thành tiêu chuẩn. Các hội nghị từ lâu đã được tiến hành ảo với mọi người đăng nhập từ các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, nhưng chúng không còn được dành riêng cho các cuộc họp cấp cao, với ngày càng nhiều công ty tiến hành các cuộc họp hàng ngày từ xa.

Webcam đã đáp ứng và vươn lên thách thức trong việc phù hợp với quá nhiều người trong một phòng hội nghị và có những webcam dành cho phòng hội thảo phù hợp với các ngân sách khác nhau với một loạt các tính năng. Chúng tôi đã xem xét toàn bộ chúng để chọn ra một danh sách tốt nhất dựa trên chất lượng hình ảnh, các tính năng đặc biệt cho hội nghị và giá trị đồng tiền. Chúng tôi đã chắc chắn bao gồm các tùy chọn ở các mức giá khác nhau, vì vậy chúng tôi đang chạy phạm vi từ các webcam truyền thống có thể đáp ứng nhu cầu của bối cảnh hội nghị đến các máy ảnh chuyên dụng với công nghệ tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.
Xem thêm:Micro cổ ngỗng tốt nhất năm 2022

1:Làm thế nào tôi nên chọn một webcam phòng họp tốt nhất?

Lựa chọn được Webcam hội nghị chất lượng thì điều quan trong nhất là phụ thuộc vào ngân sách đầu tư của các bạn. Các webcam hội nghị cao cấp với các tính năng như nhận dạng khuôn mặt và micro mạnh hơn có giá cao hơn một số doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ muốn bỏ ra, vì vậy trong hướng dẫn về các webcam hội nghị tốt nhất ở dưới đây, chúng tôi cũng đã bao gồm một số webcam tiêu chuẩn.

Có một số yếu tố đáng suy nghĩ khi chọn webcam phòng họp của bạn. Độ phân giải của máy ảnh khá quan trọng. Mặc dù bạn có thể không cần độ phân giải 8K tuyệt đẹp cho hội nghị của mình, nhưng nếu bạn có thể có ít nhất là Full HD, nó sẽ làm cho trải nghiệm video dễ chịu hơn nhiều cho những người tham dự và đảm bảo rằng mọi người có thể xem những gì họ cần nếu có một bài thuyết trình diễn ra .

Một webcam phòng hội nghị tốt cũng phải có micro hoặc ít nhất là khả năng gắn micro và bạn có thể muốn nghĩ về mức độ tích hợp của webcam với phần mềm hoặc hệ điều hành bạn chọn. Một số webcam phòng hội nghị đi kèm với các tích hợp hữu ích cho các hệ thống như Android, cho phép điều khiển thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

2:Top 5 Webcam phòng họp tốt nhất hiện nay.

2.1: Webcam phòng họp Logitech C930e

Webcam phòng họp Logitech C930e

 

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là một webcam phòng họp nhỏ và chỉ cần một máy ảnh cho các hội nghị tương đối nhỏ, Logitech C930e là một lựa chọn lý tưởng. Mặc dù micro tầm ngắn chỉ được đánh giá cho khoảng cách từ một mét trở lên, nhưng điều này sẽ phù hợp với các phòng hội nghị nhỏ. Chất lượng video cũng rất tốt, với độ phân giải Full HD 1080p có sẵn và zoom kỹ thuật số 4x, rất phù hợp để phóng to trên bảng trắng hoặc các sản phẩm để trình diễn. Chúng tôi nhận thấy rằng trường nhìn 90 ° cung cấp một lượng phạm vi tốt để làm việc. Trên thực tế, nó sẽ là một FOV tốt để bao gồm nhiều người trên máy ảnh trong khi vẫn đảm bảo rằng họ vẫn ở khoảng cách xã hội, nếu bạn vẫn cần.
Xem thêm:Âm thanh hội nghị phòng họp

2.2: Webcam phòng họp Kandao Meeting Pro

Webcam phòng họp Kandao Meeting Pro

 

Nếu bạn biết cách sử dụng video, thì bạn có thể sẽ thấy hài lòng với các tính năng được cung cấp bởi Kandao Meeting Pro. Nó có khả năng vượt qua máy tính hoàn toàn, với kết nối HDMI có thể được cắm thẳng vào màn hình, màn hình hoặc bộ trộn. Nó có thể tạo ra video ở độ phân giải Full HD, được mã hóa ở định dạng H.264 và MJPEG, và khe cắm thẻ nhớ SD cho phép bạn ghi lại các cuộc họp của mình ở định dạng vật lý nếu cần.

Nó có khả năng nhận dạng loa thông minh – không mượt mà như Meeting Owl Pro trong thực tế, nhưng vẫn rất ấn tượng. Hệ thống âm thanh tám micro cũng đảm bảo rằng âm thanh được thu ở chất lượng nguyên bản. Bạn có thể điều khiển Kandao Meeting Pro qua điều khiển từ xa Bluetooth hoặc nếu muốn, bạn có thể kết nối nó với điện thoại của mình và tận dụng hệ điều hành Android tích hợp sẵn của nó.

2.3: Webcam phòng họp cao cấp Microsoft LifeCam Studio

Webcam phòng họp Microsoft LifeCam Studio

 

Có một số copywriting hơi phức tạp trong Microsoft Lifecam Studio – nó được lập hóa đơn như một máy ảnh 1080p và điều này đúng về mặt kỹ thuật, nhưng bạn cần sử dụng một số phần mềm webcam của bên thứ ba để cảm biến của nó ghi lại ở độ phân giải này – nếu không thì nó sẽ ở trên cùng ra ở 720p.

Cyberlink YouCam là một lựa chọn tốt, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó cho hội nghị kinh doanh, nơi mong đợi độ trung thực cao hơn một chút. Tuy nhiên, cảm biến CMOS trên máy ảnh thực hiện một công việc ấn tượng, tạo ra hình ảnh sống động và dễ chịu với độ chính xác màu sắc tốt trên toàn bộ diện tích. Là một webcam có micro, nó hoạt động khá tốt, mặc dù không có các tính năng khử tiếng ồn ưa thích của các máy ảnh đắt tiền hơn.
Xem thêm:Thiết bị âm thanh hội nghị

2.4:Webcam phòng họp Huddly IQ

Webcam phòng họp Huddly IQ

 

Mặc dù thiết kế của webcam phòng họp không được đẹp mắt như các dòng webcam khác trên thị trường hiện nay, Huddly IQ là một trong những webcam phòng hội nghị tiên tiến nhất trên thị trường hiện tại. Nó có thể sử dụng công nghệ được hỗ trợ bởi AI để tạo khung hình cho các đối tượng trong cuộc họp để có trải nghiệm xem mượt mà hơn và cũng có khả năng cung cấp phân tích phòng họp.

Điều này có nghĩa là máy ảnh có thể chuyển tiếp bao nhiêu người trong phòng, tần suất sử dụng phòng và khi phòng có người hoặc không có người ở – rất hữu ích nếu bạn đang ở đầu bên kia và cần thông báo nhanh khi có cuộc họp sẵn sàng để bắt đầu. Nó tạo ra video Full HD với 150 ° rộng rãi – mặc dù vậy hãy lưu ý rằng bạn cũng phải chọn mô-đun 5 micro nếu bạn muốn âm thanh được ghi lại.

2.5:Webcam phòng họp Jabra Panacast

Webcam phòng họp Jabra Panacast

 

Webcam phòng họp Jabra Panacast với thiết kế đẹp mắt,Jabra Panacast là một trong những webcam hội nghị phức tạp nhất trên thị trường. Nó có khả năng ghi lại độ phân giải “toàn cảnh” 4K – không chính xác là 4K, nhưng vẫn khá ấn tượng và nhiều pixel hơn hầu hết các webcam hội nghị khác.

Trường nhìn 180 ° có nghĩa là bạn có thể đặt nó vào tường và chụp toàn bộ căn phòng, trong khi hệ thống thu phóng thông minh có nghĩa là máy ảnh sẽ tập trung vào các điểm quan tâm. Thiết lập 2 micro không hoàn toàn toàn diện như chúng ta đã thấy trên các webcam khác, nhưng nếu không thì webcam nhẹ này rất phù hợp cho phần lớn các hội nghị và cuộc họp.

Xem thêm:Micro hội nghị,micro cổ ngỗng họp trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *