Cấu hình dàn âm thanh cho trường học giá tốt

Dàn âm thanh cho trường học là bộ thiết bị rất được quan tâm và đầu tư của bộ giáo dục. Dàn âm thanh là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhà trường trong các ngày lễ, sự kiện, kỉ niệm … Dàn âm thanh cũng đóng góp một phần quan trọng trong việc giảng dạy các em học sinh.

dan am thanh truong hoc 1

Dàn âm thanh cho trường học cần phải được quan tâm đúng mực, đầu tư ổn định để đạt được hiệu quả nhất trong công tác trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  1. Tầm quan trọng của dàn âm thanh cho trường học

Dàn âm thanh là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, và đối với trường học dàn âm thanh càng không thể vắng bóng.
Dàn âm thanh trường học có vai trò cực lớn trong các hoạt động của nhà trường. Tất cả các hoạt động lớn nhỏ đều cần phải có âm thanh.

dan am thanh truong hoc

Hoạt động chào cờ, hoạt động đội đoàn, khai giảng, tổng kết, mừng ngày nhà giáo … tất cả các hoạt động đều cần phải có dàn âm thanh để tổ chức.
Chính vì thế dàn âm thanh trường học đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu của mỗi nhà trường.

  1. Tư vấn dàn âm thanh cho trường học giá tốt

Cấu hình một dàn âm thanh trường học còn tùy thuộc vào độ dài, rộng của trường học. Nhưng nhìn chung 1 dàn âm thanh cho trường học gồm những thiết bị sau:
+ Loa sân khấu full đôi
+ Loa vệ tinh
+ Loa sub sân khấu
+ Cục đẩy công suất chạy loa sân khấu, loa vệ tinh
+ Cục đẩy công suất chạy loa sub
+ Bàn trộn mixer
+ Bộ micro không dây
+ Vang số
+ Bộ ổn định nguồn
+ Tủ rack
TDQ Việt Nam đã tư vấn và lắp đặt nhiều dàn âm thanh cho trường học ở nhiều tỉnh miền bắc. Sau đây là một số dàn âm thanh điển hình cho bạn tham khảo và tìm mua.

dan am thanh truong hoc 2
  1. Cần tư vấn dàn âm thanh và chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang có nhu cầu nhưng chưa biết bắt đầu tìm hiểu từ đâu? Bạn cần có nhiều giải pháp? Bạn cần đơn vị tin tưởng?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. TDQ Việt Nam là đơn vị tư vấn, đưa giải pháp và cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu khu vực.
Cam kết bán hàng chính hãng chất lượng!
Mọi nhu cầu thông tin dàn âm thanh cho trường học xin liên hệ để được tư vấn, giải đáp và đưa ra giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *