Top 2 Cặp Loa Karaoke BQ Hay Nhất

Loa karaoke BQ nào hay nhất ? Loa BQ nghe nhạc hay nhất ? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà các quý khách hàng đang thắc mắc phải không ạ ! TDQ Audio Pro xin đưa ra hai cặp loa karaoke BQ hay nhất qua bài viết này ạ.

Top 2 cặp loa karaoke BQ hay nhất : Giới thiệu loa BQ

Như chắc hẳn mọi người BQ là thương hiệu số 1 tại Việt Nam hiện nay với các dòng âm thanh như loa ,amply karaoke chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận được một điều rằng tuy rằng là một thương hiệu trong nước nhưng BQ cho người thưởng thức âm nhạc chất âm  không khác các thương hiệu lớn như JBL ,BOSE ,BOSCH … là mấy. Đặc biệt là hai cặp loa BQ chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây .

loa karaoke bq k 911 min

Loa karaoke  BQ K-911

Loa karaoke BQ K-911 là kiểu loa karaoke dáng nằm có thiết kế vỏ ngoài màu đen  vô cùng mạnh mẽ và chắc khỏe . Loa có công suất nên tới 500 watt trên 1 cặp với hai đường tiếng , thiết kế 01 loa Woofer và 04 loa Treble

  

bq avalon 1

 Loa Karaoke BQ AVALON

   
Loa karaoke BQ AVALON cũng là một dáng loa nằm của BQ nhưng có thiết kế vỏ hầm hố và mạnh mẽ hơn . Cấu trúc loa hai đường tiếng với thiết kế 02 loa Woofer và 01 loa Treble sân khấu mặt bass 2.5 tấc .Cặp loa có công suất nên tới 600 watt thách thức giới hạn mọi dòng nhạc.
Lý do chúng tôi đánh giá cao hai cặp loa này bởi chất âm của hai cặp loa này rất ấm , thanh thoát ,làm toát nên sự trong trẻo tinh tế của bài hát mà người nghe thưởng thức.Nếu muốn thẩm âm hay đến với chúng tôi 220 Nguyễn Lân để cùng nghe và đưa ra đánh giá nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *