+199 Mẫu camera họp trực tuyến chính hãng,giá rẻ.

Camera họp trực tuyến là phần quan trọng nhất của hệ thống camera hội nghị trực tuyến vì nó sẽ cho phép những người tham gia từ xa nhìn thấy mọi người trong phòng. Camera họp trực tuyến phù hợp ở độ cao, khoảng cách và góc nhìn phù hợp có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm cuộc họp của bạn.

Liên hệ
Liên hệ

Cách chọn camera họp trực tuyến chuyên nghiệp phù hợp

Chọn camera họp trực tuyến chuyên nghiệp phù hợp cho phòng họp của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có nhiều điều cần xem xét trước khi thực hiện loại mua hàng này và điều quan trọng là bạn không nên vội vàng. Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, chúng tôi đã tổng hợp 8 mẹo về cách chọn camera hội nghị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quy mô phòng họp của bạn là gì?

Kích thước phòng họp của bạn sẽ là yếu tố quyết định bạn nên sử dụng camera họp trực tuyến nào phù hợp. Cách tốt nhất của bạn là mua camera đến từ các thương hiệu nổi tiếng như OBT,Logitech… cho các phòng lớn (Phòng vừa, Phòng lớn, Phòng họp) hoặc camera hội nghị cố định cho phòng nhỏ hơn (Phòng tập thể).

Camera hội nghị OBT có thể cung cấp một thành trì trong phòng với tầm nhìn rộng, rõ ràng, do đó, việc chọn phạm vi thu phóng quang phù hợp là điều quan trọng.

-Tại sao bạn nên sử dụng camera họp trực tuyến chuyên nghiệp?

Camera họp trực tuyến chuyên nghiệp là một tài sản tuyệt vời cho những người tổ chức cuộc họp, mang đến cơ hội ghi lại những hình ảnh chất lượng cao cho hội nghị truyền hình hoặc để xuất bản sau khi nó diễn ra.

Những chiếc camera phòng họp trực tuyến cung cấp hình ảnh tốt hơn so với webcam tích hợp hoặc máy ảnh hội nghị giá rẻ. Mô-đun quang học chất lượng cao ghi lại hình ảnh sắc nét của toàn bộ căn phòng mà không bị biến dạng.

Quá trình xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp tính năng lấy nét tự động, cân bằng trắng, giảm nhiễu và bù ngược sáng để thể hiện màu sắc tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera họp trực tuyến chuyên nghiệp mang đến sự linh hoạt khi đặt nó ở những nơi xa và sử dụng điều khiển từ xa của ống kính để cung cấp chế độ xem góc rộng và tập trung vào người tham gia.

-Lựa chọn camera họp trực tuyến chuyên nghiệp dựa trên số người tham gia.

Đây là một yếu tố quan trọng khác cần được xem xét. Bạn sẽ muốn xem xét một camera họp trực tuyến có trường nhìn rộng nếu có nhiều người trong phòng trong hội nghị truyền hình của bạn vì nó sẽ cho phép tất cả họ nhìn thấy nhau và những gì đang diễn ra, trong khi vẫn duy trì chất lượng tốt cho những người tham gia.

Nếu bạn cần bao gồm nhiều người tham gia trong một khu vực gần, hãy cân nhắc sử dụng những chiếc camera họp trực tuyến có ống kính góc rộng.

Ngược lại, bạn có thể không cần FOV hoặc độ phân giải lớn nếu có ít người tham gia hiện diện để họ có thể thu được âm thanh rõ ràng hơn từ những người phát biểu thường xuyên nhất.

-Bạn có muốn một camera họp trực tuyến có thể xoay, nghiêng và thu phóng không?

Nếu bạn muốn những người tham gia từ xa nhìn thấy tất cả các góc của phòng họp thì camera họp trực tuyến cao cấp sẽ hoạt động tốt nhất với khả năng xoay 360 độ đồng thời nghiêng lên/xuống và phóng to/thu nhỏ.

Máy ảnh ống kính cố định không thể làm được điều này vì chúng chỉ có thể sử dụng tính năng thu phóng kỹ thuật số, chất lượng không tốt bằng trong phòng họp lớn (và bị mờ); tuy nhiên, máy ảnh ống kính 4K có thể là một lựa chọn chấp nhận được cho phòng họp nhỏ.

Camera họp trực tuyến tất cả trong một có thể bao gồm cả ống kính cố định, đồng thời chúng bao gồm micro và loa để giảm bớt công sức lắp đặt. Đối với các phòng nhỏ, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

-Camera họp trực tuyến theo dõi tự động là gì?

Camera họp trực tuyến tự động theo dõi có thể di chuyển lên và xuống, phóng to và thu nhỏ, xoay, xoay sang phải hoặc sang trái. Nó tự điều chỉnh hướng của mình để bất kỳ ai cần khả năng hiển thị vào một phần cụ thể đều có thể thực hiện điều đó một cách liền mạch.

Trong một không gian họp điển hình không có camera họp trực tuyến theo dõi tự động, người điều hành chuyên dụng phải có khả năng di chuyển quanh phòng họp và duy trì sự tập trung vào các phần cụ thể. Vì lý do này mà các camera hội nghị theo dõi tự động đã trở nên phổ biến với các phòng hội nghị gần đây.

Có nhiều loại công nghệ theo dõi tự động, tự động tạo khung, tự động theo dõi và thu phóng tự động.

Tự động tạo khuôn hình: Điều này sẽ điều chỉnh trường nhìn để duy trì tiêu điểm vào khuôn mặt của một người cụ thể, người thường xuyên nói hoặc mới nói gần đây; điều này có thể hữu ích trong không gian cuộc họp lớn khi có nhiều người tham gia cần khả năng hiển thị.

  • Tự động theo dõi: Công nghệ camera họp trực tuyến tự động theo dõi là loại camera có thể tự di chuyển và theo dõi. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem những gì đang diễn ra ở một phần khác của căn phòng, camera hội nghị trực tuyến này sẽ tự động chuyển đến đó mà không cần ai đó làm điều đó cho bạn. Có ba loại phương pháp theo dõi khác nhau cho camera hội nghị: hồng ngoại, dựa trên camera và dựa trên AI. Hệ thống theo dõi hồng ngoại sử dụng các cảm biến để xác định vị trí và hướng của người thuyết trình. Các phương pháp tiếp cận dựa trên camera đối với camera phòng họp dựa trên đầu vào từ hình ảnh, ở dạng chuyển động hoặc phân tích hình dạng con người. Một số đang sử dụng các kỹ thuật AI để theo dõi người thuyết trình chính xác hơn, với khả năng điều chỉnh cho các vị trí khác nhau hoặc bối cảnh phức tạp.
  • Thu phóng tự động: hoạt động với (các) camera theo dõi liên tục theo dõi một người, để khuôn mặt của người đó luôn ở giữa khung hình. Điều này có thể hữu ích khi những người tham gia từ xa muốn xem bạn đang làm gì hoặc những người khác trong cuộc họp của bạn đang làm gì.

-Bạn sẽ sử dụng loại giải pháp hội nghị truyền hình nào với camera họp trực tuyến ?

Khi chọn camera họp trực tuyến, bạn sẽ muốn xem xét giải pháp hội nghị truyền hình sẽ được sử dụng với nó. Đối với hệ thống hội nghị dựa trên phần cứng, hãy tìm giao diện video như đầu vào HDMI hoặc đầu ra HD-SDI.

Nếu hệ thống hội nghị truyền hình là một sản phẩm đám mây như Google Meet, Microsoft Teams, BlueJeans, Zoom thì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng camera họp trực tuyến của bạn có khả năng USB để thuận tiện cho bạn.

-Góc độ và chiều cao lắp đặt camera họp trực tuyến như thế nào là hợp lý?

Khi định vị camera họp trực tuyến, tốt nhất bạn nên đặt camera ngang tầm mắt. Điều này cung cấp định hướng hợp tác trực tiếp tự nhiên nhất. Hiệu suất cuộc họp có thể bị ảnh hưởng nếu camera được đặt ở vị trí cao hoặc thấp so với người tham dự. Khi bạn không thể đặt camera ngang tầm mắt, hãy chọn camera pan-tilt có động cơ để điều chỉnh góc nhìn chính xác.

Ngoài ra còn có các loại bộ giá đỡ khác nhau, giá treo trần, giá treo tường, giá ba chân và giá treo trên mặt bàn. Bộ giá đỡ phải phù hợp với không gian cuộc họp và bất kỳ vật cản nào, chẳng hạn như quạt trần hoặc loa có thể gây khó khăn cho việc lắp đặt camera có bề mặt góc cạnh.

Giá treo tường thường phổ biến hơn vì chúng có thể được lắp đặt cao hơn trên các bức tường không có đồ nội thất cản tầm nhìn của những người tham gia trong phòng hội nghị; tuy nhiên, nếu hệ thống hội nghị truyền hình của bạn không cho phép góc nhìn 360 độ thì bạn sẽ cần giá ba chân hoặc giá đỡ máy tính để bàn để đặt camera ngang tầm mắt.

Mua camera họp trực tuyến giá rẻ,chất lượng ở đâu ?

Công Ty TNHH AHK là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp cho công nghệ cộng tác mới nổi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm camera họp trực tuyến sáng tạo được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của môi trường đòi hỏi khắt khe ngày nay.

Từ phòng hội nghị, lớp học và khán phòng đến phòng họp, trung tâm đào tạo, v.v. – các giải pháp của chúng tôi cung cấp cả video độ phân giải cao và âm thanh tích hợp trong một gói dễ sử dụng tích hợp liền mạch với hệ thống A/V hiện tại của bạn.

Chọn camera họp trực tuyến phù hợp cho cuộc họp hoặc phòng hội nghị của bạn có thể là một quá trình khó khăn. Khi bạn đang cố gắng quyết định cái nào là tốt nhất, điều quan trọng là phải cân nhắc cách bạn sẽ sử dụng nó và loại giải pháp hội nghị truyền hình nào sẽ hoạt động với nó. Hiện nay có rất nhiều loại camera họp trực tuyến khác nhau có sẵn trên thị trường, tất cả đều có những tính năng độc đáo của riêng chúng- vì vậy hãy dành chút thời gian trước khi chỉ chọn một loại! Chúng tôi hy vọng 7 mẹo này hữu ích trong việc giúp bạn chọn camera họp trực tuyến chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.