+99 Combo thiết bị họp trực tuyến tốt nhất 2023

Thiết bị họp trực tuyến vẫn được xem là không thể thiếu trong các phòng họp hiện nay.Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều dựa vào các thiết bị phòng họp trực tuyến để giao tiếp hiệu quả trong toàn bộ tổ chức của họ và tiến hành kinh doanh trên toàn cầu, hơn bao giờ hết khi đại dịch lắng xuống và các tổ chức dần quay trở lại nơi làm việc thực tế, tạo ra công việc, nhóm và cuộc họp kết hợp.

Liên hệ
Liên hệ

Phải thừa nhận rằng với sự bùng nổ của các camera họp trực tuyến và hệ thống video mới được phát hành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc văn phòng tại nhà, thật khó để tìm được thiết bị hội nghị trực tuyến chất lượng cao nhất, đáng tin cậy nhất cho công ty của bạn. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về thiết bị họp trực tuyến tốt nhất dành cho không gian họp ở mọi quy mô và những điều cần cân nhắc trước khi bạn đầu tư vào thiết bị hội nghị trực tuyến mới.

Thiết bị họp trực tuyến tốt nhất gồm những thiết bị gì ?

Đây là tất cả các thiết bị họp trực tuyến bạn sẽ cần để quản lý thiết lập làm việc tại nhà và cũng tại các công ty lớn trên thế giới hiện nay:

Máy tính xách tay

Đơn giản, nhưng cần thiết. Bạn sẽ cần một máy tính để chạy phần mềm hội nghị và để kết nối với internet.

Màn hình hiển thị

Không cần thiết , nhưng việc thêm một màn hình thứ hai chắc chắn là một sự bổ sung tuyệt vời cho một thiết lập làm việc từ xa tốt. Nó cho phép bạn có cái nhìn rõ hơn về đồng nghiệp của mình và giúp bạn dễ dàng tham gia vào các bài thuyết trình hơn.

Camera họp trực tuyến

Điều này cũng không cần phải nói. Đó không phải là hội nghị truyền hình nếu bạn không thể nhìn thấy nhau!

Tất nhiên, bạn có thể dựa vào cái được tích hợp trong máy tính xách tay của mình. Nhưng để có chất lượng hình ảnh cao nhất và tính chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn màn hình bóng bẩy mà chỉ thiết bị họp trực tuyến tốt nhất mới có thể mang lại.

Micro và loa

Công nghệ này rất cần thiết để tối đa hóa chất lượng âm thanh trong các cuộc gọi của bạn và tạo điều kiện giao tiếp suôn sẻ từ phía bạn.

Các thiết bị họp trực tuyến hàng đầu thế giới hiện nay

Chúng tôi đã xem xét hàng loạt các gói thiết bị họp trực tuyến trên thị trường, tìm kiếm phần cứng chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất – về cơ bản là những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các thiết bị họp trực tuyến mà chúng tôi nhắc đến đa phần đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng  như Cisco, Logitech, Polycom, AVer và Avaya. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần dưới đây.

Thiết bị họp trực tuyến Cisco Webex DX Desk Pro

Với màn hình LCD cảm ứng 27 inch, Cisco Webex DX Desk Pro là một cách khéo léo, phong cách để truyền năng lượng trở lại các cuộc họp trực tuyến của bạn. Bạn có thể dễ dàng kết nối nó với máy tính của mình để chia sẻ nội dung trên nhiều màn hình và bảng trắng kỹ thuật số – và nó thậm chí còn hoạt động như một bộ sạc máy tính xách tay.

Webex DX Desk Pro cũng đi kèm với một loạt các tính năng được lấy ngay từ một bộ phim khoa học viễn tưởng, với tính năng nhận dạng khuôn mặt, khử tiếng ồn và 'nền ảo', tất cả đều được bao gồm theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn không cần một giải pháp tiên tiến như vậy, dịch vụ cấp thấp hơn của Cisco (Webex DX80) sẽ cung cấp một giải pháp thông minh với mức giá phải chăng hơn.

Tốt hơn nữa, Cisco là một trong những nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến hình duy nhất ở đây cũng cung cấp phần mềm mà bạn sẽ cần để thực hiện cuộc gọi từ xa. Điều này làm cho nó trở thành phần giới thiệu tất cả trong một đơn giản (mặc dù đắt tiền) về thế giới cuộc gọi điện video tốt hơn.

Thiết bị họp trực tuyến Logitech

Là một nhà cải tiến nổi tiếng về loa gia đình và thiết bị âm thanh, không có gì ngạc nhiên khi giải pháp của Logitech dành cho doanh nghiệp cũng đạt được thành công.

Với thiết kế đẹp mắt và ống kính siêu rộng, có động cơ (xin chào, zoom 5x!), MeetUp bổ sung thêm một chút đẳng cấp cho thiết lập làm việc từ xa của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đều là phong cách; với dãy micro tạo chùm tia và vị trí camera tự động điều chỉnh, thiết bị họp trực tuyến hàng đầu của Logitech cũng cung cấp nhiều nội dung.

Ngoài ra, gói tất cả trong một của nó thật tuyệt vời . Bạn sẽ nhận được một gói bao gồm PC mini, phần mềm được tối ưu hóa cho phòng và MeetUp – cộng với bộ điều khiển Logitech Tap để sử dụng tất cả.

Thiết bị họp trực tuyến Polycom RealPresence

Bất chấp cái tên, điều này khác xa so với trò chơi đầu tiên của nhà cung cấp điện thoại VoIP đáng kính Polycom. Với thiết kế đơn giản, trang nhã và thiết lập đơn giản nhất mà chúng tôi tìm thấy, RealPresence là một cách tuyệt vời để đưa doanh nghiệp của bạn ra mắt thế giới hội nghị truyền hình.

Và các thiết bị nói cho chính nó. 'Khôi phục gói bị mất' đã được đăng ký nhãn hiệu của Polycom giúp bạn duy trì chất lượng cuộc gọi khi kết nối internet kém , trong khi công nghệ chặn tiếng ồn giúp các cuộc họp đi đúng hướng.

Thiết bị họp trực tuyến AVer EVC350

Dòng EVC của AVer tạo ra sự cân bằng tinh tế mà rất nhiều nhà cung cấp thiết bị họp trực tuyến khác đã nhầm lẫn – đó là công nghệ hàng đầu với giá cả phải chăng.

Đặc biệt, EVC350 là một ví dụ tuyệt vời về phần cứng tốt đáp ứng mức giá thậm chí còn tốt hơn. Không có phí cài đặt và bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào để nâng cấp phần cứng. Micro của AVec chạy trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và có thể được liên kết với nhau để có chất lượng âm thanh vượt trội.

Tốt hơn nữa, EVC350 hỗ trợ ghi âm cuộc gọi (ngay cả khi bạn ngoại tuyến) và cung cấp khả năng tương thích với tất cả và mọi PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà bạn có thể sử dụng.

Thiết bị họp trực tuyến Avaya IX XT5000

Avaya's XT5000 là đỉnh cao của hơn một thế kỷ kinh nghiệm – và nó cho thấy.

Chỉ riêng danh sách các thông số kỹ thuật của thiết bị cũng đủ để bắt nhịp; với video trực tiếp 1080p kép, 60 khung hình/giây , âm thanh HD và camera cung cấp khả năng thu phóng quang học lên đến 20 lần, XT5000 không thua gì một trải nghiệm hội nghị truyền hình hoàn hảo.

Tuy nhiên, sự hoàn hảo phải trả giá – và mức giá ngất ngưởng của XT5000 là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống nhanh chóng nắm bắt và dễ sử dụng (và tất nhiên là bạn không ngại bỏ tiền ra), thì bạn không thể bỏ qua Avaya XT5000.

Lựa chọn thiết bị họp trực tuyến phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị họp trực tuyến phù hợp với nhu cầu của bạn,thì chúng tôi đã đưa ra một số combo micro họp trực tuyến phù hợp với nhu cầu hội họp của bạn.Cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Combo thiết bị họp trực tuyến cho nhóm OBT C-1000.

OBTvd C-1000 là giải pháp thiết bị họp trực tuyến nhóm tốt nhất hiện nay, tất cả trong một  được thiết kế để thu hút tất cả mọi người tại bàn trong những căn phòng nhỏ nhất, ngay cả khi những căn phòng đó trở thành không gian làm việc có thể trao đổi giữa một người. Chất lượng chia sẻ màn hình 1080 chưa từng có cho phép bạn trình bày trong phòng họp nhóm mà không làm giảm chất lượng. Ống kính trường nhìn cực rộng được tối ưu hóa hoàn hảo cho phòng họp nhóm

  • Chia sẻ nội dung chuyển động đầy đủ 1080
  • Dễ dàng gắn trên hoặc dưới màn hình phòng họp

Combo thiết bị họp trực tuyến cho phòng vừa và nhỏ OBT C-3000

OBTvd C-3000 được thiết kế với tính linh hoạt nhằm mang video 1920 và chia sẻ nội dung chất lượng đến nhiều kích cỡ phòng họp khác nhau. Bạn có tùy chọn thiết lập hệ thống hội nghị OBT C-3000 với một màn hình duy nhất cho các phòng nhỏ hơn hoặc thêm một màn hình thứ hai chuyên dụng cho các bài thuyết trình toàn màn hình trong các phòng lớn hơn.

  • Chia sẻ nội dung 1920 chuyển động đầy đủ và chất lượng video nét tuyệt đẹp
  • Điều khiển camera xoay/nghiêng/thu phóng đầy đủ với zoom 10x

Combo thiết bị họp trực tuyến tốt nhất cho phòng lớn OBT C-4000

OBTvd C-4000 là trải nghiệm hội nghị truyền hình 4K hàng đầu. Khả năng thu phóng camera 16x mạnh mẽ và hệ thống quang học phong phú của camera với chất lượng hình ảnh 4K sống động như thật mang đến hình ảnh rõ nét đáng kinh ngạc và trải nghiệm cuộc họp tuyệt vời cho các phòng họp và phòng họp lớn. Combo này còn đi kèm với micro hội nghị OBT MBS-300 có âm thanh được thiết kế để giảm tiếng ồn tốt hơn và được điều chỉnh hoàn hảo cho giọng nói của con người.

  • Chia sẻ nội dung chuyển động đầy đủ 4K và chất lượng video 4K tuyệt đẹp
  • Hỗ trợ hiển thị kép để có một màn hình trình chiếu chuyên dụng
  • Thu phóng 16x cho phép bạn xem mọi chi tiết trong phòng họp